Hướng dẫn cách download Far Cry 4 Full Việt Hóa

Sau sự thành công của game Far Cry 3 vào năm 2012, Ubisoft đã tiếp tục cho ra đời và phát triển và một phần chơi mới với tên gọi là game Far Cry 4. Để tiếp nối cho sự phát triển của phần 3, hôm nay dnanalytics sẽ tiếp tục giới thiệu đến người chơi phần tiếp theo của game đó là Far Cry 4. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.

Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 4

Giới thiệu về game bắn súng crack Far Cry 4 download free

Bối cảnh những hẻm núi cao chót vót không làm thay đổi bản chất lối chơi của crack Far Cry 4 download free. Bạn sẽ tiếp tục tập trung mạnh vào lối chơi rình rập để trở thành một “thợ săn” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng – vừa “rình” những con thú rừng để kiếm nguyên liệu nâng cấp cho các trang thiết bị, vừa “săn” những tên lính theo như nhiệm vụ giao phó.

Xem thêm >> ProShow Producer 9

Quy mô bản đồ của Far Cry 4 giờ đây không chỉ giới hạn ở các vùng trũng mà còn được mở rộng lên các ngọn núi cao nên rất đa dạng và cực kì rộng lớn. Hệ thống các nhiệm vụ cũng vì thế mà đa dạng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Xem thêm >> idm crack free download full version 2019

Ngoài ra, sẽ có những trường đoạn bạn phải tận dụng lợi thế từ môi trường, ví dụ như tìm ra điểm yếu trong cơ chế phòng vệ của đối phương để dụ những con thú tấn công thay cho bạn, như voi, hổ hay tê giác.

Xem Thêm  Tải game kamen rider game đối kháng hay nhất trên điện thoại

Cốt truyện của game thì khá rắc rối, nó giúp cho người chơi khám phá được nhiều điều bí ẩn trong game này.

Game Far Cry là một câu chuyện khác được viết ra

Game Far Cry là một câu chuyện khác được viết ra

Cấu hình far cry 4 download pc

Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry 4 download pc cũng không quá cao.Thông tin này lấy từ đơn vị cung cấp game luôn đấy. Do đó hãy đảm bảo cấu hình máy ok nhé.

Cấu hình PC để chơi far cry 4 full crack

 • CPU: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 hoặc 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
 • SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended). Cài bản Directx mới nhất là OK

Cấu hình khuyên là nên dùng để chơi game

 • CPU: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S hoặc 4.0 GHz AMD FX-8350 hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X hoặc tốt hơn (2 GB VRAM)
 • SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended)

Cấu hình yêu cầu của máy để cài đặt và chiến game Far Cry 4 không cần quá cao nhé.

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card đồ họa 1050Ti. Chạy rất mượt mà. Bình luận cấu hình máy của bạn bên dưới nếu game chạy được nhé. Cho nhiều người biết để tham khảo.

Xem Thêm  Download Fieldrunners game thủ thành hấp dẫn ở trên máy tính

Download game far cry 4 miễn phí

OK tiếp theo là phần các bác đang trông chờ nhất. Download Far Cry 4 Fshare Only One Link. Đây là bản Full do đó khá là nặng 25GB đấy nhé. Kết hợp Getlink với IDM chắc tải xuống khoảng 1h á. Tải game qua link bên dưới, nếu link Download game far cry 4 miễn phí thì hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình biết và khắc phục nha. Cảm ơn trước.

Download far cry 4 crack >> Link Download 

Download far cry dowload torrent Link Download 

Tải game Far Cry 4 cực đỉnh về chiến thôi anh em ơi

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4

Sau khi hoàn tất quá trình download thì bạn tiến hành thực hiện theo các bước bên dưới để cài đặt Far Cry 4 nha. Khá là đơn giản, nếu bạn nào thường xuyên chơi game Offline thể loại này chắc không cần xem vấn biết cài đấy.

Bước 1: Sau khi download file bạn tiến hành giải nén.

Bước 2: Ở trong thư mục vừa giải nén bạn tiến hành Mount file rld-farcry4 ra ổ đỉa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar luôn cũng được. Bạn nào dùng Win 10 thì click double vào là mở dc.

Bước 3: Chạy File Setup để tiến hành cài đặt. Có một thông báo hiện lên bấm OK. Tiếp chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Xem Thêm  Phần mềm Auto Click tự động Click chuột chơi game hiệu quả

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì nhấn Finish nha.

Bước 5: Vào folder bin ở thư mục cờ rắc trong file mount ra. Copy toàn bộ file có trong đó và dán đè vào thư mục bin ở trong folder cài đặt game. Vậy là OK rồi đó.

Một số hình ảnh trong game Far Cry 4

Xem thêm video:

Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4 cho PC

Các bước việt hóa cho game Far Cry 4

Bước 1: Tải File việt Hóa của game Far Cry 4 về

Bước  2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén ra. Tiến hành Copy file FAR CRY 4 Vietnamese Patch 1.0 vào thư mục đã cài đặt game để bắt đầu nhé.

Bước 3: Chạy File FAR CRY 4 Vietnamese Patch 1.0.exe để bắt đầu cài việt hóa nhé. Chọn chế độ trải nghiệm như hình bên dưới nhé.

Bước 4: Sau khi chọn chế độ và nhấn chấp nhận thì nó sẽ hiển thị ra 1 cái bảng để tiếp tục cài đặt thì bấm Tiếp theo >> Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Cài Đặt. Và chờ đợi thôi.

Bước 5: Nhấn hoàn tất và vào chiến thôi anh em nhé

Những thông tin trên hy vọng sẽ mang đến cho các chiến hữu nhiều điều thú vị về game Far Cry 4. Hãy cùng download và cài đặt loại game hấp dẫn này để cùng nhau chiến đấu nhé.

Leave a Reply