Tải phần mềm Panda Free Antivirus (Panda Cloud Antivirus) cho máy tính

Panda Free Antivirus là phần mềm tiêu diệt virus cho máy tính, nhằm tạo ra môi trường làm việc và lưu trữ dữ liệu an toàn tuyệt đối. Phần mềm có tính năng quyets virus toàn diện, tiêu diệt phần mềm độc hại. Giao diện hiện đại thân thiện với người dùng cùng chế độ bảo vệ trong thời gian thực đảm bảo hiệu quả bảo mật cao nhất. Cùng Dnanalytics.net tìm hiểu chi tiết về phần mềm ngay dưới đây nhé.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Panda Free Antivirus

Phần mềm Panda Free Antivirus là phần mềm tiêu diệt virus trong máy tính sử dụng miễn phí, dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Panda Free Antivirus dựa vào hoạt động trên nền tảng đám mây giúp nhanh chóng tìm và ngăn chặn virus cùng các phần mềm độc hại hiệu quả mà không làm giảm hiệu suất máy tính.

Panda Free Antivirus dựa vào Collective Intelligence – một hệ thống phát hiện nhiều và liên tục các loại virus độc hại với máy tính và nguồn dữ liệu được chia sẻ trên cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda.

Chương trình này chỉ hoạt động hiệu quả khi cần thiết, thêm vào đó thiết kế sản phẩm nhỏ gọn không tốn dung lượng máy tính. Vì thế Panda Free Antivirus thực sự là một công cụ hữu ích giúp bảo vệ toàn diện máy tính của bạn hiệu quả nhất.

Phần mềm Panda Free Antivirus bảo vệ dữ liệu máy tính

Lợi ích khi sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính

Phần mềm Panda Free Antivirus vận hành đơn giản: Phần mềm hoạt động trong trường hợp có virus tấn công dữ liệu máy tính của bạn. Vì thế bạn gần như không nhận ra hoạt động của nó trong khi sử dụng máy tính.

Xem Thêm  Download VirtualBox - Phần mềm tạo máy tính ảo miễn phí

Không tiêu hao tài nguyên trong hệ thống: Ứng dụng diệt virus Panda Free Antivirus bảo vệ an toàn cho máy tính khi duyệt web, chơi game, làm việc online… Toàn bộ hoạt động của phần mềm đều được thực hiện trên đám mây điện toán, do đó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, không ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành máy tính.

Thao tác vận hành: Giao diện phần mềm Panda Free Antivirus đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, đảm bảo đưa ra giải pháp bảo vệ máy tính giúp máy tính an toàn khi làm việc.

Bảo mật tuyệt đối: Panda Free Antivirus được thiết kế dựa vào sáng kiến của một tập thể, hệ thống vận hành liên tục phân tích các mối đe dọa nhằm đưa ra các cảnh báo hoặc tiêu diệt các mối nguy hại tới từng máy trạm khác nhau.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Panda Free Antivirus cung cấp phiên bản miễn phí giúp bảo vệ máy tính và các trang web bạn hay sử dụng. Nếu muốn dùng thêm một số tính năng nâng cao thì có thể sử dụng bản Pro nhằm tăng cường trải nghiệm cao cấp hơn. Giao diện của phần mềm có nhiều nút thiết kế lớn có nhiều màu sắc khác nhau cho phép sử dụng dễ dàng. Đặc biệt phần mềm cho phép thực hiện một quy trình quét đầy đủ trên máy tính kiểm tra các phần mềm độc hại, hoặc chỉ thực hiện trên một phần mềm độc hại.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính

Những cải tiến hiện đại trong phiên bản Panda Free Antivirus mới 

  • Có khả năng tương thích với hệ điều hành windows 8
  • Hiệu suất vận hành có nhiều cải thiện, tốc độ xử lý virus nhanh hơn đến 50%.
  • Giao diện sử dụng dễ dàng, hiện đại có nhiều tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Giám sát mạng wifi kịp thời, nhanh chóng giúp phát hiện tình trạng mạng bị đánh cắp. Bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ hiển thị danh sách chứa toàn bộ các thiết bị kết nối mạng của bạn. Nhờ thế giúp tìm hiểu kẻ xâm nhập vào mạng wifi dễ dàng hơn.
  • Thiết kế dung lượng thiết bị gọn nhẹ và an toàn.

Có những thay đổi nào trong Panda Free Antivirus

Yêu cầu cấu hình máy tính cần có khi cài đặt phần mềm

  • Hệ điều hành máy tính: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
  • Bộ xử lý trung tâm máy tính: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ RAM: 256 MB.
  • Dung lượng máy tính ổ cứng: 240 MB.
  • Trình duyệt thiết bị: MS Internet Explorer 6.0, Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn, Google Chrome.
Xem Thêm  Tải phần mềm vẽ truyện tranh Clip Studio Paint full tính năng

Link tải phần mềm Panda Free Antivirus: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Bước 1: Kích vào link tải phần mềm Panda Free Antivirus tương thích với hệ điều hành windows trên máy tính của bạn phiên bản mới nhất.

Bước 2: Giải nén file vừa tải và nhấn chạy phần mềm. Tiếp tục nhấn nút Next để cài đặt ứng dụng cho máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính

Bước 3: Bỏ dấu tích trong ô Install Panda Security Toolbar protection against malicious websites nhằm ngăn phần mềm không tự động cài đặt thêm ứng dụng nào khác cho máy tính. Để có thể thay đổi ngôn ngữ để tiện dụng cho việc sử dụng. Cuối cùng chọn vào Accept and Install.

Bước 4: Nhấn vào nút Basic protection tiến hành quy trình cài đặt tự động cho máy tính.

Bước 5: Đợi một lúc để hệ thống cài đặt phần mềm hoàn thiện cho máy tính thì nhấn chọn Finish hoàn tất. Bạn có thể nhấn chọn Open now mở phần mềm lên và vận hành ngay.

Hoàn tất cài đặt cho máy tính và sử dụng phần mềm

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách tải, cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus cho máy tính mà Dnanalytics.net đã tổng hợp được. Tuy nhiên lưu ý rằng phần mềm không phải công cụ bảo mật tuyệt đối và nhanh chóng mà chỉ được xếp hạng đạt hiệu quả 92.2%. Ứng dụng đã vượt qua hoàn toàn Windows Defender thuận lợi nhất. Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ bảo vệ máy tính, tiêu diệt virus và các phần mềm độc hại thì Panda Free Antivirus  sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất.