Tải Lightroom CC 2020 Full Crack vĩnh viễn [Cài đặt dễ 100%] | Dnanalytics.Net

.Lightroom 200 2020 là chương trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội, Lightroom được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người có chuyên môn về ảnh. Ngoài ra, chương trình này còn giúp người dùng sáng tác ảnh theo ý muốn. Trong bài viết dưới đây, điều này sẽ hướng dẫn bạn cách Tải xuống Lightroom 200 2020 crack và cài đặt chi tiết nhất.

Link tải Lightroom 200 2020 Full Crack

Tải về Lightroom CC 2020 crack tại đây

Google Drive

Cấu hình công việc

 • Làm việc toàn bộ hệ thống: Tương thích tốt trong hệ thống quản lý Windows 7 hoặc Windows 10
 • Khả năng tương thích: Chỉ Cứu giúp 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Đặt giải quyết Intel® hoặc Intel có Cứu giúp 64 hai lần, Đặt người xử lý 2 GHz nhanh hơn hoặc tốt hơn
 • Bạch Dương có lẽ chạy tối đa 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB trở lên) sức chứa Ổ cứng: 3 GB sức chứa máy hút bụi đĩa cứng thư mục Tải về
 • Độ phân giải màn hình: Tường thích 1024 x 768px
 • Intel: GPU Radeon có Cứu giúp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel, Skylake hoặc GPU mới hơn có Cứu giúp DirectX XII.
 • NVIDIA: GPU có Cứu giúp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3. Tương thích ram Tôi thấy bắt đầu từ 1 GB (VRAM) VÀ 2 GB VRAM tận tụy (khuyến nghị 4GB) cho đi chơi tuyệt vời nghị quyết cao ví dụ* đi chơi cay đắng 4K và 5K.

Xem thêm: Tải xuống KMSAuto Net – Kích hoạt Microsoft Office và giấy phép Windows

Adobe Lightroom CC 2020 là gì?

Adobe Lightroom 200 2020 hay còn có tên gọi khác là Adobe Lightroom Classic 2020. Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe Inc được phát hành vào tháng 10. Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho các bức ảnh chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng và đặc điểm mới, Lightroom nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Xem Thêm  Auto Macro Recorder 5.84 - Ghi lại hoạt động trên máy tính | Dnanalytics.Net

Trong phiên bản 2020, không chỉ có camera chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để soạn và quản lý hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng có thể loại bỏ các nguồn, hình ảnh bị lệch,…. Từ đó mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, kịch bản đẹp mắt.

Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Lightroom CC 2020

Chỉ độc nhất số 1 ​​tuyệt vời làm điều gì đó khác từ Photoshop Lightroom Đây là ứng dụng Nó chỉ sử dụng giải quyết công nghệ dựa trên tập tin XỬ LÝ HÌNH ẢNH KHÔNG KHỬ MÙI. với biên tập Bức ảnh sau đó thay đổi đi ra ngoài người hầu Trong một tạp chí tách rời nhau gọi một một danh mục.

Về nền tảng Phòng ánh sáng sẽ giữ các hoạt động Sự công nhận trong một hệ thống cơ sở tài liệu riêng. Và Bức ảnh bản gốc vẫn còn đi ra ngoài ổn định hoàn hảo như sự bắt đầu. sau Bức ảnh biên tập Chính lúc đó bạn có thể in đầu ra hoặc đăng lại với bạn hoặc lên mạng hạ gục tệp tĩnh khởi đầu vẫn sẽ là liên tụcchúng ta cũng có thể trở lại Sự công nhận trong ai khi nào bạn muốn.

Một ủng hộ Về phương pháp Đây là tệp danh mục với sự vĩ đại không tốt chỉ về vài trăm MB. đúng với Có hàng ngàn hình ảnh trong Lightroom. trong khi ở đó với Sự công nhận Ảnh trong Photoshop, bạn luôn nghèo nàn chính tệp gốc. Riêng biệt với tạo ra một ví dụ. Nhận tệp PSD với Sự công nhận hoàn hảo công ty của tôi kích thước biểu mẫu hơn một chục MB MB cho đến khi vài trăm MB.

Xem Thêm  Download Vector Magic 1.15 Full | Dnanalytics.Net

Và nếu bạn muốn đăng lại bức ảnh sau Sự công nhận sau đó” đối mặt cần thiết đầu ra là định dạng cai khac. Ví dụ jpg, png,… Họ kết luận Khi bạn đối mặt Sự công nhận nó đã xong Bức ảnh trên Photoshop. sau đó Nó sẽ là 3 tập tin cá nhân Đây là Hình ảnh gốc, tệp psd và tệp được xuất từ ​​ảnh PSD.

Lightroom sẽ chỉ chiếm vài trăm MB để kho một trăm một bức tranh. trong khi Diễn đàn sẽ mất số lượng * chính quyền địa phương người hầu nếu bạn muốn biên tập rất nhiều hình ảnh.

Tham khảo: Tải về và cài đặt Hotspot Shield 2021 Full Crack Vĩnh hằng

Các tính năng mới của Lightroom CC 2020

Đây là một số bản sửa đổi mới. Bạn có thể thử tải xuống Lightroom 200 2020 và sử dụng:

 • Giao diện: Trong phiên bản này, các thay đổi phần mềm giao diện được báo cáo. Nó được sử dụng trong 3 công cụ đồng bộ hóa: màu sắc, âm thanh, đường cong.
 • Slider Hue: Máy ảnh này là một điều chỉnh màu sắc thông minh. Thay đổi màu vùng ảnh mà không ảnh hưởng đến các vị trí khác.
 • Chế độ xem trước: Phương pháp này giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn. Tiết kiệm thời gian. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Ứng dụng đám mây: Với phiên bản này, người dùng có thể quay trở lại các phiên bản trước đó một cách đơn giản. Dễ dàng, bảo quản, chỉnh sửa công khai.
 • Sử dụng thuận tiện cho Mac, iPad, Windows: Dùng cho ứng dụng đám mây, hình ảnh đồng bộ. Giúp người dùng các chương trình trên iPad, Mac, Mac … dễ dàng sử dụng.
Xem Thêm  C-Free Professional - Công cụ lập trình ngôn ngữ C | Dnanalytics.Net

Có gì mới trong Lightroom CC 2020

Có gì mới trong Lightroom CC 2020

Do đó, hãy xem: Tải xuống Pikachu – Chơi trò chơi Pikachu cổ điển trên máy tính của bạn

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải về Lightroom CC 2020 Full crack

Bước 1: Sau khi tải Lightroom 200 2020 về máy tính, bạn sử dụng WinRAR để giải nén bằng cách nhấn vào file đã giải nén. Chọn phần giải nén – Vào thư mục Set-up Pre-Moves – Nhấp chuột phải vào tệp Setup và nhấp Run as Administrator.

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Bấm Tiếp tục 2 lần

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Bước 2: Chờ phần mềm tải về 100%. Nhấp vào Đóng và đợi một lúc để hộp thoại cài đặt đóng lại.

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Bước 3: Sao chép 3 thư mục thành các tập tin và dán chúng vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020. Sau đó nhấp vào “Thực hiện việc này cho tất cả các phần tử đang chạy” rồi tiếp tục. Như vậy là bạn đã cài đặt xong và có thể sử dụng phần mềm.

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Cài đặt ligtroom cc 2020 crack

Đây là hướng dẫn Tải xuống Lightroom 200 2020 Full crack và cài đặt phần mềm tinh vi trên máy tính. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!