Download Game Yugioh Power Of Chaos chất lượng cao

Game Yugioh PC là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản game Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny để các bạn tham khảo nhé.

Game YuGiOh Power Of Chaos online

Các bạn chắc đã từng xem qua hay biết đến bộ truyện tranh huyền thoại Yu-Gi-Oh rồi nhỉ. Hồi nhỏ mình đã từng đọc truyện, sau này nó được chuyển thể thành Anime cùng tên. Cày ngày cày đêm, mình thật sự bị lôi cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Yugi và những người bạn.

Hồi nhỏ thì mình có chơi phiên bản yugioh power of chaos online trên Game PS1, rất hay và thú vị. Sau này tải phiên này về chơi trên PC rất OK. Để khi nào rãnh rỗi mình sẽ lại giới thiệu cho các bạn tựa game này.

Download game Yugioh power of chaos để chiến nhé các chiến hữu

Download game Yugioh power of chaos để chiến nhé các chiến hữu

Click tại đây để download game nhé LINK 1 HOẶC LINK 2

Cấu hình yêu cầu để tải yugioh power of chaos download

Bên dưới đây là cấu hình để tải yugioh power of chaos download! Power Of Chaos anh em tham khảo qua nhé. Cấu hình này rất là nhẹ nhé.

Xem thêm >> download netcut full crack

Cấu hình tối thiểu để download yugioh power of chaos:

  • CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
  • RAM: 128 MB RAM
  •  OS: Windows XP/ME/2000/98SE
  • DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)
  • Store: 300 MB bộ nhớ trống
Xem Thêm  Mẹo tải và cài Mega Bomberman - Sega Genesis/Megadrive về PC

Cấu hình yêu cầu chơi game Yugioh power of chaos rất là nhẹ nhé

Cấu hình yêu cầu chơi game Yugioh power of chaos rất là nhẹ nhé.

Cách chơi file tải game yugioh power of chaos apk

Cũng như những phiên bản tải game yugioh power of chaos apk khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở nơi đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Trong trò chơi bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Có 2 chế độ Farm bài cho bạn 1 là đánh đơn: bạn chỉ cần đánh 1 trận thắng thì có 1 lá bài. Chế độ 3 ván: bạn tham gia vào 3 ván đấu chỉ cần thắng 2 trận là bạn sẽ có 3 lá bài. Tuy nhiên nếu không thắng được 2 trận thì bạn sẽ không được lá bài nào.

Những công dụng của từng loại bài mình sẽ không nhắc đến nữa. Nó có lẽ đã quá rõ đối với bạn rồi phải không nào? Còn tác dụng của từng loại bài bạn nào không biết thì có thể để tên của lá bài bên dưới phần bình luận mình sẽ giải thích nhé.

Xem thêm >> WinRAR 5.6.1

Xem Thêm  Tải game Rules Of Survival - game Battle Royale đỉnh nhất hiện nay

Chế độ chơi Online của Game Yu-Gi-Oh PC

Trong phiên bản game Yugioh Power Of Chaos có hỗ trợ chơi PVP giữa 2 người chơi thực. Bạn và bạn của bạn có thể đấu với nhau thông qua mạng LAN (2 người cùng bắt 1 wifi). Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tổ chức một giải đấu nho nhỏ giữa những người bạn. Thật thú vị phải không nào?

Ngoài ra, dựa trên tính năng này sẽ có cách chơi Online được luôn. 2 người ở xa nhau vẫn có thể Duel cùng.

Màn hóa thân thành các nhân vật trong Yugioh power of chaos để chiến nhé

Màn hóa thân thành các nhân vật trong Yugioh power of chaos để chiến nhé

Video hướng dẫn cách chơi Yugioh Power Of Chaos

Hướng dẫn cách chơi Yugioh Power Of Chaos

Vậy là đã giới thiệu và hướng dẫn xong cho các bạn về game Yugioh Power Of Chaos rồi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Leave a Reply