Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức, Có tiếng Việt và Xbox | Dnanalytics.Net

Bạn đang tìm kiếm một phiên bản Minecraft PE phù hợp với cấu hình điện thoại để chơi Android? Tải xuống APK Minecraft 1.17.41 một trải nghiệm thú vị nhất! Tương thích với hầu hết các thiết bị mà không cần yêu cầu cấu hình quá cao. Để tìm hiểu thêm về phiên bản này, hãy đọc thông tin liên lạc hữu ích Natutool các bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về Minecraft 1.17.41 APK

Nhà phát triển MoJang đã giới thiệu một trò chơi Minecraft tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích trò chơi di động trên Android. APK Minecraft 1.17.41 Nó có nhiều nội dung thú vị và sửa một số lỗi để làm tốt hơn cho người dùng.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Trong phiên bản Minecraft PE 1.17.41người chơi có thể khám phá nhiều loại đồ vật khác nhau. Những thay đổi mới được mua trong phiên bản Minecraft 1.16.0 này bao gồm Thạch anh tím, thấu kính gián điệp,… và nhiều tính năng khác nhằm mở rộng lối chơi cho game thủ.

Thông tin chính thức về phiên bản Minecraft 1.17.41

Phiên bản cập nhật APK Minecraft 1.17.41
Nhà xuất bản MoJang
Hệ thống làm việc Android
Cập nhật ngày tháng Ngày 27 tháng 10 năm 2021
Gõ phím Minecraft PE, Sanbox
Sự vĩ đại Khoảng 140MB
Giá trò chơi Tải xuống trong CH-Play 173.000 đTải xuống APK Khu vực Lưu trữ sách

Sự khác biệt trong Minecraft 1.17.41 APK cho Android là gì?

Trong phiên bản Minecraft 1.17.41 Có rất nhiều thương hiệu được nâng cấp và cải tiến mang đến trải nghiệm thể thao thú vị hơn. Xuất hiện như:

minecraft-1-17-41-apk
Minecraft 1.17.41
  • Ngọn đá Nơi đây cao ráo, hiểm trở với nhiều núi đá sỏi. Khi di chuyển vào khu vực này, người chơi cần phải cẩn thận hơn.
  • Spyglass mới: Loại kính viễn vọng hay kính viễn vọng cho phép người chơi có thể nhìn thấy tới 100 khối cực sáng. Đây là một vật phẩm mới cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo trong APK Minecraft 1.17.41.
  • Kính màu mới Tuy nhỏ nhưng nó vô cùng hữu ích. Khả năng giúp người chơi tạo bẫy để theo dõi đám đông thù địch một cách an toàn với sự truyền ánh sáng một chiều.
  • Vẽ những con rồng mới Công cụ này đã được cập nhật gần đây trong đồ họa Minecraft 1.17.41có thể sử dụng trình phát để xem lại dòng Khôi phục Rồng ở đầu màn hình.
  • một bu lông mới từ thanh; Có những kích thước nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trong những cơn bão mạnh nhất vì giông bão có một ống hút điện. Tuy nhiên, nếu bạn đặt một trụ rộng hơn gần mặt nước hoặc một chiếc thuyền, nó sẽ không hoạt động!
  • Thạch anh tím: Nó là một viên pha lê được trang trí trên khuôn mặt của nó. Thạch anh tím chứa đựng những thứ quý giá bên trong, đặc biệt là viên đá có màu hồng phát sáng.

Đã sửa lỗi trong Minecraft PE 1.17.41

Không chỉ được cập nhật những nhân vật thú vị mới, trong Minecraft 1.17.41 Đồng thời khắc phục một số vấn đề như:

  1. Sửa lỗi màn hình vỡ bắt đầu Nhưng khôn ngoan trong khi bạn thử trò chơi.
  2. Đã sửa và sửa lỗi, nơi quy mô của thế giới đã tăng lên đáng kể. Vì điều này, nó làm giảm sử dụng bộ nhớ và thiếu dung lượng.

Tải xuống APK liên kết chính thức Minecraft 1.17.41 miễn phí

Sao chép Tiếng Việt Xbox trực tiếp Sao chép Mod Tiếng Anh

Hướng dẫn cài Minecraft 1.17.41 cho điện thoại Android

Hoàng hôn Minecraft PE 1.17.41 Đối với điện thoại Android thì chúng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo lệnh của Natutool theo cách sau:

Bước 1: Nhấp vào Mở tệp dữ liệu bạn vừa tải xuống ở trên. Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra, hãy nhấp vào “Hoàng hôn“.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk
Nhấp vào “Cài đặt”

Bước 2: Chờ một chút để trò chơi cài đặt vào thiết bị của bạn.

cai-dat-minecraft-1-17-41
Chờ một chút để cài đặt trò chơi

Bước 3: Cài đặt xong bấm Mở chơi trò chơi ngay lập tức nếu bạn muốn tham gia. Nếu không bạn thúc giục hoàn thành để đi ra ngoài.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-cho android
Nhấn Mở nếu bạn muốn vào game để chơi ngay lập tức

Bước 4 Mở trò chơi và đăng nhập vào tài khoản Minecraft của bạn để bắt đầu hành trình xây dựng thế giới của bạn!

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Huấn luyện rất đơn giản, ai cũng có thể làm thành công. Nhưng cần lưu ý rằng, khi bạn sử dụng điện thoại Android, bạn phải có thể chơi bằng Hệ điều hành từ 4.1 trở lên. Minecraft 1.17.41 bạn thật trơn tru!

Câu hỏi thường gặp về cách chơi Minecraft 1.17.41 trên Android

Tệp APK Minecraft 1.17.41 có an toàn không?

Bạn có thể có bảo mật và quyền riêng tư khi gửi APK Minecraft 1.17.41 của mình tới thiết bị Android trên trang web của chúng tôi Natutool. Chúng tôi luôn chú ý để đảm bảo các bản ghi sạch không bị chèn vào mã độc, Trojan hoặc vi rút chạm vào điện thoại.

minecraft-1-17-41
Minecraft PE 1.17.41

Tìm APK điện thoại Minecraft 1.17.41 ở đâu?

Thông thường thư mục sẽ được lưu trữ trong hộp Tải xuống của điện thoại. Tuy nhiên, có một số bo mạch lưu trữ thiết bị của họ trong một phần riêng biệt dành cho đầu thu. Bạn chỉ cần vào thư mục này để mở bảng khôi phục và cài đặt vào điện thoại theo hướng dẫn ở phần trên.

Để diễn giải: Bài viết trên đã cung cấp cho người đọc tất cả những thông tin cần biết về phiên bản APK Minecraft 1.17.41. Mong được chia sẻ Natutool Không chỉ giúp bạn thoát ra dễ dàng mà còn đảm bảo bạn sẽ tận hưởng phiên bản tuyệt vời này một cách vui vẻ! Nếu gặp khó khăn hay vướng mắc, hãy để lại bình luận để được giúp đỡ!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Xem Thêm  Tải Microsoft SQL Server 2016 | Dnanalytics.Net