Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hiểu và giới thiệu về UltraISO Full Crack 2022 mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chương trình này dưới đây.

UltraISO là gì?

Đối với người mới bắt đầu, UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems, có mục đích chính là tạo, tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO có thể thực hiện các hình ảnh và thư mục từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng phổ biến và chiếm ưu thế nhất hiện nay. Nhưng chỉ cần hạ phần mềm UltraISO Full Crack là bạn có thể sử dụng định dạng này. Vì vậy bạn cần hiểu tại sao tính năng tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại được ưa chuộng nhanh chóng như vậy. Do đó, tệp trò chơi, phim và thậm chí cả bộ cài Windows trên internet thường ở dạng “.iso”, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu tải UltraISO để chuyển đổi.

Nhiều nghệ sĩ nghĩ rằng gói ISO tương tự như một mô hình CD / DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ rằng nó cũng có ý nghĩa khi tệp ISO sẽ chứa các bản sao CD / DVD. Lựa chọn tốt nhất nên là UltraISO Premium – nó có rất nhiều tính năng hoàn hảo – các tệp để tạo, chỉnh sửa, gắn kết hoặc khôi phục – mọi thứ hoàn toàn đơn giản với phần mềm này.

Tính năng UltraISO

Đốt rất dễ dàng

Khi bạn cần tạo tập tin UltraISO Premium, nó sẽ giúp bạn nhanh nhất. Không phải một mà hỗ trợ UltraISO Premium có thể cung cấp nhiều loại hình ảnh từ đĩa CD âm thanh, DVD và thậm chí cả phương tiện hỗn hợp. Do đó, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc đã được chuyển đổi sang gói WAV hoặc tải xuống dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa hình ảnh nội dung ISO

Trong UltraISO, menu bật lên là công cụ để bạn thay đổi các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể liên quan đến nội dung hoặc trang web mà bạn mong muốn. Dễ dàng tạo, đổi tên hoặc xóa một loạt hình ảnh bằng các nút ở trên. Nếu bạn muốn kích hoạt một thư mục, chỉ cần chọn tệp và đặt nó vào thư mục mà bạn muốn lưu trữ và phát hành.

Giao diện cổ điển

Cơ bản – Chúng tôi ước tính giao diện UltraISO như vậy. Vì diện mạo của cô ấy, phải nói là không bóng bẩy như những gì bạn đang nghĩ trong đầu. Trên thực tế, cái nhìn tổng thể của công ty làm cho nó trở nên thẩm mỹ cơ bản nhất. Vì hầu hết các hình ảnh được định dạng đều được phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể chuyển đổi chúng sang ISO mà không cần hasla.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây là phiên bản mới nhất. Do đó, bạn có thể “click chuột phải” để truy cập các chức năng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi bạn cần xem xét các tệp cục bộ hoặc cấu trúc hình ảnh, nó cũng linh hoạt cho các trang tính đôi trong UltraISO.

Lái xe mô phỏng

Hỗ trợ UltraISO cho phép bạn gắn ảnh ISO vào ổ đĩa ảo mà bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab “Ổ đĩa ảo” trong Bảng cấu hình ứng dụng. Khi thực hiện các hoạt động ảo, hãy lưu ý rằng phần mềm có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo và bộ điều khiển máy tính bảng UltraISO quản lý chính xác các thiết bị ảo này để nó không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Tất cả trong một đĩa khởi động

Đặc biệt không kém khi sử dụng trải nghiệm Ultraliso là nó cho phép bạn tạo một “All-in-One Boot Disk”. Nó sẽ hỗ trợ bạn tạo video ảo, quản lý hình ảnh và chuyển đổi hình ảnh đĩa thành hình dạng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng mở hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột vào hình ảnh.

Một điều quan trọng nữa là tải file để tải về. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động hết công suất để giữ cho ảnh nén được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh

Đối với Audio CD, ở nhiều dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE, MDF / MDS, NRG. Sau khi được lưu, một mô hình UltraISO khác sẽ tự động ghi và nhanh chóng, nhưng chất lượng của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Thứ hai, ý tôi là sao chép đĩa CD. Wow, nó quá đơn giản. Kéo tệp để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng lưu chúng dưới dạng âm thanh SÓNG một cách nhanh chóng và tự động.

USB Boot CD / DVD

UltraISO có thể tạo USB để khởi động đĩa CD / DVD một cách hiệu quả. UltraISO bao gồm các công cụ cung cấp cho người dùng sự trợ giúp trong việc chuyển đổi đĩa CD hoặc DVD sang dạng khác khi tạo bất kỳ đĩa nào. Do đó, mọi người đang kêu gọi tìm ra giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý ảnh ISO.

Việc sản xuất hình ảnh sẽ không còn khó khăn khi xây dựng. Với UltraISO Instrument, bạn có thể có được một hình ảnh được nén hoàn hảo. Cho dù đó là ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hoặc thậm chí chuyển đổi nó sang định dạng khác, UltraISO sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng. Hiện tại, UltraISO hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng khác.

Tải xuống và cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Crack 2022 mới nhất

UltraISO Premium 9.7

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Sau khi tải xuống và giải nén. Bạn sẽ có 2 tệp như hình bên dưới. Tệp chứa cài đặt và khóa tệp.

Chạy tệp cài đặt.

Đánh dấu vào tùy chọn tôi chấp nhận thỏa thuậnVà hãy nhấn sau đó.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tải xuống UltraISO

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào nút Cài đặt và đợi các chương trình UltraISO cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Hộp thoại Yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Vui lòng nhấp vào nút Nhập Mã Đăng ký.

Nhập một trong các phím sau:

Tên đăng ký: Trang chủ
Mã đăng ký: 4BA9-0D54-214A-C938

Tên đăng ký: Steve Olson
Mã đăng ký: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Tên đăng ký: Heinzdieter Beckmann Jr
Mã đăng ký: 641D-D430-88E6-A656

Tên đăng ký: Christopher Wydler
Mã đăng ký: 424F-ED23-7C0A-D75B

Sau đó bấm OK.

Thông báo dưới đây là thành công.

Xem Thêm  Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức, Có tiếng Việt và Xbox | Dnanalytics.Net