Tải Ubuntu 18.04.4 LTS Desktop/Server | Dnanalytics.Net

Ubuntu 18.04.4 LTS là một hệ điều hành mã nguồn mở được xây dựng trên nền tảng Nuclear Linux. Đầy đủ chức năng có hệ điều hành hiện đại, hoạt động tốt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ.

Ubuntu (32 bit)
Giao diện của hệ điều hành Ubuntu

Cho dù bạn sử dụng nó ở nhà, ở trường học hay nơi làm việc, Ubuntu chứa tất cả các ứng dụng cần thiết, bao gồm xử lý văn bản, email, phần mềm web và lập trình máy tính. Hệ điều hành Ubuntu hoàn toàn miễn phí để tải, sử dụng và chia sẻ Ubuntu với gia đình, bạn bè, trường học, công ty …

Các tính năng của Hệ điều hành Ubuntu

Trình duyệt web:

Ubuntu có mọi thứ bạn cần để cung cấp nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng dịch vụ:

Tạo tài liệu chuyên nghiệp, mở rộng và trình bày nhanh nhất có thể. LibreOffice rất dễ sử dụng, có tất cả các tính năng mà bạn cần và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ ứng tuyển:

Sự đồng cảm giúp bạn tích hợp với tài khoản email trò chuyện của mình. Bạn có thể truy cập email Thunder, sổ email và lịch.

Âm nhạc và điện thoại di động:

Nhạc MP3 để nghe, tạo và xuất bản trên máy tính và điện thoại di động, mua trên Ubuntu One Music Store hoặc có thể được kết nối với Spotify và Last.fm.

Ảnh và video:

Xem Thêm  Tải Bandicam Full Crack 2022 Google Drive+ Portable mới nhất | Dnanalytics.Net

Giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ ảnh và video.

Trung tâm phần mềm Ubuntu:

Vị trí mà bạn có thể lựa chọn các ứng dụng theo sở thích và nhu cầu của mình. Chọn Google Chrome để chạy trên web cho Firefox, chọn ứng dụng nghe nhạc, chơi game để học …

Ubuntu đầu tiên

  • Lưu trữ bảng điều khiển đám mây giúp bạn dễ dàng đồng bộ dữ liệu và truy cập từ mọi nơi, các tài liệu, chứng từ được liên kết giữa kế toán và thiết bị di động. Chia sẻ dữ liệu của bạn một cách an toàn và trung thực với bạn bè và đồng nghiệp.
  • Ubuntu One hiện phù hợp hơn với Nautilus, cho phép xuất bản các tệp và thư mục. Rhythmbox cũng có thể chia sẻ liên kết âm nhạc trên nút Ubuntu One Music Store “đăng lại».