Tải Minecraft Dungeons PC miễn phí | Dnanalytics.Net

Cổ phiếu Minecraft được bán tại Microsoft với giá 449,900 VND.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện phiên bản Minecraft Dungeon này để có thể chơi Minecraft Dungeon trên PC miễn phí.

Cùng Activephanmem tìm hiểu Game Minecraft Dungeon và cách chơi Minecraft Dungeon trên máy tính như trong bài viết dưới đây nhé.

Tải xuống Minecraft bắt đầu từ PC miễn phí - Bản cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Giới thiệu Minecraft Dungeon

Có rất nhiều nhầm lẫn trò chơi hầm ngục minecraft có một phiên bản trò chơi đặc biệt MinecraftTrên thực tế, trò chơi giống như trò chơi của nghệ thuật ma thuật; nhà tù minecraft đến một loạt trò chơi khác e Minecraft. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này Activephanmem.com Tôi sẽ xóa nó nhà tù minecraft nó là gì và làm thế nào để tải xuống chơi hầm ngục minecraft như trong bài báo này.

Game hành động game Minecraft được phát hành vào ngày 26/5/2020 (theo trang minecraft chính thức) trên các hệ điều hành Windows, macOS, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo, được phát triển bởi Mojang và đã được bảo trì bởi hệ thống Double Eleven. . Trò chơi có thể được chơi solo hoặc ở chế độ trực tuyến với bốn người chơi.

Nếu bạn thích hẹn hò Minecraft: Chế độ câu chuyện Trong khi tìm kiếm những câu chuyện về chiến đấu với các chướng ngại vật trong sự tồn tại của thế giới Minecraft, chúng tôi cũng sẽ đặc biệt chú ý đến Minecraft Dungeon. Đây là một game phiêu lưu với lối vẽ theo kiểu hầm ngục – khám phá các ngục tối. Trò chơi đã nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực bởi lối chơi thú vị và hấp dẫn trên sân khấu với đồ họa và âm nhạc quy mô lớn. Cách chơi tương tự như Diablo “Dress” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp đồ đạc và đổi hàng hóa để lấy những công cụ tốt hơn…

Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Đây là một trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi lâu dài trong sâu thẳm. Một bản đồ trong các nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên sẽ tăng độ khó. Bạn sẽ khó cảm thấy mệt mỏi khi trải nghiệm Minecraft Dungeon.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeon

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeon

Đồ họa minecraft dungeon PC Nó không khác nhiều so với trò chơi gốc. Bạn sẽ chơi solo hoặc co-op với 4 người chơi cùng tham gia lực lượng.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeon

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Trong bối cảnh này, có vẻ như Minecraft: Dungeon bị giới hạn nhiều hơn đối với thế giới mở trong Minecraft. Tuy nhiên, không có nhiều việc phải làm như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng công trình,… với sản phẩm mới này, lối chơi sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động khám phá trong nhà và chiến đấu.

Các tính năng trò chơi Minecraft Dungeon

Oceupat. Để chiến đấu. Sống sót

Chiến đấu theo cách của bạn vào Minecraft bắt đầu có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

Đoàn kết

Chiến thắng ngục tối một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể tham gia lực lượng cùng nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc co-op.

Đánh nhau

Sử dụng đòn cận chiến, đòn tấn công hoặc vũ khí hạng nặng. Cá nhân hóa nhân vật của bạn và mở khóa nhiều vật phẩm và vũ khí mới tạo ra phạm vi tấn công đặc biệt rộng hơn nhiều.

Sống sót

Khám phá chân đồi chứa đầy kho báu và hoạt động. Nhiệm vụ của chúng ta là giải cứu dân làng và đánh bại con quái vật cung tên giết người.

Do đó, lối chơi của game Minecraft: Dungeon hứa hẹn sẽ có màu sắc riêng và kịch tính hơn so với game gốc.

Tải xuống Minecraft bắt đầu từ PC miễn phí - Bản cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Minecraft Dungeons Game Of

Minecraft Dungeon là một trò chơi mà Minecraft có hoàn toàn khác biệt. Trò chơi này không đưa người chơi đến với thế giới mở, cũng như không yêu cầu và xây dựng cầu thủ của tôi. Thay vào đó, nó là một game nhập vai thu thập thông tin trong ngục tối, với phong cách hành động hack-and-slash và câu đố giải đố point & check.

Trong Minecraft Dungeons người chơi khám phá ngục tối với quái vật, câu đố, bẫy, kho báu và trùm cuối. Không có nhân vật hoặc hệ thống lớp vũ khí. Người chơi có thể sử dụng vũ khí hoặc vũ khí tùy ý. Bạn có thể chơi offline hoặc Co-op với 4 người chơi hoặc kết hợp với chế độ nhiều người chơi.

Tải xuống Minecraft bắt đầu từ PC miễn phí - Bản cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Có vũ khí thông thường, vũ khí và vũ khí hoạt động giống như chúng trong Minecraft và một loại thứ mới gọi là Thủ công – chúng hoạt động giống như các phép thuật RPG thông thường.

Lịch sử của ngục tối Minecraft

Không giống như Minecraft, Minecraft có một câu chuyện trong Dungeon với các đoạn cắt cảnh. Câu chuyện kể về một người đàn ông nghèo tên Archie, người thường xuyên bị đối xử bất công và bị mọi người xung quanh thúc đẩy. Một ngày nọ, Archie tình cờ tìm thấy một thiết bị mạnh mẽ ban cho anh ta sức mạnh phép thuật và biến anh ta thành một “kẻ xấu số”, đó là kẻ xấu xa nhất.

Tải xuống Minecraft bắt đầu từ PC miễn phí - Bản cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Sau khi Archi-Ilager này yêu cầu trả thù tất cả những ai đã đối xử tệ bạc với anh ta và thống trị thế giới bằng một đội quân. Người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng có nhiệm vụ ngăn chặn Archi-illager và phá hủy World of Domination.

Sau thất bại của Archie, các mảnh vỡ của World Domination đã bị phân tán và tạo ra những tên trùm độc ác. Một lần nữa bạn phải tiêu diệt chúng.

Cấu hình máy tính tối thiểu để chơi minecraft dungeon

  • Windows 7 trở lên
  • Intel Core i3 M380
  • Bộ nhớ: RAM 4G
  • Card màn hình: Intel HD 4000
  • Lưu trữ: Có dung lượng 5G

Bạn có thể chọn các trò chơi khác sau đây trong Activephanmem:

Cách tải game Minecraft Dungeon PC miễn phí

Có 2 phiên bản dành cho bạn, phiên bản trực tuyến và phiên bản trực tuyến.

Cả hai phiên bản đều được cập nhật lần cuối vào năm 2021.

Sau khi bạn tải xuống máy tính của mình, hãy tải xuống bằng WinRar (Tải xuống WinRar Chậm cái này “)

họ lập kế hoạch một trò chơi theo lệnh này.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản mới nhất V1.10.1

Đầu tiên) Tải xuống phiên bản mới nhất của Online Co-op mà bạn cần thực hiện như bên dưới.

2) Chạy trò chơi Dungeons.exe

3) Hướng dẫn chơi trực tuyến:

Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi – Bắt đầu trò chơi trực tuyến – Chúng tôi đi cắm trại – Bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè của bạn và chờ liên kết của họ

Kết nối:

Nhận lời mời từ một người bạn.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Slow Offline V1.10.1

Đầu tiên. Tải xuống mọi thứ và giải nén tệp trò chơi

2. Tìm tệp trong thư mục trò chơi đã giải nén minecraft.dungeons.echoing.void giải nén nó sau và bạn sẽ thấy cài đặt

3. Bấm vào tệp cài đặt cài đặt và hoàn tất Sao chép Crack tệp nằm trong một thư mục MÃ SỐ Chuyển đến thư mục trò chơi mà bạn đã cài đặt và thực hiện trước đó.

Tạm biệt!

https://activephanmem.com/

4.6 / 5 (73 phiếu bầu)

Xem Thêm  GPU-Z - Tải GPU-Z - Kiểm tra thông số card màn hình | Dnanalytics.Net