Squid Game – Trò chơi con mực (2021) | Dnanalytics.Net

Trò chơi câu mực Mortal Fight là một bộ phim đã được phát hành trên Netflix. Dựa trên bộ phim Squid Game gồm 9 tập Survivor với sự đan xen giữa các yếu tố tâm lý và xã hội, bộ phim đề cập đến một số chủ đề hot nhất hiện nay đang được sản xuất tại Croatia.

Trò chơi câu mực Anh sẽ theo chân Gi Hoon, một người đàn ông trung niên bị vợ bỏ, thất nghiệp, nghiện cờ bạc và mắc nợ hàng trăm nghìn won, sống với mẹ già và thường xuyên trộm tiền khi cưỡi ngựa. Một ngày nọ, Gi Hoon thắng lớn, nhưng đổi lại, anh ta móc túi, đồng thời tóm được chủ nợ và bắt anh ta phải ký vào giấy hiến thận để xóa nợ.

Trên đường đi, Gi Hoon nhận được lời mời tham gia vào một trò chơi kỳ quái mang tên Squid Game – một trò chơi rất phổ biến ở Hàn Quốc. Gi Hoon và 455 người đàn ông khác đã được đưa đến một hòn đảo biệt lập, và họ phải trải qua một loạt trò chơi nếu muốn sống sót và đã chinh phục được tổng cộng 45,6 dặm.

Nam diễn viên gạo cội xứ Hàn Oh Yeong Su được trao giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất hạng mục truyền hình tại Quả cầu vàng 2021. Loạt phim nặng ký đã vượt qua Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein để làm nên lịch sử, trở thành người Hàn Quốc đầu tiên. rằng tôi có thể sẽ chinh phục được tượng vàng này. Màn thể hiện xuất sắc của anh với vai diễn Last Bull trong bom tấn Squid Game gần đây đã gây sốt truyền hình trên toàn thế giới. Nam diễn viên Oh Yeong Su, Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein giành giải Quả cầu vàng 2022.

Xem Thêm  Tango - Tải Tango cho PC | Dnanalytics.Net

Ngoài ra, Squid Game còn có thêm thành tích với giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất Oh Yeong Su. Ngoài ra, Game Squid còn được đề cử ở nhiều hạng mục khác, và dù không chiến thắng nhưng nó cũng đã giành được QCV Awards năm nay.

Ghi chú: Phim chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên.

Squid Game Squid Game

  • Trò chơi câu mực tập 1 – đèn đỏ, đèn xanh
  • Squid Game tập 2 – Địa ngục
  • Trò chơi câu mực tập 3 – Homo with Umbrella
  • Trò chơi câu mực tập 4 – Dù sợ hãi nhưng tôi quyết định không thay đổi gì
  • Trò chơi câu mực tập 5 – Thế giới tươi đẹp
  • Trò chơi câu mực tập 6 – Gganbu
  • Trò chơi câu mực tập 7 – VIP
  • Squid Game tập 8 – Duke
  • Trò chơi câu mực – Tập 9 – Một ngày may mắn

Trailer phim Trò chơi câu mực

Tìm hiểu thêm về phim Trò chơi câu mực

Thời gian: 9 tập
Mặt đối mặt: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Jun
Nhà sản xuất: Ảnh về Siren
Đạo diễn: Hwang Dong-hyuk
Phát hành mặc định: Năm 2021

Một số người đã đăng hình ảnh trò chơi Xếp mực

Ghi chúBạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (Điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng giải trí khác. Hãy xem chi tiết các bộ phim của chúng tôi trong liên kết bên dưới.