Mua Microsoft Office 2019 Professional Plus bản quyền giá rẻ

Microsoft Office cung cấp những cách thức sáng tạo và linh hoạt để gắn kết mọi người lại với nhau. Các công nghệ và tính năng của Microsoft giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp và cập nhật thông tin liên lạc của mình. Vậy mua Microsoft Office 2019 Professional Plus bản quyền giá rẻ ở đâu để được dùng mãi mãi? 

Giới thiệu về Office 2019 Professional Plus

Bước sang kỷ nguyên mới của Office với bản Office 2019 bản quyền vĩnh viễn chứa các phiên bản 2019. Word được nâng cấp, Excel , PowerPoint, Outlook, Access, Publisher  OneNote đã được cải tiến chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và giao diện đẹp mắt, hiện đại. Hơn nữa, office 2019 crack + key có khả năng hỗ trợ đám mây, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể truy cập thông qua Microsoft Web Apps để làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

Mua key bản quyền Office 2019 Professional Plus  là  việc làm cần thiết. Giúp cá nhân có thể tổ chức công việc một cách đơn giản. Mua Office 2019 Professional Plus đi kèm với các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Publisher mới nhất cũng như quyền truy cập vào Office Web Apps và Skype for Business để công việc của bạn được tiến hành hiệu quả hơn.        

Muốn mua Microsoft Office 2019 Professional Plus, yêu cầu máy tính của bạn phải cài Windows 10, Windows 10 Server, Windows Server 2019. 

So sánh các phiên bản Office 2019 – Mua Microsoft Office 2019 Professional Plus  

Microsoft Office giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách trực quan hơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc đang làm và tạo ra kết quả tốt hơn. Từ tài chính doanh nghiệp đến ngân sách hộ gia đình, Microsoft Office giúp bạn quản lý và phân tích dữ liệu của mình dễ dàng hơn và trình bày dữ liệu theo những cách có ý nghĩa. Hãy cùng so sánh những điều mới của phiên bản này qua bảng dưới.

Xem Thêm  Phần mềm auto tune là gì? Cách download auto tune pc nhanh chóng
Đặc tính Tiêu chuẩn Học thuật chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Plus
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Excel
Microsoft Powerpoint
Microsoft OneNote
Microsoft Outlook
Nhà xuất bản Microsoft
Quyền truy cập của Microsoft Không có
Sử dụng được Cấp phép Thương mại Cá nhân Thương mại

Bạn sở hữu những gì khi mua Microsoft Office 2019 Professional Plus?

Access

Microsoft Office Professional Plus 2019 Access  cho phép bạn xem và chỉnh sửa email được lưu trữ trong Exchange và tài liệu được lưu trữ trong SharePoint trực tiếp từ Outlook bằng cách sử dụng Inbox trong trang. Có sẵn để giao hàng điện tử nhanh tại My Choice Software, chương trình này được thiết kế đặc biệt để sinh viên và giảng viên dễ dàng sử dụng. Sinh viên và giảng viên cần có địa chỉ email với đuôi .edu để mua phần mềm này. mà trang dnanalytics.net chia sẽ lại

Word, Excel và PowerPoint 

Word, Excel và PowerPoint có giao diện dễ nhìn, đẹp mắt. Vừa dễ dùng vừa tạo không gian dễ chịu khi tập trung vào công việc. Bạn nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa khi tải xuống Microsoft Office 2019 Professional  từ My Choice Software.    

Publisher

Microsoft Office 2019 Crack + Key cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh cho cả cá nhân và nhóm. Đồng thời kết nối người dùng với các quy trình kinh doanh chính. Các tính năng Enterprise Server Integration nâng cao cung cấp khả năng tích hợp sẵn có với các giải pháp máy chủ Enterprise Productivity của Microsoft bao gồm Microsoft SharePoint Server, Microsoft Exchange Server và Microsoft Skype for Business Server. Từ đó, phần mêm này tạo cơ hội mới để cộng tác trong và ngoài ranh giới công ty, giúp người dùng quản lý nội dung nhiều hơn, hiệu quả hơn và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh hàng ngày.

Xem Thêm  Link Sopcast là gì? Hướng dẫn sử dụng Sopcast hiệu quả

Outlook 

Phiên bản Microsoft Office 2019 miễn phí mới nhất có nhiều biện pháp an toàn và bảo mật để ngăn chặn việc xem trái phép thông tin của bạn. Bạn có thể tránh được việc gửi nhầm email có thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng Outlook Policy Tips và Exchange data loss prevention.

Với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và phương tiện được cải tiến, thật dễ dàng thêm sự sáng tạo vào tác phẩm của bạn và làm cho ý tưởng của bạn trở nên nổi bật. Cho dù bạn đang thuyết trình cho đồng nghiệp hay bạn học của mình, tạo tài liệu quảng cáo công ty hay lời mời cá nhân, Microsoft Office cho phép bạn trở thành nhà thiết kế đồ họa của riêng mình.

Cách sử dụng Office 2019 Professional Plus qua điện thoại

Microsoft Office giúp bạn dễ dàng làm việc hiệu quả khi đang di chuyển bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tài liệu Office và ghi chú của bạn từ mọi nơi thông qua trình duyệt Web, máy tính hoặc điện thoại thông minh.Hãy làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Sao chép liên kết tải xuống mà Microsoft gửi cho bạn qua eMail vào Trình duyệt Internet.
  • Bước 2: Tải về thư mục để cài đặt phần mềm.
  • Bước 3: Sử dụng Trình khởi chạy Thiết lập trong thư mục thứ và cài đặt Office.
  • Bước 4: Chọn kích hoạt bằng điện thoại “.
  • Bước 5: Gọi đến số điện thoại hiển thị trên bảng hướng dẫn. 
  • Bước 6: Thực hiện theo hướng dẫn bằng tin nhắn
Xem Thêm  Tải Microsoft Office 2007 phiên bản mới nhanh chóng, hiệu quả

Giá bộ Office 2019 – Mua Microsoft Office 2019 Professional Plus  

Giá Office 2019 bản quyền là 11.499.00đ, mua tại AiiE chỉ có 575.000đ.

Phần mềm My Choice đảm bảo rằng mỗi bộ Microsoft Office mà chúng tôi bán đều là hàng chính hãng 100%. Vì vậy nếu không thể cài đặt, bạn sẽ được hoàn lại tiền. Mua Microsoft Office 2019 Professional Plus bản quyền hàng đầu của chúng tôi để công việc của bạn tiến hành thuận lợi hơn bao giờ hết!  

Leave a Reply