Download và sử dụng phần mềm diệt virut bkav home

Hiện tại, tình trạng máy tính nhiễm virus hay mã độc xuất hiện ngày càng nhiều làm cho máy tính chạy chậm và nghiêm trọng hơn là dữ liệu quan trọng có thể bị mất. Do vậy bạn buộc phải phục hồi dữ liệu với mục đích tìm lại được và dùng các dữ liệu quan trọng ấy.

Nhằm hạn chế tối thiểu sự cố này thì nhiều ứng dụng diệt virus mạnh mẽ điển hình như phần mềm BKAV Home luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam. Theo đó phần mềm có ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để tăng khả năng quét và tiêu diệt virus để bảo vệ máy tính được tối ưu, ngăn chặn mối nguy hiểm tàng hình từ Internet.

Tìm hiểu về phần mềm BKAV Home free

BKAV Home free thực chất là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, phát hành bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Theo đó nó được ra đời từ thời kỳ đầu bởi sinh viên Đại học Bách Khoa – Nguyễn Tử Quảng rồi về sau đã tiếp tục đưa cái tên BKAV Home đến rộng rãi hơn cho người dùng để ngăn chặn virus cũng như bảo vệ máy tính hữu hiệu.

Mặc dù BKAV Home chỉ là sản phẩm phát triển bởi người Việt nhưng mà nó chưa bao giờ bị đánh giá hay so sánh là thua kém những sản phẩm của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Trong suốt hàng thập kỷ qua, phần mềm đã gây ra ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng với tiện ích mang lại. 

BKAV Home: Phần mềm quét, diệt virus miễn phí

BKAV Home: Phần mềm quét, diệt virus miễn phí

Đáng chú ý, năm 2015 thì công ty BKAV đã mang đến cho người dùng phần mềm BKAV Home miễn phí dành cho máy tính. Chỉ bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng là có thể tải được về máy tính, bạn sẽ có ngay phần mềm chất lượng để giải quyết tất cả rắc rối mà virus xâm nhập gây nên.

Xem Thêm  Download phần mềm ABBYY  FineReader 14 Full Crack [Mới nhất]

Các chế độ quét của BKAV Home download

 • Bkav Home download quét nhanh: Sẽ tập trung vào quét các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống hay các khu vực đang nghi ngờ có virus xâm nhập.
 • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống của máy tính, bao gồm cả thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm ở trên máy tính như ổ đĩa flash, thẻ nhớ, USB,… Tuy nhiên chế độ này quét sẽ hơi lâu một chút nhé.
 • Chọn nhiều ổ đĩa: Khi người dùng lựa chọn quét cùng một lúc nhiều ổ đĩa khác nhau
 • Chọn thư mục: Sẽ chọn thư mục để quét virus trước rồi mới quét

Hướng dẫn cách tải Bkav Home miễn phí 2020, cài đặt phần mềm BKAV Home

Hiện nay người dùng có thể tải Bkav Home miễn phí 2020 và sau đó cài đặt về máy tính của mình dựa theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm BKAV Home

Hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm BKAV Home

 • Bước 1: Tải phần mềm diệt virus BKAV Home trên trang chủ của BKAV Home, sau đó đợi khoảng 10 – 30 phút tùy vào phần mềm, tốc độ Internet của bạn và trọng lượng.
 • Link download bkav home miễn phí : LINK 1 HOẶC LINK 2

 • Bước 2: Khởi chạy phần mềm, khi nhìn thấy file BKAVPro.exe nằm phía dưới cùng cửa sổ trình duyệt thì hãy nhấp đúp chuột vào file.exe hoặc là nhấn tổ hợp phím Ctrl+J để mở tệp lên.
 • Bước 3: Kích hoạt xong, file BKAVPro.exe bắt đầu khởi chạy. Tại màn hình bắt đầu hiện lên cửa sổ cài đặt của phiên bản, bạn nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu.
 • Bước 4: Nhấn chọn Đồng ý, cửa sổ sẽ chuyển ngay sang nội dung cài đặt tiếp
 • Bước 5: Tại thư mục cài đặt, hệ thống sẽ có đường link mặc định dẫn vào trong ổ C. Nếu như bạn muốn thay đổi được đường link dẫn thì hãy chọn biểu tượng hình 3 chấm phía tay phải rồi tạo đường dẫn mới. Còn muốn tiến hành cài đặt chương trình thì nhấn vào Tiếp tục.
 • Bước 6: Chờ khoảng 5 phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính, phần mềm BKAV Home ngay lập tức khởi động kèm theo. 
Xem Thêm  Tìm hiểu tính năng của itools 4 crack license key và tải về máy

Xem thêm >> Download Auto Click

Hướng dẫn cách sử dụng BKAV Home plus free

Để sử dụng được trơn tru phần mềm BKAV Home plus pree thì bạn hãy làm theo các bước chỉ dẫn sau đây của dnanalytics.net nhé!

 • Bước 1: Mở phần mềm BKAV Home lên, tại giao diện chính của phần mềm chọn ổ đĩa quét virus. Căn cứ theo mục đích quét của mỗi người thì chúng ta sẽ tích chọn tương ứng vào từng tùy chọn như sau:
 • Tất cả USB và ổ cứng: Cho phép người dùng thực hiện tìm, diệt virus trong tất cả ổ USB và ổ đĩa cứng của máy tính.
 • Chọn nhiều ổ đĩa: Có thể chọn được cùng lúc nhiều ổ đĩa để quét
 • Chọn thư mục: Chọn từng thư mục như mong muốn để quét virus
 • Chọn ổ đĩa hệ thống: Thông thường quét ổ đĩa hệ thống trên máy là ổ C

Sau khi đã chọn được kiểu file mong muốn được quét virus như file văn bản, file chương trình, tất cả các file và xóa tất cả Marco. Thường là chọn tất cả các file. Ngoài ra cũng còn có thêm một số lựa chọn khác như sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ thời gian thực hoặc là diệt không cần phải hỏi cho bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách sử dụng BKAV Home

Hướng dẫn cách sử dụng BKAV Home

 • Bước 2: Sau khi đã tích chọn thư mục để quét thì bạn nhấn vào nút >> để chọn thư mục mình muốn quét. Nhấn vào nút Đồng ý.
 • Bước 3: Quá trình quét virus bắt đầu được diễn ra, bạn chờ trong giây lát. Tốc độ nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng thư mục chọn. Trường hợp có việc bận phải đi ra ngoài không chờ đến lúc quét xong thì hãy tích chọn ô Tắt máy sau quét xong là hoàn tất.
Xem Thêm  Download và cài đặt sử dụng phần mềm netcut free hiệu quả

File tải Bkav Home plus miễn phí có tốt không?

Video dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về file tải bkav home plus miễn phí.

BKAV Home đã và đang được cập nhật liên tục, không ngừng nâng cao khả năng diệt virus cũng như ngăn chặn phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại tấn công vào hệ thống và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính đáng kể. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy để tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm các phần mềm hay khác thì truy cập ngay vào website Dnanalytics.net nhé!

Leave a Reply