Tải Adobe Illustrator CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive | Dnanalytics.Net

Các công cụ chỉnh sửa vectơ vẫn còn khó và thô, công cụ nào phù hợp ở vị trí đầu tiên? Bạn nên ngạc nhiên về điều này nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thiện chí khi tham khảo bài viết sau đây.

Adobe Illustrator 200 2019 làm được gì cho bạn?

Adobe Illustrator CC 2019 – Công cụ chúng tôi đề xuất cho vị trí này sau nhiều năm nghiên cứu khách quan. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì làm cho sự lựa chọn này trở nên vững chắc, có khả năng bạn có thể bắt đầu sử dụng các ý tưởng rất dễ dàng. Trước hết, bạn sẽ thấy phiên bản mới này nhanh và đơn giản trong hầu hết các thao tác, vì vậy hãy đảm bảo bạn hoàn thành kế hoạch của mình một cách nhanh chóng.

Sau những nỗ lực thiết kế của Adobe, Illustrator CC 2019 đã được cải thiện rất nhiều về mặt chỉnh sửa, đặc biệt, khi có sự góp mặt của Freeform Gradients – một công cụ mạnh mẽ đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Gradienta giống như hoạt ảnh mới của Freeformia, giúp bạn không làm gián đoạn thêm các bước bạn định sử dụng, vì tính năng mới này sẽ giúp bạn phát triển các quy trình tốt nhất. Trước đây, khi chưa có Freeform Gradients, công cụ Gradient Mesh đã được sử dụng và sử dụng nhiều hơn, nhưng khi có công cụ mới này, bạn sẽ tự động thấy không có biến chứng nào ở đây.

Xem Thêm  Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack Premium 2022 | Dnanalytics.Net

Nhiều công cụ mới đã được thêm vào Adobe Illustrator CC vào năm 2019, nhưng bạn sẽ thấy chúng đơn giản hơn nhiều. Ông đã thiết kế một phiên bản hiện đại của nhạc cụ để điều khiển tất cả các công cụ dễ dàng hơn. Khi bạn cần phần cứng, hãy kéo và thả chúng vào nơi bạn muốn.

Các phông chữ Adobe Illustrator cũng đã có sẵn trong phiên bản này. AI CC 2019 đã khiến một số người dùng ngạc nhiên khi tạo ra một phông chữ dễ xem trước, áp dụng và tùy chỉnh. Chúng tôi thích xem trước, đó là hoạt động hoàn hảo để tạo phông chữ ảo, bạn sẽ phải xem và xem trước khi chọn một phông chữ thông thường. Thư viện font chữ đa dạng, phong phú, đủ kiểu để bạn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Nhưng đừng lo lắng về tất cả, đừng chậm trễ xuất bản toàn cầu phiên bản Adobe Illustrator 2019 không kém phần xuất sắc. Bạn ít có khả năng đổi mới hơn là đổi mới mọi thứ, như bạn đã sử dụng khi đã có biểu tượng để kết nối các sản phẩm mới dễ dàng hơn. Khi nội dung được thay đổi, các mục được liên kết với nó cũng sẽ tự động thay đổi. Chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều khám phá mới với phiên bản này.

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack thành công 100%

Liên kết tải xuống Google Drive:

Xem Thêm  Free Fire MAX - Garena Free Fire đồ hoạ cao | Dnanalytics.Net

Liên kết dự phòng:

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó.

GHI CHÚ:

  • Để tránh gặp lỗi khi cài đặt, hãy tắt Bộ bảo vệ Windows và các phần mềm diệt vi rút tương tự. Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?
  • Để tạm thời tắt mạng trước khi chạy tệp cài đặt

Mở tệp cài đặt.

Chọn OK.

Chờ một vài phút.

Kiểm tra các hộp bên dưới. Sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Chờ khoảng 5 phút để đào tạo.

Sau khi cài đặt xong, cửa sổ bên dưới sẽ xuất hiện trở lại. Vui lòng nhấn nút Thoát.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu các bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 full phần mềm. Bạn có thể tìm và mở phần mềm trong menu Bắt đầu.

ID bài viết: 56783