Download ImageGlass: Phần mềm xem ảnh chất lượng cao

ImageGlass là một công cụ giúp cho người sử dụng xem ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến khác nhau. Bao gồm cả ảnh động GIF hay ảnh trong suốt PNG. Đặc biệt ứng dụng này còn sở hữu dung lượng nhỏ nhưng cho tốc độ duyệt ảnh nhanh, dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng cùng nhiều tính năng độc đáo khác. Vậy bạn đã biết cách download, cài đặt ImageGlass chưa? Nếu chưa thì cùng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây nhé!

ImageGlass là gì?

ImageGlass thực chất là trình xem ảnh miễn phí cho Windows. Hiện nay có hỗ trợ lên đến khoảng 72 định dạng khác nhau bao gồm cả định dạng PSD và RAW với mã nguồn mở, khả năng ở phiên bản portable và trình cài đặt.

Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng xem ảnh ở chế độ phóng to, thu nhỏ linh hoạt và dễ dàng. Qua đó chủ động duyệt ảnh hàng loạt cùng tỷ lệ Zoom. Qua đó giúp ích rất nhiều trong trường hợp bạn muốn tải full bộ truyện offline về đọc. Đồng thời những đường dẫn ảnh cũng sẽ được phần mềm sao chép mỗi khi xem.

ImageGlass là phần mềm xem ảnh chất lượng cao

Bạn có thể dùng phím Home để duyệt nhanh ảnh đầu hay phím END để duyệt ảnh cuối danh sách hình ảnh. Để thoát nhanh khỏi phần mềm chỉ cần nhấn phím ESC. Đặc biệt là mang đến khả năng hiển thị nhanh hình ảnh khi duyệt lùi được kích hoạt.

Xem Thêm  Tải và cài đặt Ola Chat - Phần mềm trò chuyện, kết bạn miễn phí

Các tính năng của phần mềm xem ảnh ImageGlass

ImageGlass hiện đang sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác nhau khiến người dùng thích thú. Điển hình nhất có thể kể đến đó là:

 • Chế độ khóa tỷ lệ phóng to thu nhỏ. Qua đó cho phép người dùng dễ dàng duyệt hàng loạt ảnh trong cùng tỷ lệ zoom. Điều này là cực hữu ích dành cho những ai có thói quen download tệp tin hình ảnh truyện về đọc
 • Hỗ trợ sao chép đường dẫn tệp tin hình ảnh đang xem
 • Bổ sung thêm công cụ upload ảnh đang xem lên trên Facebook với những thao tác cực mạnh mẽ và nhanh chóng
 • Tăng tốc độ tải ảnh bằng việc tận dụng thế mạnh phần cứng thực hiện hoàn toàn tự động các giá trị trong quá trình tăng tốc. Chương trình cũng có khả năng phóng to hình theo 03 chế độ là Auto – Smooth Pixel – Clear Pixels
 • Hỗ trợ tùy chỉnh thứ tự xem ảnh trong thư mục, mặc định duyệt theo tên tệp tin. Ngoài ra thì còn tùy chọn khác như loại tệp tin, dung lượng, thời gian truy xuất,…
 • Cho phép tùy chỉnh được giới hạn dung lượng tệp tin mỗi khi hiển thị trên thanh thu nhỏ, mặc định là 1MB
 • Thay đổi màu nền vùng xem ảnh, in ảnh bằng hộp thoại hệ thống
 • Ngoài ra có hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, phù hợp với người dùng Việt

Các tính năng của phần mềm xem ảnh ImageGlass

Yêu cầu cấu hình cài đặt ImageGlass

Muốn chạy mượt mà thì ImageGlass cần đáp ứng được một vài yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP / Server 2003 / Vista / Server 2008 / 7 / 8 / Server 2012/10
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • Có cài đặt sẵn phiên bản .NET Framework 4
Xem Thêm  Discord là gì? Hướng dẫn download phần mềm Discord mới nhất

Link download ImageGlass phiên bản mới nhất

→ Link download ImageGlass chính thức: Tại đây

Hướng dẫn cách cài đặt ImageGlass chi tiết

Đầu tiên bạn cần download phần mềm về máy tính. Sau đó mở ImageGlass_Kobe.msi lên và nhấn OK rồi làm theo các bước cài đặt cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn cách cài đặt ImageGlass chi tiết

 • Bước 1: Tích chọn mục I accept the agreement và nhấn Next để tiếp tục
 • Bước 2: Nhấn Next thêm lần nữa và chọn Yes
 • Bước 3: Nhấn Next -> Next và nhấn Install để bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Tuy nhiên bạn cần làm thêm bước cấu hình phần mềm nữa để sử dụng
 • Bước 5: Chọn Tiếng Việt rồi nhấn Tiếp theo để bắt đầu cấu hình phần mềm. Nhấn vào Tiếp theo -> Tiếp theo -> Hoàn tất để kết thúc. Cuối cùng giao diện phần mềm sẽ tự động mở lên. Lúc này bạn có thể vào và trải nghiệm rồi

Video hướng dẫn cách cài đặt ImageGlass

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ImageGlass siêu dễ siêu nhanh

ImageGlass là phần mềm cho phép người dùng xem ảnh ở chế độ phóng to, thu nhỏ linh hoạt và dễ dàng với dung lượng nhỏ, duyệt ảnh nhanh chóng,… Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu hơn về phần mềm và tiến hành cài đặt thành công. Đồng thời đừng quên truy cập vào Dnanalytics để đón đọc thêm nhiều nội dung hay và bổ ích khác nhé!