Download và cài đặt Game Half Life 1.6 chất lượng nhất 2020

Bạn đang nghiên cứu và muốn tham gia cùng các chiến hữu game Half Life 1.6 nhưng chưa biết cách download và cài đặt như thế nào. Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Game Half Life 1.6 download – Tựa game đình đám một thời

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng tựa game bắn súng mà các bạn đang chơi không phải mang tên là Half Life 1.6 mà thực chất nó chỉ là một bản mod của Half Life với cái tên Counter-Strike (hay còn được gọi tắt là CS). Và cũng ít ai biết được nó được tạo ra bởi một lập trình viên góc Việt – Lê Minh (Minh Gooseman).

Game Half Life 1.6 - một tựa game đình đám lúc bấy giờ

Game Half Life 1.6 – một tựa game đình đám lúc bấy giờ

Từ khi ra đời vào năm 1999 dưới cái tên “Half-Life: Counter-Strike” và được biết đến như một phần chơi bên thứ

3 của Half Life 1.6 download (một bản mod). Nó đã thực sự gặt hái được nhiều thành công vì lối chơi quá hay, quá hấp dẫn.

Chính vì thế mà không lâu sau đó nó được tách ra dần khỏi Half – Life với những bản nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive và Counter-Strike Online. Phiên bản mới nhất hiện tại là Counter-Strike: Global Offensive (CS GO) được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012.

Xem thêm >> Game Thái Cực Kiếm

Lối chơi của Half Life 1.6

Half Life 1.6 Counter-Strike lấy bối cảnh hai đội với một bên là khủng bố (Terrorist) và phía còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) đối đầu với nhau. Có nhiều chế độ chơi trong Counter Strike (mà chúng ta hay gọi là map), nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất vẫn là là đặt bom và giải cứu con tin. Chia phe bắn nhau cảnh sát và tội phạm thiệt là hấp dẫn.

Xem Thêm  Mách bạn cách download và cài đặt game Metal Slug Rampage

Lối chơi trong game Half Life 1.6

Lối chơi trong game Half Life 1.6

Chế độ đặt bom

Phía khủng bố có nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và bảo vệ nó cho đến khi nó phát nổ thành công hoặc tiêu diệt toàn bộ bọn chống khủng bố.

Chế độ đặt bom trong Half Life 1.6 rất là thú vịChế độ đặt bom trong Half Life 1.6 rất là thú vị

Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố đang cố cài bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công (dù tiêu diệt hết khủng bố mà bomb đã cài đặt và nổ thì phía chống khủng bố vẫn thua nhé). Tuy nhiên bên Terorist cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian quy định (mặc định sẽ là 2 phút) nếu không thì vẫn thua như thường.

Xem thêm >> powerpoint 2010 download

Chế độ giải cứu con tim

Đôi khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trong một thời gian quy định (mặc định là 5 phút) đội chống khủng bố sẽ thua nếu như không hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin. Nhân tiện mấy ổng con tin toàn bị đem ra hành hạ không à ?

Giải cứu con tin trong Game Half Life 1.6

Giải cứu con tin trong Game Half Life 1.6

Nhiệm vụ là một chuyện mà hoàn thành nó không là một chuyện. Anh em toàn vào bắn nhau là chính và kết thúc ván đấu mà không cần đến nó.

Xem Thêm  Download và chơi gametracker cs 1.6 phiên bản miễn phí trên PC

Cấu hình yêu cầu để tải game Half Life 1.6 full crack

Là một tựa game lâu đời nên bạn không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game siêu nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể chơi được. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu để tải game Half Life 1.6 full crack mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo.

Đây là cấu hình tối thiểu để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Đấy các bạn có thể thấy cái RAM để max setting cho tựa game này chỉ là 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nha các bác.

Cách tải Half Life 1.6 full crack miễn phí

Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải Half Life 1.6 full crack an toàn về máy. Để download phần mềm này về máy thì bạn chỉ nhấn vào link tải game Half Life 1.6 Full hoàn toàn miễn phí dưới đây. Hãy download về để tận hưởng nào. Đây là phiên bản mình đã test trước rồi, cam kết 100% là chạy OK.

Link download miễn phí

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6

Sau khi tải xong thì các bạn làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt game cho PC. Đây cũng chính là những bước đã cài đặt trên máy của mình.

Xem Thêm  Download gta vice city full đã test 100 % không bị lỗi

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup có tên là Counter sky 1.6 setup.exe trong folder Counter strike.

Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

Sau đó nhấn Finish để kết thúc nhé.

Bước 4: Vào thư mực đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu nó có yêu cầu nhập Key thì nhập: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY vào. Còn nếu cài đặt xong mà game vẫn hỏi key thì chạy file: CD key.reg

Video hướng dẫn download Half Life 1.6 full crack và cài đặt trò chơi Haft Life trong máy

Dưới đây là video hướng dẫn download half life 1.6 full crack và cài đặt game một cách chi tiết.

Các thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình cài đặt và chơi game nhé.

Leave a Reply