Tải IDM v6.40 Build 11 Vĩnh Viễn mới nhất 2022 [fix mọi lỗi] | Dnanalytics.Net

IDM là phần mềm hỗ trợ tính năng download và giúp người dùng giảm thời gian download hoặc có thể quản lý hiệu quả các file tải về. Phần mềm luôn được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao về tốc độ download ổn định và vượt trội. Không chỉ vậy, nó còn chỉ bao gồm các tính năng IDM để tăng trải nghiệm người dùng.

Phần sau bài viết hướng dẫn tải và xác nhận bản IDM full crack 2022 mới nhất chính xác hơn. Tìm kiếm thêm với GofaZone bên dưới.

IDM là gì?

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager, được nhiều người biết đến với tốc độ và lượt tải xuống.

Ra mắt khá sớm, IDM là một công cụ mạnh mẽ và không thể thiếu đối với những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Chương trình luôn đứng đầu danh sách những ứng dụng có khả năng tải về tốt nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Điều này cũng rất dễ dàng. Dung lượng IDM chỉ 7 MB nhưng tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người dùng có nhu cầu, hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ. Chương trình có các chương trình giao diện dễ sử dụng, quá trình tải về hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của người dùng. Nó tự động nắm bắt liên kết tải xuống IDM. Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần bình thường cũng là một ưu điểm thu hút người dùng của chương trình này.

Các tính năng đầy đủ của IDM 2022

IDM đã cam kết với người dùng và giao dịch trong nhiều năm. Cùng GofaZone tìm hiểu lý do tại sao phần mềm này lại được người dùng yêu thích như vậy?

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web ngày nay đã tích hợp sẵn các công cụ tải xuống. Nhưng hầu hết mọi người không cần sợ hãi khi chạy.

May mắn thay, IDM quảng bá các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, CoC CoC và hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động tải liên kết xuống và nó sẽ hiển thị hộp thoại liên kết tùy chỉnh. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt IDM để tải xuống ngay lập tức máy tính bảng video hoặc âm thanh yêu thích của mình mà không cần tải xuống.

tiếp tục tải xuống

IDM cho phép người dùng trì hoãn việc tải xuống và khôi phục nó sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng rất ưa chuộng. Nó thường làm giảm tốc độ mạng để nhận nhiều hình ảnh xử lý cùng một lúc. Nếu bạn cần tốc độ internet ổn định cho phim hoặc thứ gì đó khác, bạn có thể làm gián đoạn toàn bộ quá trình tải xuống hoặc dừng một số hình ảnh.

Không chỉ vì kết nối internet đôi khi bị hỏng. Nhiều người dùng đã phàn nàn về sự chậm trễ hàng giờ đồng hồ chờ đợi một tập tin lớn được phát hành, nhưng chỉ có một quá trình ngắt kết nối bị vô hiệu hóa. Người dùng này không có lựa chọn nào khác ngoài việc tải lại tệp từ đầu.

Các nhà phát triển IDM nhận thức được mối quan tâm này. Vì vậy, nó đi kèm với một tính năng thông minh giúp tải xuống nhiều lần khi kết nối mạng sao lưu. Thay vì tải lại từ đầu, chương trình sẽ tiếp tục tải xuống khi dừng.

Thêm liên kết theo cách thủ công

Bạn tải xuống tệp từ trình duyệt web mới không có phần mở rộng IDM mở ra hoặc nhận được liên kết từ bạn bè. Nếu bạn sử dụng thiết bị tải xuống mặc định, bạn sẽ nhận được tốc độ tải xuống chậm. Bạn có thể tải xuống tại đây trong trình duyệt của mình và tiếp tục sao chép liên kết IDM. chỉ cần sao chép liên kết và nhấp vào Thêm URL tự động nhập địa chỉ e-mail của chương trình. Tải xuống sẽ nhanh hơn và bạn sẽ không bị rớt liên kết khi sử dụng IDM.

Quét vi rút và phần mềm độc hại

Internet cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giao tiếp một cách dễ dàng. Nhưng nó cũng ẩn chứa những nguy cơ về virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng phần mềm máy tính hoặc phá hủy dữ liệu. Do đó, bạn phải quét tệp để loại bỏ vi-rút. IDM sẽ làm việc với việc sử dụng chương trình chống vi-rút và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp tăng cường quá trình quét vi-rút.

Quản lý tải xuống

Quản lý chất lượng IDM cũng được người dùng coi trọng. Tính năng này giúp bạn xem danh sách các tệp đã tải xuống, tốc độ tải và kích thước tệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở điều khiển IDM trong chương trình hoặc trong thư mục mà bạn có thể truy cập tệp. Đây thực sự là một trò chơi công bằng trong trường hợp có số lượng lớn các lượt tải xuống hàng ngày.

Để giúp người dùng nhanh chóng khám phá những gì họ cần, máy tính bảng thông qua IDM: nhạc, video, máy tính bảng và tài liệu đã tiêu hóa.

Tải xuống và cài đặt IDM 6.40 build 11 Full Crack 2022 mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, sử dụng ổn định, tích hợp nhiều tính năng mới, tuyệt đối không có lỗi giả serial.

Đầu tiên, bạn cần tải bảng bên dưới và giải nén nó. Xem thêm: Phần mềm giải nén WinRAR Full Crack

Tải xuống IDM 6.40 Build 11 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm với tải xuống

Liên kết sao lưu – Mediafire

Vince 32 và 64 đều dùng chung phiên bản này.

– Tắt phần mềm diệt vi rút (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows Trước khi thể hiện và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ trở lại bình thường. Tìm thông báo tắt Windows Defender tại đây nếu bạn không biết.
– Nếu bạn mở tệp và không thấy bản vá của tệp, đó là do Bộ bảo vệ Windows đã xóa nó. Bây giờ tắt và kéo nó ra một lần nữa.

Kéo tệp như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt như bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Lấy một hộp … Đăng nhập, sau đó nhấp vào.

Kiểm soát biểu tượng hộp Tạo cho IDM trên Máy tính để bàn, sau đó nhấp vào nút tiếp theo.

Tiếp tục chọn Next.

Nhấn Finish để kết thúc.

Sao chép tệp vá vào thư mục Bản vá tệp tải về thư mục cài đặt IDM theo hướng dẫn bên dưới.
Tôi luôn mong muốn được cắt ra ở đây.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Màn hình nền và chọn Mở tệp ngay khi bạn mở thư mục cài đặt IDM để crack chương trình đầy đủ.

Lái xe đến thư mục cài đặt C nằm trên tuyến đường như hình dưới đây. Nhấp chuột phải vào vùng trống sau đó dán để chọn Dán tệp bản vá như mô tả ở trên.

Hãy tiếp tục và đọc.

Nhấp chuột phải vào tệp vá và chọn Chạy với tư cách Quản trị viên.

Nhấp vào nút Crack.

Nhấp vào nút Hoàn tất tiếp theo.

Nhấp chuột phải vào tệp vá để xóa tệp vá.

Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.40 Build 11 mới nhất năm 2022. Lưu ý: Chưa cập nhật trong quá trình sử dụng.

g IDM trong trình duyệt Chrome

Sau khi cài đặt IDM, hãy nhấp vào nút Lỗi trên thanh bên bên phải của trình duyệt. Chọn Tiện ích mở rộng mới sẽ được thêm vào (Tích hợp mô-đun IDM).

Nhấp vào Bật tiện ích mở rộng.

Nhấp vào biểu tượng trong câu đố và sau đó nhấp vào mã PIN 2. Đó là.

Cách thay đổi phần mềm IDM

Theo mặc định, chương trình sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn thông thạo, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở phần mềm IDM.
  • Truy cập Lượt xem > Ngôn ngữ
  • Chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.

tóm lược

Trước đó GofaZone đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công bản cập nhật IDM full crack 2021 mới nhất 2022, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Nói chung, các chương trình IDM cần thiết cho những người dùng thường xuyên tải và chia sẻ tệp trực tuyến. Phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải xuống và có khả năng ghi âm rộng rãi. Tính năng bắt liên kết tự động rất thông minh và tương thích với hầu hết các trình duyệt internet hiện nay.

ID bài viết: 89763

Xem Thêm  Download Stardock Fences Full Crack Miễn Phí mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net