Download kích hoạt phần mềm teamViewer 13 để sử dụng

Gần đâyDnanalytics đã nhắc nhở bạn cách thức phân phối tương trợ trong khoảng xa bằng phương tiện Teamviewer 13 , đây là phần mềm hỗ trợ được biết đến và dùng tốt nhất trên toàn cầu. Bài viết này sẽ phân tích phiên bản cuối cùng của Teamviewer 13 này để cho bạn biết, sâu hơn, những điểm mới lạ của nó là gì và phần mềm đem lại cho chúng ta điều gì ngoài khả năng kết nối sở hữu máy tính trong khoảng xa .

Theo nhà cung cấp, phiên bản mới nhất của Teamviewer 13 này tốc độ hơntrôi chảy hơn và cung ứng một loạt các điều mới lạ để  thể sản xuất hỗ trợ trong khoảng xa hiệu quả hơn và ít tốn công sức hơn, đồng thời thêm các tính năng bổ sung mà người dùng công ty sẽ Phân tích cao, chả hạn như điều hành tài sản và ghi phiên bắt buộc giữa các người khác.

Xem thêm >> Download Sound Booster

Tính năng mới trong teamviewer 13 portable

Nâng cao tốc phần cứng

Khi sử dụng máy tính, một vài thứ còn tệ hơn cả CPU quá tải khiến cho chậm đông đảo hệ thống của bạn.

Ít can thiệp hơn và khả năng phản hồi rẻ hơn trong khoảng vật dụng của bạn thực thụ khiến cho tính năng này phát triển thành một nhà vô địch ẩn.

Xem Thêm  Phần mềm Enscape 2.9 full crack: Công cụ render ánh sáng thay Vray

Điều hành tài sản cấp thiết

Vấn đề lớn ở đây chẳng phải là quá phổ thông hoạt động thực tại, mà là để mua ra vật dụng nào phải được coi xét cho nó, tùy thuộc vào hệ điều hành ngày nay của họ hoặc các thành phần phần cứng được cài đặt. Trước đây, điều này buộc phải ai đấy phải kết nối sở hữu từng trang bị riêng lẻ để hiểu rõ hơn về những tính chất và thành phần của đồ vật.

Nhưng ngày naysở hữu 1 giải pháp giải quyết cho vấn đề này và nó được gọi là điều hành tài sản cần yếu .

Với thông báo về tên máy tính, hệ điều hành và phần cứng của mỗi trang bị (bộ xử lý, CPU và RAM) trong Bảng điều khiển quản lý của phần mềm TeamViewer 13 Beta cùng  mục nhập tương ứng của chúng và dùng thời kì mà thực tế sẽ bị phí phạm lúc thực hiện nhiệm vụ.

Sử dụng teamviewer 13 để điều khiển máy tính từ xa

Sử dụng teamviewer 13 để điều khiển máy tính từ xa

Giao diện máy tính trực quan

Chúng tôi luôn tìm thấy một số xoắn và chỉnh sửa được thực hành trên máy khách TeamViewer để giúp khiến việc  nó thậm chí tiện lợi hơn và trực giác nhất  thể – và TeamViewer 13 Beta cũng ko ngoại lệ.

Đi kèm với nó là 1 bề ngoài UI Máy tính để bàn đương đại và trực quan hơn cho những máy khách Windows và Mac TeamViewer. Trong ứng dụng khách mới này, những kết nối từ xa sở hữu thể được thiết lập trong khoảng bất kỳ tab nào của nó, cho phép bạn thực hiện hành động tại bất kỳ thời khắc nào mà ko phải đổi thay tab và tìm lại địa chỉ tương ứng.

Xem Thêm  Tìm hiểu về hệ điều hành windows 10

Xem thêm >> avast premier 2019

Kết nối cách đây không lâu

Giả dụ bạn là 1 công nghệ viên CNTT nhiều năm kinh nghiệm, câu trả lời sở hữu thể là hàng trăm hoặc hàng nghìn mục. Và kiếm tìm mẫu mà bạn vừa kết nối 1 phút trước sở hữu thể trở thành một thách thức tốn thời gian.

Để thuần tuý và để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, Beta của TeamViewer 13 đi kèm sở hữu tính năng Kết nối mới đây cho danh sách Máy tính & Danh bạ, hiển thị mười địa chỉ kết nối vừa mới đây nhất của bạn.

Các kết nối vừa mới đây hoạt động giống như 1 hàng ngũ liên lạc thường nhật và mang thể được mở rộng hoặc đóng lại chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Truyền tệp trực tiếp của teamviewer 13 indir

Chuyển tập tin của TeamViewer thậm chí còn dễ dàng hơn.

Nhìn về phía trước để điều hướng đơn thuần hóa khi mà phê duyệt qua kho lưu trữ của vật dụng, cũng như bố cục rõ ràng trong cửa sổ Truyền tệp được đương đại hóa.

Trong khi đócác cải tiến trật tự khiến cho việc, chả hạn như truy vấn cập nhanh vào những thư mục gần đây và lịch sử chuyển tệp, cho phép bạn chuyển tệp của mình theo dõi tốc độ hơn.

Nhưng phần hay nhất về Chuyển giao tệp trực giác của Beta này là Hàng đợi công tác hoàn toàn mới. Như tên của nó cho thấy, nó cho phép bạn xếp hàng phổ biến tệp để chuyển mà sau ấy sẽ được gửi lần lượt. Hơn nữa, mang thể thêm phổ quát tệp hơn và định vị chúng tại bất kỳ điểm nào trong hàng đợi phê chuẩn kéo và thả, hầu hết khi mà chuyển đang chạy.

Xem Thêm  Download sử dụng phần mềm your uninstaller gỡ bỏ chương trình

Sử dụng teamviewer 13 để truyền tập tin trực tiếp

Sử dụng teamviewer 13 để truyền tập tin trực tiếp

Hướng dẫn tải teamviewer 13 download free full Crack

Bước 1: download và giải nén file bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Teamviewer.13.exe

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Bước 2: Nhấn Next

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Bước 3: Nhấn Next

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Bước 4: Tick chọn “Instal the regular version” và Enterprise hoặc Premium” nhé

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Bước 5: Nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Cài đặt phần mềm teamviewer 13

Bai viết trên đã chia sẻ các thông báo liên quan đến phần mềm ứng dụng teamviewer 13 cho mọi người được biết rõ.

Leave a Reply