Sarvente’s Mid-Fight Masses – Mod FNF Chiến đấu với nữ tu Sarvente | Dnanalytics.Net

Chiến đấu đông đảoTên của anh ấy được nhiều người biết đến Sarvente’s Mid-Fight MissesCó một mô-đun độc đáo cho trò chơi nhịp điệu Friday Night Funkin ‘(FNF), thêm tổng cộng 5 bài hát, đoạn cắt và nhiều tính năng khác vào trò chơi. Trong mô hình này, Bạn trai và Bạn gái cố gắng tìm một phòng tắm, nhưng vô tình bị lạc trong nhà thờ. Tại đây họ phải chiến đấu với nữ tu hung bạo Sarvente.

The Battle of the Mass là một câu chuyện độc đáo.  Đêm thứ sáu Funkin '
The Battle of the Mass là một câu chuyện độc đáo. Đêm thứ sáu Funkin ‘

Sarvente’s Mid-Fight Misses Cô ấy đặc biệt được biết đến với câu chuyện mới Funkin ‘Friday Night, bộ phim giống như một câu chuyện bên lề hơn là một hành động của người hâm mộ. Tuy nhiên, giống như các Mod khác, nó là một câu chuyện độc đáo Chiến đấu đông đảo tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho trò chơi. Đây có thể là một trong những chế độ FNF tốt nhất về cả nội dung và đồ họa.

Tham gia cuộc thi với nữ tu Sarvente sùng đạo, thân thiện và nhiệt tình
Tham gia cuộc thi với nữ tu Sarvente sùng đạo, thân thiện và nhiệt tình

Giới thiệu Sarvente với Trận chiến trong Thánh lễ

Nhân vật mới trong Mod Sarvente’s Mid-Fight Misses Cô ấy là Sarvente – một người phụ nữ tốt bụng, dịu dàng và thân thiện, không muốn gì hơn là làm cho bạn thoải mái và khiến bạn trở thành một vị khách đáng mến – miễn là bạn muốn tham dự Thánh lễ nửa đêm. Bạn có thể nghỉ ngơi trong phòng tắm, nhưng nữ tu này sẽ cố gắng hết sức để bạn thường xuyên phụng sự giáo hội!

Medium Mass Battle giống như một trò chơi hơn là trong Mod
Medium Mass Battle giống như một trò chơi hơn là trong Mod

Tham gia Thánh lễ lúc nửa đêm và tìm hiểu về người nữ tu nhân hậu và từ bi, hướng ngoại trong mô-đun mới thú vị này dành cho FNF – Chiến đấu đông đảo! Coi chừng nữ tu này đi theo đức tin của mình!

Xem Thêm  Windows 7 Professional (64-bit) - Hệ điều hành Windows 7 | Dnanalytics.Net