SmallPDF: Công cụ tách, nén, chuyển đổi và chỉnh sửa PDF

SmallPDF là phần mềm chuyển đổi văn bản sang thành nhiều định dạng phổ biến hiện nay. Không chỉ có thể chia nhỏ file PDF, chuyển đổi file PDF sang thành ảnh JPEG,… mà còn ghép và nối được file PDF, đặt mật khẩu cho file PDF,… Dù phần mềm có phiên bản online nhưng nếu như không có kết nối Internet thì chúng ta không thể sử dụng SmallPDF được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về phần mềm cũng như cách cài đặt và sử dụng chi tiết. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về phần mềm SmallPDF

SmallPDF đã là một cái tên không mấy xa lạ đối với đối tượng dân văn phòng, tin học cũng như người thường xuyên phải sử dụng máy tính. Theo đó nó được coi là một PDF trực tuyến được mọi người yêu thích, tin tưởng sử dụng và đánh giá cao vì tính đơn giản, dễ sử dụng, cách chức năng tuyệt vời mang đến nhiều hiệu quả nhất định trong công việc.

Xem thêm >> Bandicam

Các công việc như tạo file PDF, đổi định dạng, giảm dung lượng file hoặc là soạn thảo văn bản,… đều trở nên thật dễ dàng với SmallPDF. Thêm một điểm cộng nữa của phần mềm chính là khi sử dụng SmallPDF Crack thì bạn sẽ không phải lo lắng việc xảy ra lỗi vì phần mềm này sẽ hạn chế được ở mức độ tối đa cho người dùng.

SmallPDF – Công cụ tách, nén, chuyển đổi và chỉnh sửa PDF

 • Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên, Windows 7 trở lên
 • Dung lượng: Khoảng 149 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Smallpdf
Xem Thêm  Download MISA SME.NET 2022 - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Một số tính năng chính của Smallpdf free

SmallPDF sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời nhất giúp cho thao tác lâu nay bạn gặp khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn. Được nhiều người tin dùng, đánh giá cao cụ thể như sau:

 • Trình đọc PDF chuyên nghiệp: Hỗ trợ đọc tài liệu PDF trên giao diện trực quan, hiện đại. Bên trái màn hình sẽ là công cụ xử lý file PDF còn bên phải là bảng hiển thị nội dung tài liệu với thanh công cụ dưới để chuyển sang trang kế tiếp hoặc trang trước hay zoom toàn màn hình.
 • Nén PDF: Kéo thả file PDF vào hộp chọn để bắt đầu nén file nhằm thuận tiện hơn cho việc update lên trên web hoặc gửi qua Email. Quy trình nén này cực kỳ an toàn và nhanh chóng.
 • Chuyển đổi PDF: Giúp kéo thả file để convert PDF cực nhanh. Như vậy bạn có thể tạo được file PDF từ nhiều định dạng như Word, Excel, PNG, JPG, TIFF, BMP hay GIF.
 • Tách file PDF: Update file với thao tác kéo thả rồi sau đó chọn trang bạn muốn lưu thành file mới rồi nhấn nút Split PDF để hoàn toàn. Ngoài ra bạn có thể xem trước được trang muốn tách khỏi tài liệu PDF dễ dàng.
 • Chỉnh sửa PDF: Dễ dàng thêm được hình ảnh, nội dung, hình khối hoặc là vẽ lên tài liệu PDF vì SmallPDF có tính năng biên tập đơn giản, chỉ cần tải file lên, thêm nội dung với 1 cú nhấp chuột là được.
SmallPDF hỗ trợ chỉnh sửa PDF đơn giản

SmallPDF hỗ trợ chỉnh sửa PDF đơn giản

 • Trộn file PDF: Kéo thả 1 hoặc nhiều file PDF vào trong hộp để trộn nhiều trang PDF vào cùng 1 tài liệu. Tính năng này sẽ hỗ trợ preview tốt cho trang.
 • Xoay PDF: Bạn có thể xoay được từng trang riêng biệt, toàn bộ trang hoặc nhiều trang ở trong cùng 1 file PDF rồi lưu lại vĩnh viễn.
 • Mở khóa PDF: SmallPDF cho phép người dùng gỡ bỏ bảo mật ở trên PDF, nó hỗ trợ được hầu hết trừ những file bảo mật đã bị mã hóa.
 • Bảo mật PDF: Thiết lập mật khẩu nhằm bảo vệ file PDF, chỉ khi nào bạn nhập đúng mật khẩu thì mới có thể mở khóa file này. Nên hãy dùng mật khẩu gồm số và chữ kết hợp ký tự đặc biệt, viết hoa và dài hơn 7 ký tự.
 • Chữ ký điện tử: Tạo ra chữ ký điện tử bằng cách di chuyển chuột, áp dụng bằng tài liệu PDF với công cụ Preview. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng lại chữ ký này cho các tài liệu sau.
Tạo chữ ký điện tử đơn giản với SmallPDF

Tạo chữ ký điện tử đơn giản với SmallPDF

Download smallpdf pro full crack

Download phần mềm smallpdf full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Xem Thêm  Download crack Office 2010 Professional plus hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SmallPDF download

Đầu tiên bạn hãy chọn và truy cập cho mình một đường link uy tín hỗ trợ tải SmallPDF vào máy tính rồi nhấn vào tải xuống là được. Sau đó cửa sổ Windows hiện ra thì bạn tìm vị trí lưu file cài đặt này và chọn Save là xong. Muốn cài đặt công cụ chuyển đổi định dạng văn bản này trên máy tính thì chỉ cần mở thư mục đã chọn, điều hướng tập tin cài đặt và nhấn đúp. 

Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra mà không cần đến bất kỳ một sự can thiệp nào cả. Trong một vài trường hợp, hành động này có thể không thành công hoặc là bị gián đoạn tạm thời thì bạn hãy dùng phương pháp thay thế là chỉ bản sao hiển thị lại đường dẫn rồi sau đó dán vào bất kỳ trình duyệt web nào. Cuối cùng nhấp chuột trái vào, chọn start để sử dụng và khám phá tính năng hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SmallPDF

 • Bước 1: Ngay tại giao diện chính phần mềm SmallPDF PC, mọi người có thể tiến hành đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấp vào đăng ký. Ngoài ra có thể đăng nhập nhanh chóng với tài khoản Facebook hoặc Google.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Chọn File (Choose File) màu đỏ giữa màn hình để chọn tập tin, văn bản muốn chuyển đổi.
Nhấn nút Choose File màu đỏ giữa màn hình

Nhấn nút Choose File màu đỏ giữa màn hình

 • Bước 3: Sau đó cửa sổ Windows hiện ra, bạn hãy tìm tập tin cần chuyển đổi rồi nhấp chuột trái vào đó và nhấn Mở để sử dụng. Hãy chọn một số định dạng phù hợp phía bên tay phải.
 • Bước 4: Chờ một lúc cho quá trình chuyển đổi thực hiện. Sau đó lưu File đã chuyển đổi vào máy tính ở bất kỳ vị trí nào. Nếu muốn kiểm tra lại kết quả của mình thì có thể mở File để xác minh là xong.
Xem Thêm  Bộ key office 2016 mới nhất và cách active bản quyền

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn có thể hiểu được rõ hơn về phần mềm SmallPDF để từ đó nắm rõ được các tính năng tuyệt vời mà công cụ này mang đến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Đừng quên theo dõi thường xuyên website Dnanalytics.net để cập nhật nhiều hơn các kiến thức hữu ích cùng chủ đề khác nhé!

Leave a Reply