Tải phần mềm cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2: Shipwreck Showdown

Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown là phần mềm trò chơi cá lớn nuốt cá bé với lối chơi đơn giản, quen thuộc với nhiều game thủ. Mọi người chỉ cần điều khiển hoạt động chú cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn để tránh chạm vào những con cá nhỏ hơn. Feeding Frenzy 2 nổi bật và được yêu thích nhiều nhờ thiết kế đồ họa ấn tượng, âm thanh sinh động, có nhiều hành động tái hiện được cảnh đại dương mênh mông đủ sắc màu. Cùng Dnanalytics khám phá chi tiết trò chơi ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown

Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown dành cho mọi lứa tuổi đam mê game với 60 cấp độ từ dễ đến khó khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng chuột máy tính điều khiển hoạt động của những chú cá di chuyển dưới lòng đại dương và thực hiện động tác ăn những chú cá nhỏ hơn. Càng ăn nhiều cá nhỏ thì cá của bạn sẽ lớn lên, bạn sẽ theo dõi quá trình lớn lên của của chú cá. Nếu bạn bị những chú cá lớn ăn thịt thì bạn sẽ bị trừ điểm và giảm mạng xuống. Trường hợp nếu bạn ăn được ngọc trai trong số những con sò thì điểm số sẽ tăng nhanh hơn so với ăn cá, ăn sao biển cũng được tăng nhiều điểm.

Tải phần mềm cá lớn nuốt cá bé cho máy tính

Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown có đa dạng các loài cá trong đại dương mênh mông. Cá đầu tiên là Boris xuất hiện ở cấp 1-8 và cấp 58-60. Cá Layla là dòng cá bò the được chơi từ cấp 9-16 và cấp 55-57; cá Edie là dòng cá vảy chân có thể chơi được ở cấp 17-21 và các cấp 52-54 cùng với các loại cá Peter, cá Harry, cá Goliath. Danh mục thưởng điểm bao gồm sao biển 100 điểm cho mỗi lần ăn được. Cấp độ thưởng tăng nhanh, nấm thu nhỏ giúp thu toàn bộ nhưng cá lớn hơn bạn. Phù du sẽ làm cho đèn cá sáng lên và giúp bạn có thể nhìn được trong bóng tối.

Xem Thêm  Top 08 game hay cho ios 2021 miễn phí

Hướng dẫn chơi game Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown

Hãy sử dụng chuột máy tính để di chuyển cá điều khiển đi ăn các loài cá bé hơn. Ăn liên tục nhiều cá nhỏ hơn mình để tăng kích thước lên. Có các thanh status hiển thị trạng thái và số điểm đạt được của bạn. Đầy một đoạn nào đó cá sẽ lớn nhanh theo trạng thái của nó.

Trường hợp nếu để cá lớn hơn hơn thì điểm trừ và số mạng cũng giảm xuống nhanh chóng. Nếu hết mạng bạn sẽ bị thua game ngay lúc đó. Nếu ăn thêm 1 up thì được cộng thêm một 1 mạng. Ăn sao biển khi xuất hiện nàng tiên cá bơi qua có thêm 1 điểm nữa.

Hướng dẫn cách chơi cá lớn nuốt cá bé nhiều điểm nhất

Điểm nổi bật của ứng dụng game Feeding Frenzy 2 Shipwreck Showdown

Có khả năng điều khiển chú cá trong đại dương bơi lội, ăn thịt chú cá nhỏ hơn hay ăn những viên ngọc trai.

Có nhiều cấp độ thử thách khó qua hơn với hơn 60 thử thách khác nhau.

Bối cảnh đại dương đẹp mắt với san hô, sinh vật biển và nhiều động thực vật khác nhau trong đại dương.

Hệ thống các loài cá phong phú xuất hiện trong các cấp độ khác nhau mang đến sự thích thú cho người chơi.

Cung cấp các mục thưởng khác nhau hỗ trợ người chơi như 60 cấp độ chơi sống động, 2 chế độ chơi game cùng các nhân vật mới qua từng cấp độ.

Đặc điểm của game cá lớn nuốt cá bé

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game cá lớn nuốt cá bé

  • Hệ điều hành máy tính: Windows 2000/XP/Vista/7.
  • CPU: 600 Mhz.
  • Bộ nhớ RAM: 128 MB.
  • Cáp màn hình DirectX: 6.0.
  • Ổ cứng máy tính: 22 MB.
Xem Thêm  Download và cài đặt game Far Cry 5 Full Việt Hóa

Link tải Download Feeding Frenzy 2 Full miễn phí cho máy tính: Tại Đây

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm chơi game cho máy tính

Sau khi nhấp vào link tải game về máy tính thì giải nén và chơi ngay được mà không cần cài đặt vào máy tính. Bạn có thể tìm file logo trò chơi và di chuyển chúng về màn hình chính máy tính để tiện cho việc mở ứng dụng lên chơi.

Tải và cài đặt phần mềm cho máy tính đơn giản

Chỉ với thao tác đơn giản vậy là bạn đã có thể tải game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí sử dụng cho máy tính rồi nhé. Dnanalytics mong rằng mọi người sẽ có những giờ phút giải trí thú vị bên cạnh những việc làm căng thẳng hàng ngày. Trường hợp nếu có khó khăn trong quá trình tải và cài đặt hãy bình luận dưới bài viết để chúng mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.