Tải và cài đặt MyEqText 3.0 – Phần mềm gõ công thức toán học

MyEqText là phần mềm dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên sử dụng dạy và học với thao tác công thức toán học. Đặc biệt hơn phần mềm được viết bằng tiếng Việt nên phù hợp với thói quen sử dụng của học sinh và giáo viên Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm chưa? Đừng bỏ qua bài chia sẻ của Dnanalytics.net ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về phần mềm MyEqText 3.0

MyEqText là một trong những phần mềm soạn thảo công thức toán học hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tốt cho việc dạy và học toán của nhiều học sinh sinh viên hiện nay. Bên cạnh đó phần mềm còn có thêm tính năng soạn thảo công thức giúp định dạng công thức như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, dấu gạch chân, tô màu công thức hiệu quả. Phần mềm hiện tại hỗ trợ gõ công thức toán học trên các phiên bản Word 2003 trở về trước.

Phần mềm gõ công thức toán học trong Word

Đặc điểm nổi bật của phần mềm MyEqText 3.0

Điểm nổi bật của phần mềm là khi hình thành công thức, người dùng không cần thay đổi giao diện mà hoàn toàn đồng bộ với các text trong word. Nhờ thế mà người dùng có thể định dạng công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, gạch chân, tô màu công thức nhanh chóng.

Xem Thêm  Download Avira Free Antivirus: Phần mềm diệt virus miễn phí

Người dùng có thể sử dụng phần mềm để nghịch đảo một phân số đã có hoán vị chương trình trong hệ nhằm nâng cao hay hạ thấp số mũ, dấu vecto, kéo dài thu ngắn một số dấu phép toán, biến hệ thành tuyến, biến ma trận thành định thức…. Đây là một trong những phần quan trọng của công thức toán học không thể thiếu mà phần mềm có thể hỗ trợ được.

Khi sử dụng phần mềm, người dùng không cần bỏ nhiều thời gian biên soạn bài giảng mà đã có công cụ hỗ trợ tối ưu, tiết kiệm thời gian và hiển thị rõ ràng, chi tiết nhất.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

Các tính năng nổi bật có trong phần mềm MyEqText 3.0

  • Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng gõ các công thức toán học trong chương trình soạn thảo văn bản của Microsoft Word
  • Không có giới hạn về thời gian sử dụng phần mềm.
  • Có hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng văn bản khác nhau.
  • MyEQText 3.0 có bổ sung thêm các chương trình học giải tích không gian bao gồm tích vô hướng và tích hữu hướng, tích hỗn hợp nhằm hỗ trợ việc học tốt nhất.
  • Đáp ứng đầy đủ các cấu hình máy tính phổ thông hiện nay.

Tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MyEqText 3.0

Để cài đặt phần mềm trước hết mọi người cần nhấp vào link tải phần mềm về máy tính của mình.

Xem Thêm  Download Keyboard Music: Phần mềm chơi nhạc cụ trên máy tính

Link tải phần mềm MyEqText3.0: Tại Đây

Tiếp đó giải nén file vừa tải về trên máy tính.

Nhấp chọn vào file cài đặt phần mềm MyEqText3.0_Setup bắt đầu cài đặt phần mềm cho máy tính ở mục lưu trữ mặc định là ổ C:\Program Files.

Chọn Next liên tiếp ở các cửa sổ hiện ra trên màn hình và cuối cùng chọn kết thúc để khởi động lại máy tính. Nếu không khởi động lại máy tính, khi dùng bạn sẽ thấy một số công thức bị lỗi. Trường hợp chưa được sử dụng hãy kích hoạt MyEQText từ màn hình desktop của bạn nhấp chọn đúp vào Shortcut MyEqText3.0 để mở MyEqText. Sau đó bạn có thể chỉ cần mở Word là đã có MyEqText.

Trường hợp khi ngừng sử dụng phần mềm chỉ cần đóng Microsoft Word rồi vào Start – All Programs- MyEqText3.0 nhấp đúp vào biểu tượng tạm bỏ MyEqText. Trường hợp muốn gỡ bỏ phần mềm thì phải vào Control Panel để thực hiện gỡ bỏ phần mềm Remove MyEqText.

Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm MyEqText3.0 và cách cài đặt ứng dụng cho máy tính của bạn. Mong rằng những thông tin được Dnanalytics.net chia sẻ sẽ giúp mọi người có thêm công cụ phục vụ cho học tập một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích và lý thú hơn nữa nhé.