Download bluestacks 3 và cách tải bluestacks 3 mới 2019

Trang phần mềm Danalytics sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu về phần mềm Blustacks 3 như thế nào nhé .

1.Bluestacks 3 là gì ? và nguyên lý hoạt động như thế nào

Bluestacks 3 là dạng phần mềm giả lập trên đa nền tảng ,hoạt động được dựa trên đám mây cho phép bạn chạy mọi ứng dụng bluestack 3 download for pc

Tuy nhiên cho dù hệ điều hành của nó là HDH Windows hay MacOS ,được ra đời vào năm 2017 ,phần mềm Bluestacks này có thể hoạt động mượt được dựa trên động cơ hoàn toàn mới và được thiết kế ở mặt trước,được nâng cấp lên 1 giao diện tổng thể của Bluestacks .

2.Những tính năng của BlueStack 3

+ Phần mềm BlueStack 3 được sử dụng hoàn toàn miễn phí

+Trả phí khi bạn sử dụng những tính năng nâng cao thì mới trả phí

Hay là mình xem khảo sát tính năng của BlueStack 3 có gì vượt trội hơn sơ với các phần mềm khác cũng dùng phần mềm giả lập có vượt trội hơn không nhé .

2.1 Hiệu suất tối ưu cho những loại game có cấu hình cực cao

Chính vì vậy mà nhà phát triển phần mềm BlueStack đã giành thời gian để nghiêm cứu và cải thiện về phần mềm và đã được Fix ở phiên bản Blustacks 3, nên đỡ hao tốn tài nguyên của máy tính ứng dụng chỉ sử dụng dưới 100MB thật là tuyệt vời ngay khi bạn không sử dụng thì bạn có thể tắt đi cũng rất nhanh.

Hình ảnh BlueStacks 3

Với BlueStack 3, bạn hoàn toàn có thể thao tác những hành vi tưởng chừng như không thể giữa màn hình cảm ứng và bàn phím. BlueStacks 3 hiện đã thiết lập sẵn một số phím điều hướng mặc định trên các game thông dụng. Với tính năng Keymap, bạn có thể sử dụng 4 nút WASD quen thuộc và kéo thả vào vị trí ứng với joystick ảo trên màn hình. Các nút skill bên tay phải cũng sẽ được thiết lập thành bất cứ nút nào mà bạn thích.

Xem thêm >> game hay cho IOS

2.2/ Giao diện mới rât thân thiện với các game thủ

Nói về giao diện BlueStack là một giao diện cực kỳ đẹp được sắp xếp 1 cách ngăn nắp khá đẹp mắt,với mục đích chính của sản phẩm BlueStack này muốn phát triển trên di động nhiều hơn,nói chung giao diện mới này được các đối tượng game thủ được xếp hạng và luôn được cập nhật thường xuyên.

2.3 / Tính năng đa nhiệm đặc sắc của BlueStack 3

Khi bạn sử dụng trên Mobile hoặc có thể trên các trình giả lập khác nhau,thì ứng dụng này có thể cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng tại cùng thời điểm,nhờ Bluestack 3 đã tích hợp tính năng đa nhiệm độc đáo như vậy ,

BlueStack hỗ trợ bạn chơi được nhiều game nặng với nhiều tài khoản Google để chơi nhiều loại game khác nhau .Tính năng này giúp các game thủ có cơ hội cày cút nâng cấp tài khoản của mình 1 cách nhanh chóng nhất.

Cùng 1 tài khoản BlueStacks 3 có thể chơi 2 game khác nhau

Và bạn phải lưu ý rằng nhiều bạn muốn chạy trên nhiều ứng dụng bạn phải xem xét lại cấu hình máy tính về Game và Tốc độ CPU của máy để đảm bảo có 1 trải nghiệm thú vị nhé.

Xem Thêm  Download game đăt boom online và hướng dẫn cách chơi game

Xem thêm >> download utorrent web

2.4 Cấu hình đề nghị tối thiểu của máy để dùng

Hệ điều hành máy tính yêu cầu Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista SP2 , Windows XP SP3 (32-bit only)

Bạn cần có quyền admin

Cấu hình tối thiểu yêu cầu ít nhất 2GB RAM /Main memory. (Lưu ý dung lượng ổ cứng không thể thay thế cho ram)

Bạn cần ít nhất 4GB dung lượng ổ đĩa để có thể thoải mái tải các games Android

Bạn cần cập nhật graphic driver của máy để có thể tương thích với BlueStacks , cách thức cập nhật như các bài viết bên dưới

Máy tính cần có  broadband connection để có thể kết nối với các games, tài khoản và những nội dung liên quan

Bluestack 3 có thể chạy tốt với những máy tính đáp ứng được cấu hình đề nghị tối thiểu. Tuy nhiên, để trải nghiệm chơi game được đầy đủ và tốt nhất, đặc biệt đối với các game thủ chơi MOBA, RPG , Game chiến thuật, v..v.. máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng được cấu hình đề nghị bên dưới

2.5 Cấu hình đề nghị cho phần mềm này tốt nhất

Hệ điều hình : Windows 10

Bạn cần có quyền admin

Bộ xử lý : Intel Core i5-680 (passmark 3500) hoặc cao hơn với virtualization mở rộng bật trong BIOS

Card đồ họa: Intel HD 5200 (passmark 750) hoặc cao hơn

Bộ nhớ ram:  6GB trở lên

HDD: SDD (hoặc fusion)

Dung lượng HDD còn trống : 40 GB

Internet: Kết nối băng thông rộng để truy cập vào trò chơi, tài khoản và các nội dung liên quan

Power plan: Thiết lập ở hiệu năng cao

Driver đồ họa được cập nhật bản mới nhất từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset

3./ Tối ưu cho thể loại MOBA để dùng phiên bản BlueStacks 3 

MOBA có nghĩa là (Multiplayer online battle arena – Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) là dạng úng dụng phát triển trên di động Moblien ,HDH di động cũng có các game MoBA nổi tiếng về 3Q củ hành hay là liên Quân Moblie ,game này bạn phải di chuyển liên tục vì dùng nhiều Skill một cách chuẩn xác trong khi chơi.

Đối với phiên bản BlueStack 3 sẽ giúp bạn rất tốt về việc chơi các loại game MOBA , ngay sau khi cài đặt game Liên Quân Mobile thì phần mềm BlueStack có thể tự nhận dạng để bạn sử dụng Bluestack 3 này.

Với ứng dụng BlueStack 3 này được thiết lập hoàn toàn tự động bạn chỉ cần mất vài phút để làm quen với ứng dụng giả lập này

Xem Thêm  Download phần mềm Cheat Engine phiên bản mới nhất

 

4/Tải Bluestacks 3 và cách sử dụng

Bước 1Phần quan trọng không thể thiếu tất nhiên đó là các bạn cần phải tải phần mềm BlueStacks 3 về máy tính.

Download BlueStacks 3 tại đây. LINK 1 HOẶC LINK 2

Link tải bluestacks 3 cho win 7 LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Sau khi tải về, các bạn nhấp đúp vào tập tin .exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào Install now để cài đặt.

Hoặc các bạn có thể nhấn vào Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 sao cho đủ 2GB (2048MB) khoảng trống theo yêu cầu. Mặc định đường dẫn sẽ là C:\ProgramData\BlueStacks

Bước 4: Ngồi đợi vài phút để BlueStacks 3 tự động cài đặt vào máy tính. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm.

Bước 5: Chương trình BlueStacks 3 cài đặt xong, mở đầu giao diện sẽ là lời chào Welcome to BlueStacks. Các bạn bây giờ chỉ cần nhấn vào nút mũi tên trắng để làm quen với các tính năng hữu ích mới trên BlueStacks 3.

Đợi ít phút để chương trình khởi động và bắt đầu phiên sử dụng đầu tiên của BlueStacks 3.

THIẾT LẬP CÀI ĐẶT BLUESTACKS 3

Bước 1: Trong lần đầu tiên chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ đề nghị bạn khởi động tính năng định vị nhằm xác định vị trí cũng như khu vực ứng dụng được ưu tiên giúp bạn tải ứng dụng chính xác hơn. Nhấn Agree để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên khi đã lựa chọn xong gói ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây mình chọn Tiếng Việt.

Bước 3: Ở lần đầu tiên chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ đề nghị bạn cung cấp tài khoản Google để sử dụng kho Google Play. Nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Gmail của bạn rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 5: Nhấp vào OK để đồng ý với điều khoản sử dụng của BlueStacks 3

Xác nhận các dịch vụ của Google, nhấn phím mũi tên để tới bước tiếp theo.

Bước 6: Thiết lập thông tin tài khoản thanh toán để bạn có thể mua các ứng dụng trả phí trực tuyến. Nếu không có nhu cầu và chỉ tải các ứng dụng miễn phí thì các bạn có thể nhấn Không, cảm ơn.

Bước 7: Thiết lập tên hiển thị của thiết bị

Bước 8: Cuối cùng, các bạn nhấn Hoàn Tất để kết thúc các thiết lập và bắt đầu sử dụng BlueStacks 3.

SỬ DỤNG BLUESTACKS 3

Bước 1: Từ giao diện sử dụng chính của BlueStacks 3, các bạn có thể thấy rõ ở phiên bản này các ứng dụng được sắp xếp khá tinh tế khi liệt kê thông qua danh sách các ứng dụng với bảng xếp hạng các ứng dụng tiêu biểu.

Hay các bộ sưu tập.

Cùng với đó là các tab My Apps nơi giúp bạn quản lý các ứng dụng đã tải về.

Xem Thêm  Top 08 game hay cho ios 2021 miễn phí

Feedback nơi bạn có thể gửi thông tin phản hồi.

Bước 2: Để sử dụng BlueStacks 3, từ giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào ô Search góc trên bên phải và nhập từ khóa để tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn cần dùng. Ở đây mình ví dụ với từ khóa zalo, sau khi gõ các bạn nhấn vào biểu tượng kính lup bên cạnh để tìm kiếm.

Ngay lập tức ứng dụng Zalo hiện ra, các bạn nhấp vào ứng dụng hoặc nhấn vào Visit the Google Play Store

Bước 3: Sau khi hiển thị chi tiết ứng dụng, các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường như trên điện thoại.

Bước 4: Cài đặt xong, các bạn khởi chạy ứng dụng ngay trên Bluestack 3. Các ứng dụng sẽ chạy theo dạng tab tương tẹ như trên phiên bản Bluestack 2, việc chuyển đổi vô cùng dễ dàng, các bạn cũng có thể bấm sang tab Android để quay về màn hình chính.

Cài BlueStacks 3 trên máy tính là cách giả lập Android được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Với những hữu ích mà phần mềm giả lập Android BlueStacks mang lại, máy tính của bạn sẽ trở thành phiên bản khác của những chiếc smartphone hệ điều hành Android.

Nhìn chung, BlueStacks là phần mềm hàng đầu trong việc giả lập Android giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay game trên máy tính thay vì phải dùng các thiết bị smatphone hàng ngày. Trong phiên bản Bluestacks 3 lần này, phần mềm được cải tiến khá mạnh mẽ so với các phiên bản Bluestacks 1 và Bluestacks 2 tiền nhiệm, với giao diện mới, tối ưu cho các máy cấu hình thấp, hạn chế giật lag, không có quảng cáo… tất cả đã được chúng tôi nói trong bài viết cập nhật Bluestacks 3 với nhiều cải tiến “chất”  trước đó.

Trong quá trình sử dụng BlueStacks 3, nhiều bạn sẽ gặp những lúc phần mềm chạy khá chậm và ảnh hưởng tới việc sử dụng. Để tăng tốc trở lại cũng như làm cho Bluestacks chạy nhanh hơn, các bạn có thể tăng tốc BlueStacks bằng nhiều cách khác nhau, hoặc chi tiết tham khảo bài viết cách tăng tốc BlueStacks mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó sẽ giúp các bạn thực hiện đúng cách và làm cho tốc độ của BlueStacks sẽ chạy nhanh hơn trước đây.

So với Bluestacks 3, phiên bản mới nhất Bluestacks 4 mang đến cho người dùng cải tiến vượt trội về tính năng cũng như giao diện. Các bạn đã thể bắt đầu tải phiên bản mới Bluestacks 4 và trải nghiệm những cải tiến mới nhất mà trình giả lập nổi tiếng này mang lại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-bluestacks-3-24794n.aspx
Ngoài ra, để gõ tiếng Việt trên BlueStacks, các bạn có thể cài thêm ứng dụng Laban Key, một trong những App hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất trên Android, đăng nhập CH Play, tải Laban Key để tiến hành gõ tiếng Việt trên BlueStacks bạn nhé.

Leave a Reply