Thiết kế Banner, Card, CV xin việc… trực tuyến | Dnanalytics.Net

DesignBold Trang web được thiết kế đạt giải nhất Cúp Doanh nghiệp Sáng tạo Việt 2016. Mặc dù chỉ mới ra mắt sau 3 ngày, tuy nhiên Thiết kế đậm mang về Satumum Vasconicum với giá gần 600 triệu đồng.

DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam
DesignBold mang lại nhiều lợi ích cho ngành thiết kế Việt Nam

DesignBold là trang truyền cảm hứng cho cộng đồng thiết kế Việt Nam khi có doanh thu “đáng kinh ngạc“Sau một vài ngày thử nghiệm beta, nhóm phát triển DesignBold cho biết họ đã làm cho trang web đơn giản nhất có thể để ngay cả những người mới đến cũng có thể tạo ra các ấn phẩm riêng lẻ.

DesignBold Kho lưu trữ cung cấp hơn 60 triệu mẫu thiết kế, hình ảnh phục vụ người dùng thỏa mãn đam mê trong mọi lĩnh vực, như thiệp mời đám cưới, giao diện web, blog,… Quan trọng nhất, trang web còn giới thiệu một mô hình kinh doanh mới. thị trường quốc tế cho các nhà thiết kế Việt Nam.

Giới thiệu dịch vụ DesignBold NOW mới

Thiết kế đậm nó sẽ gửi một dịch vụ thiết kế đồ họa đặc biệt có tên là DesignBold NOW. Hiện tại, dịch vụ này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Những người ủng hộ sẽ là 10 khách hàng đầu tiên được trải nghiệm gói hỗ trợ đặc biệt chỉ 2,99 USD / tháng.

Những lợi ích mà thiết kế thêm hiện nay mang lại

  • Trải nghiệm dịch vụ thiết kế bởi các Nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Không giới hạn số lượng thiết kế và chỉnh sửa cho tác phẩm mong muốn.
  • Nguồn gốc dân tộc không giới hạn.
  • Không giới hạn số lượng nhãn hiệu.
  • Bộ nhớ không giới hạn là dịch vụ DesignBold Cloud độc quyền.
  • Thiết kế gốc (bản thiết kế có thể chỉnh sửa AI, PSD, DesignBold).
  • Hoàn thiện và gửi sản phẩm đến tay người dùng trong vòng 24 giờ.
  • 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.
Xem Thêm  Genshin Impact 2.6 - Phiên Bản 2.6 Gió Thoảng Lay Vườn Tím | Dnanalytics.Net

Video thiết kế độc đáo hàng đầu của startup Việt DesignBold

Thiết kế web tuyệt vời

Công cụ đơn giản nhưng sáng tạo

Tạo ra một môi trường thiết kế vui vẻ và dễ dàng là mục tiêu hàng đầu của nhóm khởi nghiệp phát triển với DesignBold. Sử dụng trang web này, đây là một nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây. Với khả năng mua và tạo nhiều hiệu ứng nâng cao chỉ với vài cú nhấp chuột và mục nhập ghi chú cơ bản, mọi người sẽ ngạc nhiên về sự sáng tạo của họ.

Cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh

Nhờ các phím tắt DesignBold và chức năng kéo và thả đơn giản, nhiều dịch vụ đánh giá đơn giản hơn một cách đáng ngạc nhiên. Người dùng không cần ngồi hàng giờ để sửa chỗ này, chỉnh chỗ kia. DesignBold sẽ giúp bạn biến tất cả các bước phức tạp này thành một giải pháp nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể tự do thiết kế mà không cần rời khỏi trình duyệt của mình với nhiều thời gian động não hơn.

DesignBold xây dựng bộ công cụ tùy chỉnh trực quan chuyên sâu
DesignBold xây dựng bộ công cụ tùy chỉnh trực quan chuyên sâu

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Với DesignBold, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với các bộ lọc tích hợp hoặc các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa … Từ một thao tác xuất bản ảnh đơn giản đến phức tạp nhất, DesignBold đều có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Xem Thêm  Aternos - Tạo server Minecraft vĩnh viễn | Dnanalytics.Net

Tính linh hoạt trong thiết kế

DesignBold cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một loạt các thiết kế tuyệt vời, với hàng triệu hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 loại tài liệu và bộ sưu tập các bố cục chuyên nghiệp trên máy tính để bàn của họ. Khám phá và hoàn thành là kế hoạch hoàn hảo “dịu dàng».

DesignBold giúp tạo ra các ấn phẩm tuyệt vời trong nháy mắt
DesignBold giúp tạo ra các ấn phẩm tuyệt vời trong nháy mắt

Những lợi ích của thiết kế đồ họa bằng cách sử dụng Web DesignBold

Tải xuống hình ảnh chất lượng cao

Người dùng có thể dễ dàng tạo độ phân giải độ phân giải cao cho các ứng dụng web hoặc bản in lớn ở định dạng JPEG, PNG hoặc PDF.

Lưu trực tiếp vào Dropbox

Tạo kế hoạch trong DesignBold, sử dụng thiết bị lưu trực tiếp vào Dropbox để dễ dàng kết nối và chia sẻ tệp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Tự do đăng sản phẩm của bạn

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống tất cả ảnh hoặc thiết kế của họ, thậm chí tùy chỉnh phông chữ và có quyền tự do xuất bản không giới hạn trong DesignBold.

Chia sẻ, cộng tác với mọi người ở đây và ở đó

Chia sẻ thiết kế của bạn trên Facebook, Twitter hoặc kết nối với mọi người thông qua một liên kết duy nhất trong DesignBold.

Với tất cả những gì đã đề cập ở trên, DesignBold là một trang web thiết kế thực sự tuyệt vời cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Mục tiêu của DesignBold trong những năm tới là chuyển đổi ngành thiết kế đồ họa. Hy vọng rằng các sản phẩm của công ty startup này đạt được thành công như mong đợi.

Xem Thêm  Caesium 1.7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh | Dnanalytics.Net

Nguyễn Loan