Tải phần mềm Utorrent 64 bit windows 10 phiên bản mới nhất hiện nay

Trong quá trình tải các file, bạn có thể gặp tình trạng nghẽn mạng, đứt đoạn hoặc sau khi tải về lại không thấy bất kỳ nội dung gì. Chính vì điều này mà công cụ Utorrent ra đời để giúp cải thiện hơn các tình trạng này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về công cụ này và chưa biết cách download Utorrent ra sao thì hãy theo dõi chi tiết các bài viết sau đây nhé!

UTorrent là gì? Tìm hiểu về phần mềm utorrent download windows 10

UTorrent là công cụ hiệu quả cho việc hỗ trợ upload và download file với đuôi .torrent. Đối với những người thường xuyên download file trên các nguồn tham khảo thì đây chính là “trợ thủ” hỗ trợ đắc lực. File phần mềm uTorrent download windows 10 chỉ chứa thông tin file, chứ không phải chứa dữ liệu bạn muốn tải vì thế những file này sẽ có dung lượng rất nhỏ.

UTorrent là gì?

Xem thêm >> download itunes mới nhất

Cách UTorrent hoạt động 

Trước khi tới với nội dung chi tiết về việc download Utorrent, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức mà công cụ này hoạt động. Những link mà người dùng thường download sẽ là fshare, mega, mediafire… và toàn bộ các file này đều nằm trên một máy chủ. Chính vì điều này mà khi có quá nhiều người download cùng một lúc thì đường truyền sẽ chậm hơn.

Khác với các phương thức này thì download đang sử dụng phương thức P2P2 vì thế khi tải bạn sẽ không nằm ở máy chủ cố định nào cả. Mỗi người đang download đều là một máy chủ hoặc máy khách. Điều này có nghĩa là khi có 100 người dùng download thì bạn sẽ là máy chủ của họ hoặc ngược lại.

Xem Thêm  Download và cài đặt driver canon 3300 32 bit/64 bit trên PC

Nhờ vào lợi thế này mà người dùng sẽ không phải đối diện với tình trạng tắc nghẽn server như khi dùng các máy chủ riêng lẻ khác. File torrent đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn tải file có dung lượng lớn như phần mềm, game, phim,… Những lợi thế này đã khiến ngày càng nhiều người quyết định download Utorrent hơn.

Cách thức phần mềm uTorrent hoạt động

Hướng dẫn chi tiết cách tải utorrent free download windows 10

Để có thể nắm được cách tải utorrent free download windows 10, chúng ta chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách download Utorrent

Cách download torrent

Utorrent 64 bit free download for windows 10/8/7, cho Android, cho Mac và uTorrent cho Linux

Tải utorrent 64 bit LINK 1 HOẶC LINK 2

  • Bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng + rồi tìm đến file Torrent bạn để tải về và nhấn open.
  • Tiếp theo, bạn nên chọn một vùng ổ cứng để phân vùng và lưu file. Ở phần ổ cứng này, bạn sẽ mặc định nó nằm trong mục download của ổ C.
  • Lúc này download đang tiến hành, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tốc độ và thời gian tải file vì nó được hiển thị rất chi tiết.
  • Và khi bạn thấy pop up Download Complete hiển lên là tiến trình download đã thành công.

Xem thêm >> Download Rufus

Hướng dẫn tạo file torrent để chia sẻ

Sau khi download Utorrent Cách tạo file torrent cũng khá đơn giản, và cũng tương tự như cách upload file lên các trang web thông thường. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tệp tin rồi chọn thêm tập tin ở các dạng exe, zip,rar.. hoặc chọn thêm cả tệp tin.

Xem Thêm  Tạo trình chiếu online, tải powerpoint 2010 miễn phí

Bên cạnh việc nắm rõ hướng dẫn cách tạo file torrent để chia sẻ, bạn cũng nên ghi nhớ một số kinh nghiệm sử dụng UTorrent hữu ích. Cụ thể như sau:

  • Bạn hoàn toàn có thể để hôm sau download hoặc upload tiếp nếu đang dang dở vào hôm nay
  • Khi download Utorrent thì sẽ rất nhanh nhưng một khoảng sau sẽ chậm nên bạn đừng lo lắng
  • Ở Việt Nam, tốc độ sẽ nhanh nhất là lúc 10 giờ cho đến 6h tối vì thế bạn có thể canh khoảng thời gian này mà thực hiện nhé!

Video hướng dẫn tải phần mềm download torrent

Dưới đây là video hướng dẫn tải phần mềm download torrent về máy an toàn và nhanh chóng.

Tất tần tật thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu Utorrent là gì cũng như cách download Utorrent đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết bên trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy theo dõi thêm các thông tin khác của dnanalytics để có thêm nhiều kiến thức công nghệ hữu ích cho cuộc sống nhé.

Leave a Reply