UC Browser 7.0 – Tải UC Browser cho PC | Dnanalytics.Net

trình duyệt UC Trình duyệt phổ biến trên điện thoại di động nay đã có phiên bản dành cho Windows với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đây là một trình duyệt nhanh, nhẹ, có thể chuyển đổi một máy tính xách tay thành một đường truyền Wi-Fi chỉ với một vài bước đơn giản.

trình duyệt UC
Tải xuống UC Browser và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời

Có gì mới trong UC Browser mới nhất?

Được phát triển bởi UC WebUC Browser là một trong những trình duyệt nhanh nhất hiện nay. Phiên bản Trình duyệt UC mới nhất Nó mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh chóng, mạnh mẽ và dễ dàng.

UC Browser hỗ trợ tốt các máy tính cấu hình thấp

Được đánh giá là một trong những trình duyệt nhanh nhất, UC Browser giúp hỗ trợ mượt mà và ổn định ngay cả với những máy tính cũ. UC Browser không tiêu tốn CPU và bộ nhớ, trang được tải nhanh chóng và cho phép thực thi lệnh mượt mà trên các PC cũ.

Nhanh chóng và an toàn

Với tốc độ lướt web nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tài nguyên, phiên bản mới của UC Browser bổ sung thêm các đường bảo mật được cung cấp một cách an toàn. UC Browser 6.1 có khả năng loại bỏ phần mềm độc hại và vi rút trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn.

Phiên bản cuối cùng của UC Browser cập nhật khi được thiết lập Công cụ Chromium M44 nó làm cho trình duyệt của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và ổn định hơn. Ngoài ra, một số lỗi liên quan đến giao diện người dùng đã được sửa và cũng có trải nghiệm Intent tốt nhất bằng cách trợ giúp người dùng ngôn ngữ.

Không nên loại trừ người dùng UC Browser trên các nền tảng di động như Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry, Symbian, vốn nổi tiếng về tốc độ và quyền riêng tư. Nó được coi là trình duyệt di động hàng đầu trên thế giới. Ngoài ưu điểm là có phiên bản di động, phiên bản UC Browser cho máy tính chạy hệ điều hành Windows cũng có nhiều chi tiết.

Bạn có thể gỡ bỏ UC Browser cho điện thoại di động tại đây

Đặc biệt là kể từ khi nó đã thay đổi trong phiên bản mới; UC Browser dành cho PC Chạm vào các màn hình phụ giúp bạn có trải nghiệm mới với việc chạy hệ điều hành Windows với hệ điều hành máy tính bảng.

Xem Thêm  PUBG: BATTLEGROUNDS Season 15: Tải PUBG trên Steam | Dnanalytics.Net

Tải xuống UC Browser cho PC

Tương tác màn hình cảm ứng

Sử dụng màn hình UC Browser với các menu trực quan giữa màn hình để nhấp, thao tác email dễ dàng hơn và cử chỉ linh hoạt:

 • Để mở một tab mới: Kéo ra bằng hai ngón tay.
 • Đóng các tab: Kéo lên bằng hai ngón tay.
 • Chuyển đổi giữa các tab: Vuốt sang trái, phải bằng hai ngón tay.
 • Quay lại trang trước, chuyển sang trái để quay lại trang trước và rẽ phải.
 • Xem các tab: Xem tất cả các tab đang mở trong tầm nhìn.

Hỗ trợ tiếng Nga

 • Giao diện tiếng Nga đã được thêm vào.

tối ưu hóa và sửa lỗi

 • Tăng cường đám mây được tối ưu hóa.
 • Một số lỗi liên quan đến giao diện người dùng và ngôn ngữ.
 • Tab mới: Chế độ nhóm tab mới được thiết kế lại để thay đổi.
 • Cửa sổ bật lên video: Tối ưu hóa UX cho phép các cửa sổ bật lên.
 • Trung tâm Tải xuống: Bảng điều khiển chức năng được thiết kế lại trong Trung tâm Tải xuống.

Công cụ trình duyệt

UC Browser đã được nâng cấp lên phiên bản Chromium M44 mới nhất, với hiệu suất tốt hơn nhiều. Chromium cũng là nền tảng mà Google Chrome và CoC Coc xây dựng, giúp việc cấp dữ liệu nhanh hơn, an toàn hơn và ổn định hơn.

wifi miễn phí

Tích hợp bộ định tuyến ảo Biến PC của bạn thành điểm phát sóng WiFi (Điểm phát sóng Wifi). Giờ đây, bạn có thể kết nối các thiết bị di động thông qua UC Free Wife vào mạng lướt web và tiết kiệm dung lượng 3G của mình. Lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trên các máy tính nhỏ có bản đồ không dây.)

trình duyệt UC
Phát WiFi của UC Browser

Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

Cho phép cải thiện cài đặt tìm kiếm.

Mở tab

Đã thêm tùy chọn để mở tab hoặc tab mới trên trang.

tối ưu hóa và sửa lỗi

Sửa các trang bị hỏng, tăng cường bảo mật, tối ưu hóa cài đặt và sửa các lỗi khác.

Xem Thêm  Attack on Titan 2 Demo | Dnanalytics.Net

trình duyệt UC
Lựa chọn tải lên hoặc hiển thị bong bóng

trình duyệt UC
UC Browser. Giao diện đẹp

Tính năng UC Browser

Tốc độ duyệt web cao

Trình duyệt UC cho tốc độ rất nhanh với khả năng nén dữ liệu lên đến 90% giúp giảm tải dữ liệu Internet.

Tải xuống nhanh chóng

Tận hưởng tốc độ tải xuống cao với tùy chọn khôi phục mạng bị gián đoạn do mất mạng, mất điện hoặc một số lý do khác. UC Browser cũng đi kèm với một công cụ quản lý Thông minh tự động phân loại các tệp đã tải xuống.

trình duyệt UC
Nhấp vào biểu tượng này sẽ xuất hiện trên trang quản trị tải xuống UC Browser.

Web hoạt động trơn tru

Tải xuống hình ảnh và liên kết lần đầu tiên vì vậy bạn có thể mở chúng ngay lập tức để nạp nhanh hơn.

Đồng bộ hóa đám mây

Chuyển đổi liền mạch giữa UC Browser trên thiết bị di động và máy tính với các tab được đồng bộ hóa của bạn đang mở và quen thuộc thông qua tính năng Cloud Sync.

Dễ sử dụng

Tốc độ xoay tùy chỉnh, chủ đề, bổ sung, cộng với các tính năng độc đáo, thân thiện với người dùng giúp việc lướt web trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Đặc biệt, UC Browser có khả năng thay đổi trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

trình duyệt UC
Tính năng trang web UC Browser đột biến

Giao diện đẹp, cân đối

Giao diện của trình duyệt UC được thiết kế vừa đủ và độc đáo, các chức năng và công cụ được cân đối, tạo ra một cái nhìn thoáng đãng và thêm nội dung vào không gian hiển thị. Ngoài ra, họ còn lưu trữ phong phú chủ đề, ảnh nền, giúp người dùng lựa chọn hình ảnh ưng ý, mang đến màu sắc mới cho trình duyệt.

trình duyệt UC
Hình nền trình duyệt UC tùy chỉnh

trình duyệt UC
Với kho chủ đề UC Broswer phong phú, bạn có thể lựa chọn chủ đề thích hợp nhất cho mình

Nhìn chung UC Browser trên máy tính có nhiều điểm tương đồng với UC Browser trên thiết bị di động, từ công cụ cho đến chức năng. Nhưng giao diện UC Browser được tiếp cận theo một cách độc đáo hơn, chẳng hạn như trình giả lập console giúp thu nhỏ thiết bị. tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Với giao diện này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước thành nhiều phần tử và làm quen với các chủ đề.

Xem Thêm  Play Together PC - Tải Play Together | Dnanalytics.Net

Bạn không thể hoạt động nếu không có bàn phímNhờ tính năng gõ phím tích hợp cho phép người dùng nhập hoặc tìm kiếm trên internet. UC Browser cũng hỗ trợ thêm ghi chú từ các trình duyệt khác hoặc từ các tệp HTML. Nó cũng cung cấp một trình quản lý tiện ích mở rộng và tiện ích mở rộng.

trình duyệt UC
Thêm dấu trang từ các trình duyệt khác

trình duyệt UC
Trình quản lý tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung

Trình duyệt điều khiển một menu duy nhất, bao gồm nhiều lệnh để quản lý lịch sử, ghi chú và nhiều ưu điểm khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy trình quản lý chụp ảnh tải xuống cho phép bạn tải xuống dễ dàng.

UC Browser là một trình duyệt nhẹ, nhiều tính năng và đáng tin cậy có thể lưu trữ các trình duyệt thông thường của bạn. Với khả năng nén dữ liệu tuyệt vời, việc chạy web sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hãy Tải xuống UC Browser và trải nghiệm những dòng tuyệt vời mà bạn phải cung cấp!

Hướng dẫn cài đặt UC Browser

Bước 1: Để tải xuống UC Browser từ download.com.vn, nhấp đúp vào tệp tin.

Bước 2: Một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình như sau:

trình duyệt UC

Bạn kiểm tra trên bánh xe mà bạn bao quanh trong hình ảnh, sau đó màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện. Nếu bạn không ấn vào bánh xe này, nó sẽ mãi mãi là một hình cầu, bạn sẽ cảm thấy như có vấn đề trong quá trình tập luyện.

Bước 3: Khi bấm vào biểu tượng bánh xe, màn hình sẽ hiển thị bên dưới.

trình duyệt UC

Bạn có thể chọn cài đặt thư mục, chọn trình duyệt UC hoặc không chọn làm trình duyệt mặc định: bấm Cài đặtđợi trong giây lát và UC Browser đã sẵn sàng để bạn dùng thử.

mặt bích thủy lực