Hướng dẫn tải trò chơi đào vàng Gold Miner Vegas trên máy tính

Gold Miner Vegas là phần mềm game đào vàng dành cho máy tính. Trong trò chơi mọi người sẽ được khám phá mỏ vàng siêu giàu nằm trong thành phố Vegas hoa lệ. Cùng khám phá chi tiết về cách chơi cũng như cách tải trò chơi về máy tính theo hướng dẫn của Dnanalytics.net ngay dưới đây nhé.

Tổng quan về Game Đào vàng Gold Miner Vegas

Gold Miner Vegas từ lâu đã trở thành huyền thoại trong ngành game, nhưng ở phiên bản lần này người chơi sẽ được trải nghiệm du lịch tại Vegas. Mọi người sẽ tham gia vào nhiệm vụ đào vàng bằng cách theo dấu chân người khai thác vàng và hành trình khám phá các mỏ vàng.

Bên cạnh những kho vàng giàu có mọi người còn có gặp phải những bom, mìn khiến bản thân có thể mất thời gian chơi và dễ bị nổ mất cả vàng khi đang đào. Mọi người có nhiều công cụ hỗ trợ như nước tăng lực hỗ trợ đào vàng nhanh hơn…

Hướng dẫn về game đào vàng cổ điển trên máy tính

Game có nhiều tính năng siêu hấp dẫn

 • Gold Miner Vegas vẫn giữ nguyên bản lối chơi kinh điển của các game đào vàng trước đó. Nhưng diễn ra trong môi trường mới có nhiều cấp độ mới, vật dụng mới và đồ dùng hỗ trợ thúc đẩy việc đào vàng nhanh hơn.
 • Thậm chí người chơi còn có thể sử dụng xe di chuyển đào vàng, nâng cấp trở thành người đào vàng giỏi nhất.
 • Đi theo bước chân của người thợ đào vàng từ Úc tới Hawaii, rồi quay lại Vegas. Đến với  Gold Miner Vegas bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhân vật mới với nhiều địa chỉ khai thác vàng mới.
 • Bộ game gây nghiện với lối chơi hấp dẫn, cùng nhiều niềm vui hấp dẫn nếu bạn bỏ không chinh phục cấp độ game cuối cùng.
 • Sở hữu nhiều đồ vật trang trí, nâng cấp trong từng ván game.
 • Cải tiến đồ họa đẹp, hấp dẫn.
 • Thành tựu và bảng xếp game an toàn nhất hiện nay.
 • Có nhiều vòng quay may mắn với các giải thưởng hữu ích trong từng ván game.

Tính năng nổi bật trong game đào vàng

Hướng dẫn tải game Gold Miner Vegas trên máy tính

Bước 1: Cần tải game đào vàng Gold Miner Vegas về máy tính của bạn theo link tải sau.

Xem Thêm  Download diablo 2 lord of destruction có hướng dẫn chi tiết

Link tải game đào vàng trên máy tính: Tại đây

Bước 2: Truy cập vào nơi lưu trữ file game vừa tải về và giải nén file bằng phần mềm Winrar trên máy tính.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén thành công và nhấn vào file game đào vàng cổ điển trên máy tính và có thể bắt đầu trò chơi mà không cần cài đặt thêm bước nào phức tạp nữa.

Bước 4: Nhấp chuột vào nút Start để bắt đầu chơi game đào vàng trên máy tính.

Tải và cài đặt game đào vàng trên máy tính siêu dễ

Phiên bản game này không có gì khác biệt với các phiên bản đào vàng cổ điển trước đây. Người chơi dùng mũi tên xuống để thả ngầm thu thập vàng và kim cương. Mũi tên lên để ném mìn khi bạn kéo phải đá. Mỗi màn chơi hệ thống cần yêu cầu bạn phải kiếm đủ số tiền trong khoảng thời gian cố định nếu không sẽ bị thua.

Kết thúc trò chơi  Gold Miner Vegas trên máy tính bạn sẽ đến với phần mua bán đồ dùng, vật dụng, phục vụ cho mục đích nâng cao khả năng kiếm tiền của mình.

 • Thuốc tăng lực: Giúp kéo vàng và đá nhanh chóng.
 • Pháo (Mìn): Ném nổ những thứ bạn không muốn kéo lên.
 • Sách Đá: Hỗ trợ tăng giá trị của từng viên kim cương khi đào được.

Chơi game đào vàng cổ điển siêu dễ

Trong mỗi cấp độ chơi game sẽ có độ khó khác nhau và được hệ thống bố trí ngẫu nhiên với đa dạng chướng ngại vật cản trở người chơi khi thu thập vàng. Để trở thành người chơi đào vàng giỏi nhất trên máy tính yêu cầu sự khéo léo, khả năng căn góc chính xác, chỉ cần một ly căn góc sai bạn sẽ thua hoặc kéo phải đá rất mất giá trị. Dnanalytics chúc mọi người chơi game vui vẻ.