Windows 7 Professional (64-bit) – Hệ điều hành Windows 7 | Dnanalytics.Net

Đầu tiên, nhấp vào tệp .exe ở trên và biên dịch hai hộp .box bên dưới Trình cài đặt Windows 7 Professional tại địa chỉ bên dưới (khuyến nghị tải xuống trình tăng tốc IDM để tải xuống nhanh)

Với Windows 7 Professional 32-bit:

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo tệp ISO 32-bit của Windows 7 Professional và cách làm cho đĩa này có thể khởi động được.

Sau khi hoàn thành e-mail, chạy Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box trong cùng một thư mục, chạy tệp Win7-P-Retail-en-us-x86. .exe để kết hợp ba bảng này, rồi giải nén chúng vào trình cài đặt Windows 7 Professional 32-bit, lưu vào thư mục ExtendedSetup.


Kết hợp ba tệp Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box để có trình cài đặt Windows 7 Professional 32 bit

Khi quá trình này hoàn tất, hãy mở thư mục phóng toSetup và trình cài đặt Windows 7 Professional 32-bit bao gồm năm thư mục khởi động: efi, phông chữ, hỗ trợ, nâng cấp và ba danh sách setup.exe, bootmgr, autorun.inf.

Tuy nhiên, do ba mặc định của thuộc tính setup.exe, bootmgr và autorun.inf là thuộc tính archive nên cần loại bỏ thuộc tính để sau này xử lý dễ dàng hơn. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào ba gói ở trên và chọn Tính chất. Hộp thoại mở ra trong tab Chung bỏ chọn hộp của bạn Lưu trữ ở bên phải của trường Thuộc tính và sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.


Xóa thuộc tính lưu trữ thành tệp setup.exe

Với trình cài đặt trong thư mục Thiết lập được phóng to, Windows 7 Professional 32-bit từ môi trường Windows XP / Vista 32-bit, chạy qua tệp setup.exe và sau đó nhấp vào nút. Bây giờ cài đặt.

Xem Thêm  Xóa hình nền trực tuyến miễn phí | Dnanalytics.Net

Nếu bạn muốn đặt một cửa sổ 32 bit trên một đĩa DVD chuyên nghiệp và có thể chặn đĩa DVD này, bạn cần làm theo các bước sau:

– Tải tập tin oscdimg.exe (trình trợ giúp tạo chức năng khởi động cho đĩa cài Windows 7 Professional 32-bit).

– Tải xuống phiên bản dùng thử mới nhất Magic ISO Maker (với sự trợ giúp của việc tạo và mua các tệp ISO), sau đó cài đặt và hủy bỏ chương trình này.


Chức năng khởi động tích hợp cho tệp ISO Windows 7 Professional 32-bit

Trong công cụ ISO Maker Magic chính, từ cây thư mục ở ngăn dưới bên trái, chạy đến thư mục folderSetup, đánh dấu chọn rồi kéo và thả năm thư mục và ba tệp vừa xuất hiện ở ngăn dưới bên phải của khung. . ở phía trên bên phải.

Tiếp theo, bạn vào menu Công cụ> Tải hình ảnh khởi độngLưu tùy chọn Hình ảnh có thể khởi động từ tệpNhấp vào nút ở trên và sau đó nhấn oscdimg.exe để chọn tệp đã tải xuống Tốt.

Tại thời điểm này, web không thể khởi động trên công cụ Bootable (nó có thể khởi động được).

Cuối cùng, bạn vào menu Tệp> Lưu dưới dạngĐặt tên và thư mục để lưu tệp thành ISO 7 Professional 32 bit và sau đó nhấp vào tiết kiệm (dung lượng khoảng 2,34GB).

Khi quá trình tạo tệp ISO hoàn tất, bạn có thể sử dụng ISO Magic Creator để đặt tệp ISO thành đĩa DVD trắng (tất nhiên đĩa này đã được khởi động từ DOS) bằng cách vào bảng. Công cụ> Ghi CD / DVD với ISO. Để mở hộp thoại, hãy nhấp vào nút bên dưới Tệp ảnh CD / DVD và chọn tệp ISO đã tạo ở trên: sau đó nhấp vào hộp trong trường Tốc độ ghi CD / DVD và chọn tốc độ ghi (không chọn tốc độ tối đa để tránh hiện tượng rớt đĩa). Cuối cùng, nhấn nút Đốt cháy! ghi tệp ISO thành 400 đĩa CD.

Xem Thêm  Soạn công thức Toán học trong Word | Dnanalytics.Net


Ghi Windows 7 Professional 32-bit ISO vào DVD