Free Download Manager: Phần mềm Download tốc độ cao, an toàn

Free Download Manager chính là một ứng dụng tăng tốc và hỗ trợ quản lý download cực kỳ mạnh mẽ. Cũng giống với các sản phẩm cùng loại khác như EagleGet hay Internet Download Manager thì ứng dụng hỗ trợ tải này cũng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nó còn cho phép người dùng tải nhanh video Youtube một cách dễ dàng. Sau đây dnanalytics.net sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm cũng như cách cài đặt chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Đôi nét về phần mềm Free Download Manager

freedownloadmanager là gì

Phần mềm Free Download Manager sẽ giúp tăng tốc độ download và tiếp tục lại những download dang dở. FDM tăng tốc download bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và sau đó download chúng đồng thời. Do đó, tốc độ tải sẽ tăng lên tới 600% hoặc thậm chí là hơn. Phần mềm này cũng có thể tiếp tục tải những download bị lỗi để người dùng không phải download lại từ đầu sau một lỗi nào đó.

Free Download Manager là một phần mềm chuyên cung cấp cho bạn đầy đủ mọi tính năng cần thiết trong việc tải các nội dung trên Internet về đến thiết bị. Có một vài tiện ích vượt trội nhất có thể kể đến chính là hỗ trợ file torrent, tăng tốc download và dễ dàng quản lý file.

Ngoài ra FDM còn tăng tốc độ tải xuống bằng cách thực hiện chia nhỏ file thành nhiều phần rồi sau đó download chúng cùng một lúc. Qua đó người dùng có thể dễ dàng tải được những bộ phim hay video có chất lượng cao hoặc tài liệu nặng trong thời gian nhanh chóng hơn. Hơn nữa phần mềm cũng tiếp tục quá trình tải xuống với các file lỗi mà hoàn toàn không phải bắt đầu lại từ đầu.

Free Download Manager - Phần mềm tăng tốc download

Free Download Manager – Phần mềm tăng tốc download

Video giới thiệu về Download manager free download

Tính năng chính của free download manager extension

Đây là một trong các phần mềm chuyên download nổi tiếng, được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới với những tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Tính năng hỗ trợ BitTorrent: Tải các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent
 • Tính năng hỗ trợ quản lý từ xa: Tạo những download mới hoặc là xem danh sách phần download hiện đang hoạt động, đã hoàn thành từ xa hoặc thông qua kết nối Internet của người dùng.
 • Cải thiện hỗ trợ cho file Audio/Video: Xem trước những file Audio hoặc Video trước khi hoàn thành, chuyển đổi định dạng file sau khi tải.
 • Chế độ Portable: Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm Free Download Manager ở trên nhiều máy tính thì người dùng có thể dễ dàng tạo ra những phiên bản Portable, tránh việc phải cài đặt cũng như cấu hình phần mềm trên từng máy.
 • Tính năng tăng tốc download: Phần mềm này sẽ chia nhỏ các file ra thành các phần rồi tải chúng đồng thời. Hơn nữa nó còn cho phép người dùng sử dụng bất kỳ loại kết nối nào với một tốc độ cao nhất. Với Free Download Manager thì tốc độ tải tăng lên nhanh chóng.
 • Tiếp tục tải lại các phần tải lỗi: Khi mà quá trình tải mà ngừng thì người dùng cũng không cần bắt đầu tải lại từ đầu nữa. Free Download Manager tiếp tục quá trình tải tính từ thời điểm xảy ra lỗi, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Quản lý file thông minh, lên lịch hiệu quả: Phần mềm này người dùng có thể dễ dàng sắp xếp được file tải theo loại file, chuyển chúng vào folder tạo sẵn. Free Download Manager bắt đầu một lịch trình thông minh cho phép tải hoặc dừng file cũng như thực hiện nhiều hành động khác cùng một thời điểm.
 • Site Explorer: Cho phép người dùng xem các cấu trúc folder một website, dễ dàng tải các file hoặc folder cần thiết.
 • HTML Spider: Người dùng dễ dàng tải toàn bộ web page, thậm chí toàn bộ website với HTML Spider. Công cụ này sẽ điều chỉnh để tải file với một đuôi mở rộng nào đó.
 • Kích hoạt chống adware, spyware cộng đồng người dùng: Mọi người có thể đọc những gì mà thành viên khác trong cộng đồng nói gì về file mình tải, ngay trong cửa sổ của phần mềm cũng như đưa thêm ý kiến riêng cá nhân về file mình tải.
 • Có hỗ trợ đa ngôn ngữ: Phần mềm này được dịch ra 30 loại ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có thể kể đến bao gồm Nga, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Slovakia, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ba Tư, Serbia, Albania, Ả rập, Brazil, Trung Quốc, Séc, Hà Lan, Pháp, Việt Nam, Macedonia, Croatia, Do Thái, Ý, Hy Lạp, Slovenia, Hàn quốc, Bungary,  Đức, Rumani, Uzbek,…
Tính năng chính của Free Download Manager

Tính năng chính của Free Download Manager

Tải Free Download Manager mới nhất

Link tải free download manager win 7 Link 1 | Link 2 | Link 2
Link tải free download manager win 8 Link 1 | Link 2 | Link 2
Link tải free download manager 5 Link 1 | Link 2 | Link 2

Xem Thêm  Bật mí các tải, cài đặt và chơi game bóng đá FIFA 14 trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Free Download Manager

 • Bước 1: Bạn hãy mở file cài đặt FDM rồi chọn vào Install for me only nếu như bạn chỉ muốn cài đặt lên một thiết bị.
Mở file cài đặt Free Download Manager

Mở file cài đặt Free Download Manager

 • Bước 2: Sau đó chọn ổ đĩa cài đặt, thông thường mặc định sẽ là ổ C. Còn muốn thay đổi sang một nơi khác thì bạn chọn Browse và nhấn Next là xong.
 • Bước 3: Những bước tiếp theo sau chỉ cần nhấn vào Next, chọn Install để thực hiện quá trình cài đặt được hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Free Download Manager

Nhiều người đã sử dụng Free Download Manager nhưng vẫn chưa khám phá được ra hết tất cả các tính năng của nó. Sau đây là hướng dẫn sử dụng một số thao tác tiêu biểu mà bạn có thể áp dụng ngay cho mình.

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

 • Bước 1: Ở giao diện chính phần mềm, bạn hãy nhấn chọn Main Menu có biểu tượng 3 gạch ngang góc phải màn hình rồi chọn Preferences.
Nhấn Main menu chọn Preferences.

Nhấn Main menu chọn Preferences.

 • Bước 2: Tại mục Language chỉ cần chọn sang tiếng Việt là được

Download file bằng Free Download Manager

 • Bước 1: Giao diện chính của màn hình bạn nhấn chọn vào tính năng Thêm tải xuống mới… có hình dấu cộng góc bên trái màn hình.
 • Bước 2: Copy rồi paste link tải vào trong ổ địa chỉ URL rồi nhấn Đồng ý
 • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ chọn vị trí tải về rồi tùy chỉnh tên tệp, chất lượng tập tin và cuối cùng nhấn vào Tải xuống là xong.
Xem Thêm  Mẹo tải và cài Mega Bomberman - Sega Genesis/Megadrive về PC

Thiết lập các thông số tải về 

Như vậy phần mềm Free Download Manager phiên bản mới giúp tăng tốc độ tải, tiếp tục tải lại các mục đang tải dang dở. Đồng thời tăng tốc độ bằng cách chia nhỏ file thành nhiều phần, sau đó tải tăng tốc bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và tải xuống đồng thời với tốc độ lên đến 600% hoặc hơn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích. Hãy thường xuyên theo dõi website Dnanalytics.net để cập nhật nhiều hơn những bài viết cùng chủ đề khác nhé!

Leave a Reply