Windows Media Player 12 – Trình nghe nhạc của Microsoft | Dnanalytics.Net

Windows Media Player 12 Người yêu xe chỉ định, cho người yêu phương tiện.

Windows Media Player 12 Được cung cấp như một phần của trò chơi Windows 7 và Windows 8, nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát từ iTunes của bạn!

Tổ chức bộ sưu tập phương tiện kỹ thuật số, đồng bộ phương tiện kỹ thuật số với thiết bị di động, mua sắm phương tiện kỹ thuật số trực tuyến, v.v. với Windows Media Player 12.

Windows Media Player 12

Chế độ phát lại xấu xí

Chế độ Đang chơi Kết quả là một phân tích về những điều nhỏ nhất: nó cho bạn thấy những quyền hạn hợp pháp mà bạn có để không có gì có thể cản đường bạn và âm nhạc hoặc video của bạn. Hình thu nhỏ doanh nghiệp mới với các lệnh giúp xem trước khi phát lại dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Phát nhiều phương tiện hơn ở nhiều địa điểm hơn.

Windows Media Player 12 Tích hợp hỗ trợ nhiều dạng âm thanh và video phổ biến. Đồng bộ hóa nhạc, video và hình ảnh hoặc phát trực tuyến phương tiện đến thiết bị của bạn để bạn có thể thưởng thức nó ở bất kỳ đâu, tại nhà hoặc qua thư viện của bạn.

Chú ý: Windows Media Player dành cho Windows RT không khả dụng.

Giao diện cho Windows Media Player

Bạn có thể thay đổi các tính năng giao diện của Windows Media Player bằng một vài cú nhấp chuột bất cứ khi nào bạn muốn. Một số bộ phim thay đổi chế độ chơi với đồ họa và hình ảnh động, trong khi những bộ khác cũng thêm lời thoại mới. Các giao diện rất dễ chụp và cài đặt, và bạn có thể thoải mái sử dụng lựa chọn tính năng của các giao diện khác nhau trong Trình phát Để cầu hôn.

Xem Thêm  Naraka: Bladepoint - Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp | Dnanalytics.Net

Chú ý: Một số phim được tối ưu hóa cho Windows Vista và Windows XP và có thể có giao diện giống như trên Windows 7 và Windows 8.

Trực quan hóa cho Windows Media

Các hình thức trực quan là màu sắc, hình dạng và mô hình chuyển động theo âm nhạc Đang chơi của Windows Media Player. Trình phát đi kèm với nhiều hình ảnh và bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang này.

Tiện ích bổ sung và Tiện ích bổ sung cho Windows Media

Tiện ích bổ sung hoặc trình cắm thêm và thêm chức năng như hiệu ứng âm thanh hoặc khả năng DVD trong Windows Media Player.