Vẽ sơ đồ tư duy Mind Map | Dnanalytics.Net

iMindMap 11.0.4 Đây là một chương trình được thiết kế bằng trí óc do Tony Buzan phát triển, giúp người dùng đưa ra những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và thực hiện. iMindMap Phần mềm cực kỳ mạnh mẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều hỗ trợ để chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh.

Được nhiều tổ chức và mọi người yêu thích

Logo của công ty

iMindMap chắp cánh cho tư duy và hình dung sáng tạo

iMindMap phát triển ý tưởng của bạn

Xem bản đồ tư duy

Biến những ý tưởng hay nhất của bạn thành những kế hoạch có ý nghĩa bằng cách sử dụng một bảng sức khỏe tâm thần chuyên nghiệp. Các nhánh màu rải rác tạo nên sự ngắn gọn của chúng, ngay cả trong những thứ tinh tế nhất.

iMindMap hỗ trợ bản đồ bức xạ

Chế độ xem bản đồ xuyên tâm

Sắp xếp các ý tưởng một cách đẹp mắt và tạo ra thông tin có ý nghĩa với Bản đồ Chế độ xem Xuyên tâm. Dễ dàng thiết kế các dự án, đơn giản hóa dữ liệu, chia nhỏ thách thức và hiện thực hóa ý tưởng. Chúng hiển thị thông tin như các điểm đơn giản, các tệp có thể tùy chỉnh, phân cấp và phong phú trên bản đồ.

iMindMap hỗ trợ các ý tưởng động não

Brainstorm View

Sử dụng Chế độ xem động não dạng tự do, độc đáo để sắp xếp, phân loại và ưu tiên các ý tưởng trên một bảng ghim rộng lớn. Tạo bảng phân cảnh thiết kế hoặc trung tâm tài nguyên cho thành công lớn nhất của dự án của bạn.

iMindMap hỗ trợ xem bản đồ thời gian

Chế độ xem bản đồ thời gian

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Sắp xếp các ý tưởng trong một dòng thời gian trực quan, tương tác. Chuyển đổi các tác vụ có thể này thành Chế độ xem Bảng thời gian.

iMindMap hỗ trợ ý tưởng xem nhanh

Chụp nhanh chế độ xem

Tận hưởng những ý tưởng mới trong khi phát triển Chế độ xem Chụp nhanh. Nhận những ý tưởng hay nhất về bong bóng nổi, sau đó chuyển ngay vào chế độ Bong bóng nhóm để thêm một số mã màu. Fast Capture Viewer là mã khởi chạy bạn cần để tạo ra những ý tưởng tốt nhất giúp bạn thành công.

Xem Thêm  Download Avast Internet Security 2019 Full Key Bản Quyền Mới #1 2022 | Dnanalytics.Net

Chế độ xem sơ đồ tổ chức

Cấu trúc thông tin, phác thảo dự án và sắp xếp hợp lý với các biểu đồ Tổ chức iMindMap mới. Sử dụng chúng ở đầu chuỗi dữ liệu, quy trình công việc hoặc công ty để tạo vai trò và chia sẻ chúng theo thứ bậc và tức thì.

iMindMap hỗ trợ đồ thị dữ liệu

Chế độ xem bản trình bày

Trình bày ý tưởng theo cách khác. Sử dụng Chế độ xem hiện tại để tạo các chi tiết trực quan thu hút khán giả của bạn, trình bày rõ ràng các điểm chính và theo dõi kết quả.

Bộ công cụ iMindMap

Các tính năng mạnh mẽ của iMindMap kích hoạt các thiết bị sáng tạo và chắp cánh cho ý tưởng bay cao bay xa. Sử dụng công cụ bộ công cụ để tùy chỉnh phong cách của bạn với các dự án được thiết kế tốt, thêm thông tin vào tệp đính kèm, xuất dự án sang các loại khác, v.v.

iMindMap cải thiện quá trình tạo bản đồ tư duy

iMindmap
Tải xuống iMindmap và dùng thử một công cụ lập bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Công cụ Bản đồ Tư duy phác thảo dòng suy nghĩ trong tranhNó áp dụng cho tất cả các quá trình nhận thức, đặc biệt là trí nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Lập bản đồ Tư duy là quá trình kết hợp hình ảnh, màu sắc và các mẫu địa phương sử dụng từ khóa làm nổi bật mối liên kết giữa các ý tưởng.

iMindMap đã mang đến một hơi thở mới trong phong cách cho hơn 250 triệu người trên toàn thế giới; giúp người dùng khám phá những ý tưởng mới và sáng tạo nhất. Hiện tại, phần mềm này đang được sử dụng trong các trường học, tổ chức và hàng nghìn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM …. Nó cũng là một công cụ cần thiết cho nhiều nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian và làm việc dễ dàng. soạn thảo ý tưởng kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm  Key Avast Premium Security - License key bản quyền đến 2023 | Dnanalytics.Net

iMindmap
Tải xuống iMindmap dễ dàng chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh

Các tính năng chính của iMindMap

Các tùy chọn hình ảnh khác

iMindMap cung cấp hàng trăm hình ảnh, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm một hình ảnh phù hợp với hình ảnh trung bình. (Ý tưởng trung tâm) nó là của tôi. Từ ý kiến ​​này các nhánh khác nhau sẽ được giải thích.

Kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp

Việc thiết kế sơ đồ tư duy rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến vị trí bất kỳ, giao diện của iMindmap sẽ hiển thị một hình tròn chia làm 5 phần. Mỗi phần đều bao gồm các gợi ý, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những gì cần bắt đầu mà không mất nhiều thời gian bấm vào nhiều nút khác nhau.

 • Sử dụng Chế độ xem Bản đồ Tư duy hoặc Chế độ xem Động não tạo ra các ý tưởng và chuyển đổi chúng thành các kế hoạch.
 • Biến những suy nghĩ sáng tạo của bạn thành bản đồ tư duy 3D; cành nhân tạo; đường biểu diễn mối quan hệ giữa các nhánh, biểu tượng và hình ảnh.
 • Thêm chú thích, liên kết, tải lên và bình luận để dễ dàng thêm thông tin liên quan.

Đăng lại

Một khi bản đồ được thiết kế hoàn chỉnh, nó có thể được xuất ra nhiều dạng khác nhau như PDF, JPEG….. chia sẻ.

Chuyên nghiệp

Tạo phong cách trình bày chuyên nghiệp, dễ dàng xuất vào khóa đào tạo Sơ đồ tư duy, Điểm sức mạnh tải lên tốt YouTube. iMindmap chạy trên hệ điều hành Windows XP / 7 / Vista / 8. Đây được coi là một trong những chương trình chuyên nghiệp được thiết kế cho sức khỏe tâm thần, phù hợp nhất cho giáo dục, thuyết trình hoặc phù hợp nhất để bồi dưỡng nghiên cứu khoa học.

Xem Thêm  Nine Chronicles - Game MMORPG phong cách Anime sống động | Dnanalytics.Net

Sự khác biệt giữa 3 phiên bản iMindMap

Như bạn có thể thấy, iMindMap bao gồm các chương trình đặc biệt dành cho Gia đình & Sinh viên. iMindMap Ultimate là phiên bản đầy đủ tính năng. iMindMap Ultimate Plus + là bản mở rộng của Ultimate, ngoài bộ tính năng đầy đủ, người dùng còn được tặng thêm 6 tháng DropTask for Business và sở hữu cuốn sách Mind Maps for Business của Tony Buzan & Chris Griffiths. Gói tiết kiệm tiền này rất đáng được xem xét.

Cập nhật mới nhất cho iMindMap

iMindMap 11.0.4

 • Các biểu mẫu đăng ký mới cho quá trình cấp phép.
 • Sửa lỗi bức xạ (một số trình xem bản đồ không tải)
 • Đã sửa lỗi giao diện codec cảnh báo lỗi.
 • Cố định Glatio chứa nhiều hộp phân nhánh sơ đồ quy mô lớn.
 • Sửa lỗi dư thừa trang đầu ra PDF.
 • Cập nhật trạng thái ngủ / lỗi của máy tính khi đánh thức phản hồi.
 • Cải thiện tính năng khôi phục tệp.
 • Chuyển cập nhật.

iMindMap 11.0.1

 • Gửi dữ liệu được chỉ định đến Droptask.
 • Khắc phục thông báo lỗi ghi nhật ký.
 • Kích thước cố định tủ dẫn hướng.
 • Nhập cài đặt trong lần chạy đầu tiên.
 • Để giúp cải thiện đầu vào tiếng Hàn.
 • Toàn bộ phiên bản Latinh.
 • Phông chữ chính xác hỗ trợ cho tất cả người xem.
 • Các bản sửa lỗi khác.
Cập nhật mới nhất cho iMindMap

Cách vẽ tâm trí đẹp và chuyên nghiệp với iMindmap

Bước 1: Tạo ý tưởng truyền thông

iMindmap

Ý tưởng trung tâm là phần khởi đầu của sơ đồ tư duy và đại diện cho vấn đề mà người dùng đang cố gắng làm rõ. Ý tưởng trung tâm nên có trên trang.

Bước 2: Thêm các nhánh vào bản đồ

iMindmap

Diễn giải ý tưởng trung tâm, vẽ trên một số nhánh. Các nhánh chính xuất phát từ ý tưởng ban đầu và chứa đựng những điều tuyệt vời khác.

Bước 3: Chèn từ khóa

iMindmap

Đối với mỗi lớp Mindmap, người dùng phải chọn một từ khóa mà họ có thể sử dụng để thể hiện ý định của mình. Nguồn quan trọng của thiết kế sơ đồ tư duy là một từ trên mỗi nhánh. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn các từ khóa tuyệt vời và minh họa mối quan hệ của bạn với trung tâm ý tưởng và các nhánh khác là điều cần thiết.

Bước 4: Màu sắc đẹp mắt cho cành

iMindmap

Mã hóa màu cho phép bạn phân loại, lưu trữ hoặc ghi lại dữ liệu lớn.

Bước 5: Trang trí bản đồ tư duy của bạn

iMindmap

Người dùng có thể tạo sơ đồ tinh thần ngay từ đầu, chèn hình ảnh hoặc biểu tượng trực tiếp để thể hiện phong cách của họ và xác nhận nhiều bài thuyết trình hơn.