Virtual Cottage 1.5.4 – Game căn hộ ảo để làm việc và thư giãn trong mùa dịch | Dnanalytics.Net

Cottage ảo Đây là một trò chơi mô phỏng dễ thương cung cấp cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và thực hiện mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Mở trò chơi, đặt mục tiêu của bạn, thư giãn và tận hưởng bầu không khí.

Virtual Cottage mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh và hoạt động hiệu quả
Virtual Cottage mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh và hoạt động hiệu quả

Lòng hiếu khách ảo thoải mái trong Trò chơi Cottage ảoBạn có thể ở đó bao lâu tùy thích và khởi động trong một môi trường tự do, không rời rạc. Có một số công việc phức tạp phải làm trong vài tuần? Cottage ảo được tạo ra để giúp bạn tập trung vào việc hoàn thành chúng. Khi bước vào ngôi nhà ảo ấm cúng này, hãy thỏa sức sáng tạo trong khi tận hưởng bầu không khí thư giãn!

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong một khoảng thời gian
Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong một khoảng thời gian

Tính năng đặc biệt của trò chơi Virtual Cottage

Nhạc nền thư giãn

Virtual Cottage có âm thanh lo-fi tuyệt vời từ nhiều nghệ sĩ tài năng. Để hoàn thành bầu không khí thoải mái, bạn có thể bật hoặc tắt tiếng mưa.

Căn nhà ấm cúng

Trò chơi sẽ tự động đồng bộ với màn hình giờ địa phương của bạn và nó sẽ hiển thị một đèn tương đương trong thời gian thực. Nếu bạn là một con cú đêm, chỉ cần thay đổi đồng hồ trên máy tính của bạn và nó cũng sẽ thay đổi đồ họa.

Hoàn thành công việc

Nỗi sợ hãi không phải là giới hạn trừ khi trò chơi kết thúc. Khi bạn đã tham gia hoạt động, hãy cam kết hoàn thành nó trong khung thời gian đã chỉ định.

Trò chơi sẽ mang lại hiệu quả tương đương với ánh sáng trong thời gian thực
Trò chơi sẽ mang lại hiệu quả tương đương với ánh sáng trong thời gian thực

Từ trình soạn thảo trò chơi giải đố dễ thương, Cats là trò chơi Virtual Cottage được tổ chức trang nhã, thư giãn kết hợp ứng dụng làm việc độc đáo, hứa hẹn mang lại nhiều thuận lợi cho nhân viên phục vụ.

Nói đúng PC Cottage ảo Nó không phải là một trò chơi, nó giống như một ứng dụng giải trí trên máy tính. Bạn sẽ bắt đầu và giám sát các nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả.

Ứng dụng Cottage ảo Chỉ có 2 nút là hát nhạc và tiếng mưa rơi, giúp người chơi tập trung, tránh bị phân tâm. Ngoài phiên bản mở ra, bạn có thể xóa Virtual Cottage khỏi Steam.

Phim đã được tạo Ứng dụng Cottage ảo Trong thời kỳ xã hội bị cô lập, thể thao thực sự là một trò chơi khi bạn làm việc tại nhà. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ứng dụng đơn giản mô phỏng một lượng nhỏ không gian ảo để người dùng tập trung vào.

Virtual Cottage giống như một ứng dụng giải trí hơn là một trò chơi
Virtual Cottage giống như một ứng dụng giải trí hơn là một trò chơi

Để đánh lạc hướng người ngoài cuộc hoặc âm thanh bên ngoài, hãy “bò” trong ốc đảo của riêng bạn để làm việc hoặc đơn giản là thư giãn nhẹ nhàng. Điều đó thật tuyệt phải không?

Bản cập nhật mới nhất trò chơi Virtual Cottage

Nhà nông thôn ảo – Cập nhật Giáng sinh:

Hỗ trợ tiếng Nhật và tiếng Hàn

Hệ thống nguồn trò chơi hỗ trợ đầu vào bằng hơn hai ngôn ngữ. Người chơi có thể thêm các phông chữ đặc biệt được thêm vào trò chơi để dễ dàng nhập liệu vào trò chơi.

Thanh trượt số nguyên

Thay đổi âm lượng âm thanh bị tê liệt sẽ không tự động tạo lại âm lượng đó. Tức là nếu có âm thanh nào tắt đi thì chỉ cần trượt xuống tăng giảm âm lượng là sẽ hoạt động trở lại. Tính năng này giúp sửa một lỗi cho người dùng không hiểu tình trạng của người dùng nhiễu trắng, đặc biệt là những người mới chơi.

Nhạc mới

Đắm mình trong một bài hát mới của Rizzogoi có tên là Tôi yêu bằng trí tưởng tượng.

Đồ trang trí theo chủ đề lễ

Bạn sẽ tìm thấy một chiếc hộp bí mật trong nhà để đựng đồ trang trí Giáng sinh và Năm mới. Hộp quà này sẽ có sẵn cho đến giữa tháng 1 năm 2022. Và đừng quên những tin tức tuyệt vời mà bạn tìm kiếm trong trò chơi.

Khám phá những cập nhật mới về trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung hấp dẫn
Khám phá những cập nhật mới về trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung hấp dẫn

Cottage ảo 1.5.4;

 • Tập trung: Bạn có thể bật / tắt nghe khi tập trung. Bây giờ bạn có thể đi lại giữa tuyết và ấm áp khi lạnh.
 • Nhiều hiệu ứng thời tiết, tuyết và gió đã được thêm vào trò chơi. Giờ đây, bạn có thể trao đổi âm thanh giữa 3 cơn bão khác nhau (hiệu ứng âm thanh từ Damien Combe được cung cấp bởi Late Night Sound).
 • Danh sách việc cần làm: Rất nhiều người chơi đã yêu cầu một danh sách việc cần làm. Trong bản cập nhật này, bạn có thể ghi lại ba phần của trò chơi tìm kiếm:
  • Nhấp vào nút “Tạo” để hiển thị các chỉ mục ánh xạ.
  • Các tab thường di chuyển giữa ba hàng.
  • Nhấp lại vào nút “Do It” để xóa danh sách thư mục.
 • Lưu trò chơi: Tùy chọn âm lượng âm thanh và cài đặt thời gian (sáng / chiều / 24 giờ) của bạn sẽ được lưu.

Anh ấy cúp máy

 • Âm nhạc sẽ lắng dịu sau giờ học.
 • Để tìm nút thành tích / chênh lệch “thời gian chơi”, bây giờ bạn có thể giữ phím “P” để xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trong trò chơi.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core Dual hoặc Intel 2.0GHz
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: Card đồ họa 512MB VRAM
 • Ổ cứng trống 50GB
 • Card âm thanh: tùy chọn
Xem Thêm  MISA Bamboo.NET 2020 R19 - Phần mềm kế toán xã | Dnanalytics.Net