Phần mềm Auto Click tự động Click chuột chơi game hiệu quả

Auto Click chính là một công cụ đắc lực và hữu dụng, nhất là đối với các game thủ thì nó sẽ giúp cho bạn thực hiện nhanh việc tự động click chuột phải, trái, giữa nhiều lần khi bạn đập đồ, spam hành động mà không sợ hỏng chuột. Do là công cụ nhỏ được nhiều nhà phát hành game cho phép sử dụng vì thế Auto Click sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về phần mềm, cách tải cũng như cách sử dụng Auto Click chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Auto Click là gì? Tìm hiểu về link Auto Click trên pc

Auto Click thực chất chính là một phương pháp mô phỏng tự động những thao tác nhấp chuột ở trên máy tính. Theo đó, hành động này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Các link Auto Click trên pc có thể thực hiện đầy đủ được các thao tác như:

 • Nhấp chuột phải hoặc trái tùy theo cài đặt của người dùng
 • Tạo thao tác một click hoặc là double click
 • Điều chỉnh được thời gian click chuột
Auto Click giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhấp chuột

Auto Click giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhấp chuột

Vì sao cần sử dụng đến phần mềm Auto Click không chiếm chuột?

Việc sử dụng bàn phím hoặc chuột đòi hỏi thao tác cần lặp đi lặp lại cực kỳ thường xuyên, có thể dẫn đến một chấn thương nhỏ gọi là hội chứng ống cổ tay (carpal tunnel syndrome). Hội chứng ống cổ tay này gọi là chèn ép dây thần kinh giữa, xuất hiện cảm giác ngứa ran, tê hoặc là yếu ở tay người gặp phải.

Theo đó nó xảy ra áp lực lớn lên dây thần kinh giữa chạy dọc theo chiều dài cánh tay của bạn, nó đi qua một đoạn cổ tay gọi là ống cổ tay rồi kết thúc tại bàn tay của bạn. Đồng thời còn kiểm soát chuyển động, cảm giác ngón tay cái và chuyển động của tất cả ngón tay nhưng trừ ngón út.

Xem thêm >> Game online 2019 PC

Hiện có khá nhiều game thủ chuyên nghiệp không may mắc phải hội chứng này với nhiều mắc độ khác nhau do cường độ thi đầu và tập luyện cao đã buộc họ phải giải nghệ sớm hơn so với dự kiến mong đợi. Trong khi các game thủ chuyên nghiệp không giảm thiểu được số lần click chuột hoặc gõ phím mà thay đổi tốc độ càng nhanh càng tốt thì dân thường chúng ta có thể sử dụng phần mềm Auto Click không chiếm chuột – một phần mềm để tự động nhấp chuột.

Xem Thêm  Download diablo 2 lord of destruction có hướng dẫn chi tiết

Chúng được kích hoạt nhằm tạo ra thao tác nhập liệu được ghi trước đó hoặc là được tạo ra từ cài đặt mà người dùng đặt ra. Auto Click có thể đơn giản là chương trình mô phỏng thao tác nhấp chuột. Hơn nữa loại phần mềm này còn khá đơn giản, thường dễ dàng hoạt động cùng bất kỳ chương trình máy tính nào khác đang chạy cùng thời điểm đó.

Vì sao cần sử dụng đến Auto Click?

Vì sao cần sử dụng đến Auto Click?

Các tính năng phổ biến của Auto Click

Không tự nhiên mà phần mềm lại nhận được nhiều sự yêu thích cũng như lựa chọn của nhiều người vì Auto Click sở hữu những tính năng hấp dẫn nổi bật sau đây:

 • Nhấp chuột phải/trái: Nếu phải trả lời thắc mắc “tính năng cơ bản nhất của Auto Click là gì thì đây sẽ là đáp án chính xác nhất. Khi vận hành thì con trỏ chuột có thể thực hiện dễ dàng thao tác phải hoặc trái mà bạn không cần chuyển động ngón tay.
 • Loại nhấp chuột: Phần mềm có thể tạo giả hai thao tác là click đơn và double click. Nếu như chọn click đơn thì nó lặp lại thao tác này một khoảng thời gian xác định và double click hoạt động cũng tương tự.
 • Vị trí con trỏ chuột: Những phần mềm thông thường khác chỉ biết click click và bạn phải tự tay rê chuột. Còn các phần mềm mạnh hơn có thể đưa con trỏ đến vị trí quy định với A và B và khi làm việc, nó sẽ dịch chuyển đến vị trí đã đặt khi hết khoảng thời gian nhấp chuột.
 • Quy định số lần click: Các game thủ có thể dễ dàng quy định cho Auto Click bấm đến lúc nào bị tắt đi hoặc là chỉ bấm một vài lần nhất định rồi dừng. Ví dụ nếu bạn đặt 25 lần vào ô thì nó sẽ nhấp đúng 25 lần rồi tự động dừng lại, nếu bạn chọn Repeat thì nó nhập mãi mãi đến khi bạn nhấn phím nóng thì thôi.
 • Khoảng thời gian nhấp chuột: Người dùng có thể đặt thời gian giữa 2 thao tác khác nhau, bất kể nó là click đơn và double click, bàn phím hay chuột giữa. Đồng thời bạn có thể thay đổi khoảng thời gian giữa hai lần nhấp cực dễ dàng.
Các tính năng phổ biến của Auto Click

Các tính năng phổ biến của Auto Click

Hướng dẫn cách cài Auto Click

Auto Click không cài tự động mặc định trên các thiết bị mà muốn sử dụng thì người dùng phải tìm kiếm link tải bằng cách tra cứu từ khóa Auto Click Download hoặc Download Auto Click và thực hiện theo đúng các thao tác như hướng dẫn để có được thư mục cài đặt trong máy tính của mình. Hiện có khá nhiều phiên bản Auto Click khác nhau nhưng tốt nhất bạn hãy chọn cách cài Auto Click 2.2 để dễ sử dụng hơn.

Khi tải xong thì bạn tiếp tục ấn chọn đường dẫn đó để hoàn tất quá trình cài đặt. Sẽ không cần đăng nhập hay đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm với đầy đủ các tính năng cùng tác vụ cần thiết. Ngay khi trên màn hình Desktop xuất hiện biểu tượng Auto Click thì tức là bạn đã thành công. Muốn dùng chỉ cần click đúp chuột hoặc là ấn chuột phải chọn Open để mở là xong.

Link tải auto click pc| Cách tải auto click chuột

Thật ra, Cách tải auto click chuột không hề khó. Bạn chỉ cần nhấn link dưới đây là có thể download Auto Click pc về máy.

Link download auto click LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cách dùng auto click cho pc

Quy trình cách dùng auto click cho pc hiệu quả:

 • Bước 1: Khởi chạy phần mềm bạn đã cài đặt, ở giao diện chính có thể thực hiện thao tác tự động click chuột với phím F8 để dừng/bắt đầu theo thiết lập mặc định là tự động click chuột trái.
 • Bước 2: Muốn đổi sang click chuột phải hay chuột giữa thì chọn Options ->Clicking ->Options.
Thay đổi sang click chuột phải hay chuột giữa

Thay đổi sang click chuột phải hay chuột giữa

 • Bước 3: Mục Mouse cho phép người dùng thay đổi click chuột Trái (Left), Phải (Right), Giữa (Middle), mục Click để lựa chọn click đơn (Single) hoặc kích đúp chuột (Double). Ngoài ra còn lựa chọn Freeze the pointer (Only single click) cho phép đóng băng chuột khi thực hiện kích tự động nhưng chỉ áp dụng với click đơn.
 • Bước 4; Muốn nhấp chuột theo số lần nhất định chọn Options ->Clicking ->Repeat. Tại đây tích vào Repeat, thiết lập số lần nhấp chuột hoặc là Repeat until stopped để thiết lập kích chuột đến khi bạn yêu cầu dừng. Còn mục Interval cho phép người dùng nhập giãn cách giữa những lần nhập.
 • Bước 5: Nếu thức hiện click đa điểm hay kích chuột vào nhiều vị trí cùng lúc thì thiết lập Options -> Recording -> Multiple clicks .
 • Bước 6: Ở cửa sổ Record multiple clicks, bạn tích ô Record and replay multiple clicks rồi sau đó kích chuột đến mục Pick Point, nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để công cụ ghi lại các vị trí tự động, lặp tương tự với tọa độ khác cần ghi. Ngoài ra mục Click Records còn hiển thị số lượng vị trí bạn thiết lập click đã điểm. Khi đã thiết lập xong thì nhấn OK để lưu các thay đổi.
 • Bước 7: Nếu thấy phím tắt Dừng/Bắt đầu là F8 trùng với phím tắt khác thì bạn có thể thay đổi dễ dàng phím tắt tắt Hotkey từ Options -> Settings -> Hotkey. Ở đây bạn kích vào ô Click/Stop, nhấn phím nóng cần thiết rồi sau đó nhấp OK là hoàn tất.
Thay đổi phím F8 nếu cảm thấy bị trùng với phím tắt

Thay đổi phím F8 nếu cảm thấy bị trùng với phím tắt

 • Bước 8: Lựa chọn View Settings bởi Options -> Setting -> View cho phép người dùng thiết lập 2 lựa chọn:
 • Hide when it is clicking: Ẩn cửa sổ lúc thực hiện tự động click
 • Show when it finish click: Hiển thị cửa sổ lúc dừng click/click hoàn thành.
 • Bước 9: Muốn thiết lập tắt máy hay những hành động khác sau khi click hoàn thành thì từ Options -> Settings -> Other. Ở cửa sổ Other Setting bạn hãy click vào menu xổ xuống phía dưới On Click Complete nhé rồi lựa chọn thiết lập phù hợp là xong.
Xem Thêm  Bật mí cách tải và cài đặt Garena Liên Quân Mobile về PC

Như vậy với tốc độ cao từ Auto Click và sự tiện dụng từ công cụ này mang lại đã góp phần giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian, tránh hao mòn chuột khi có công cụ tự động click chuột giúp bạn rồi. Hy vọng bài viết đã mang đến kiến thức chia sẻ hữu ích. Hãy truy cập vào website dnanalytics.net thường xuyên để cập nhật nhiều hơn các phần mềm hay và chất lượng khác nhé!

Leave a Reply