Remix OS 3.0.207 – Hệ điều hành Android trên PC | Dnanalytics.Net

Hệ điều hành phối lại Hệ điều hành Android được phát hành gần đây trên máy tính giả lập hệ điều hành Android trên quy mô lớn hơn với việc sử dụng chuột và phím tắt.

Giao diện hệ điều hành phối lại
Giao diện hệ điều hành Android trên máy tính Remix OS

Android là hệ điều hành được thiết kế dành cho điện thoại trải nghiệm màn hình cảm ứng nên việc đưa Android lên máy tính với nhiều ứng dụng khác nhau sẽ ít nhiều khác biệt. Nhưng người dùng Android có thể tự giả lập phần mềm ngay cả trên máy tính của bạn. Hệ điều hành phối lại Anh ấy là tác giả, được thiết kế với sự đơn giản và các tính năng của tâm trí. Chrome OS vẫn được cho là hệ điều hành lõi Android đầu tiên dành cho PC, nhưng Daft Punk OS mới thực sự là chủ nhân của không gian đó.

Video hệ điều hành Android trên máy tính Daft Punk OS

Giới thiệu hệ điều hành Android trên máy tính Remix OS

Hệ điều hành phối lại Android là phần mềm miễn phí hỗ trợ máy tính cài sẵn mã nguồn mở hàng đầu Android x86. Với hệ điều hành mới hiện nay, bạn có thể truy cập hơn 1,6 triệu hộp thư đến Android từ máy tính cá nhân của mình. Quá trình cài đặt đơn giản và an toàn cho máy tính. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng Remix OS hoặc bất kỳ thiết bị nào được cài đặt trên hệ điều hành.

Điều đặc biệt hơn nữa là người dùng thậm chí có thể cài đặt Remix OS từ USB, bạn có thể đến bất cứ đâu mình muốn với Remix OS. Với chip máy tính x86 lớn nhất trên thế giới, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cài đặt Remix OS.

Hiển thị nhiều cửa sổ ứng dụng
Remix OS có thể mở nhiều cửa sổ tương tự như Windows

Để hiển thị Menu Bắt đầu ở góc trái Khay hệ thống được đặt ở góc trên bên phải màn hình để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng cho người dùng, đồng thời vẫn có thể thực hiện thay đổi cài đặt hệ thống hoặc cài đặt mạng … Menu Bắt đầu: bạn có thể gõ vào hộp tìm kiếm ứng dụng Tìm kiếm và nếu muốn, bạn cũng có thể đặt chúng trên màn hình của mình.

Xem Thêm  Tải Zuma Deluxe: Game Bắn bi vòng tròn | Dnanalytics.Net

Menu Start ở bên trái màn hình
Remix OS Đặt Start Menu ở góc trái màn hình

Thông báo của hệ điều hành Remix được thiết kế để tối đa hóa việc sử dụng màn hình. Hệ điều hành Remix sử dụng 1 biểu tượng trong Khay hệ thống mở thông báo này. Hơn nữa, Remix OS vẫn tương thích với tất cả các phím tắt. Người dùng Remix OS cũng có thể sử dụng nút chuột phải để truy cập các dòng khác của ứng dụng như trong Windows.

Thông báo được hiển thị ở phía bên phải của giao diện
Thông báo về sản phẩm của giao diện bên phải màn hình để tận dụng không gian rộng

Mail Remix OS sẽ giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về nơi lưu trữ các tệp của mình. Các hoạt động như truy cập, di chuyển, mô tả, xóa và lưu giống như với Windows, với giao diện rất đẹp và trực quan. Remix OS cũng hỗ trợ sử dụng các thiết bị lưu trữ thông tin di động như USB.

Quản lý tập tin đau
Hệ điều hành Remix quản lý tệp thông minh với thao tác nhấp chuột phải và hỗ trợ USB

Các tính năng khác, như chúng tôi nói về Daft Punk OS, là khả năng tương thích với Office, tự động cập nhật khi nâng cấp với OTA Updater. Để cài đặt Daft Punk OS, bạn cần có ổ USB 3.0 hỗ trợ FAT32 với bộ nhớ ít nhất 8GB.

Nhiều tùy chọn cài đặt
Phối lại các tùy chọn cài đặt hệ điều hành

Các tính năng trong phiên bản mới Remix 3.0

  • Nhiều ứng dụng chạy trên một màn hình cùng một lúc.
  • Có một nút để thay đổi kích thước cửa sổ để nội dung ứng dụng phù hợp sẽ được hiển thị.
  • Kéo giới hạn để thay đổi kích thước cửa sổ miễn là bạn có thể kéo nó ra phía trước.
  • Xem video trong lều đầy đủ, không có thêm hình ảnh xung quanh cửa sổ.
Xem Thêm  Tải Viber 17.2 cho PC | Dnanalytics.Net

Remix OS vừa mang đến các bản cập nhật mới cho phiên bản 3.0 của nó. Phiên bản mới này đã được phát triển lên Android 6.0 thay vì Android 5.1 trước đây và thậm chí có nhiều phần cứng máy tính (phần cứng) như Nvidia hay AMD hỗ trợ đồ họa. Các tính năng mới bao gồm một số bản sửa lỗi, nâng cao độ ổn định và đáng chú ý nhất là khả năng tăng ứng dụng Android chạy trên các cửa sổ có thể thay đổi kích thước và có thể phục hồi ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Tôi đang ngồi bên cửa sổ
Các nút để thay đổi kích thước cửa sổ hoặc bàn phím hoặc thay đổi kết thúc bằng cách kéo

Bằng cách sử dụng các cửa sổ khác nhau, nó hoạt động rất tốt để cải thiện trải nghiệm Remix OS. Ở trên cùng của công cụ, bạn có thể tìm thấy một nút để đặt lại cửa sổ để hiển thị nội dung trong ứng dụng và cung cấp tiện ích mở rộng tốt nhất. Thay đổi kích thước cũng có thể được thực hiện thủ công bằng cách kéo giới hạn cửa sổ. Trước đây, tính năng này chỉ giới hạn ở việc kéo đến góc cửa sổ. Khả năng vận hành nhiều ứng dụng cùng lúc cũng sẽ có trong phiên bản cuối cùng của Android 7.0.

Mở nhiều ứng dụng
Hệ điều hành Remix hiện cho phép mở nhiều ứng dụng Android trên màn hình cùng một lúc

Phối lại hệ điều hành 3.0 Nó cũng tự động tăng khả năng xem các ứng dụng trên toàn màn hình. Hỗ trợ đồ họa GPU NVIDIA và AMD cũng cho phép nhiều máy tính xách tay và máy tính cài đặt và chạy Daft Punk OS. Phần mềm hỗ trợ cả máy tính 32-bit và 64-bit, có thể nhận và xây dựng bằng USB, cho phép các thiết bị di động đặt lại vị trí trên máy tính mà không cần thay đổi. Hệ điều hành này có thể chạy tới Chế độ kháchChế độ thường trú. Sự khác biệt là không có tệp hoặc cài đặt nào được lưu bằng Chế độ khách: Chế độ này còn tải nhanh hơn. Phiên bản mới này cho OTA chưa được cập nhật.

Xem Thêm  Autocad 2010 là gì? Thông tin chi tiết về phần mềm Autocad 2010

Chơi trò chơi Android trên PC
Chơi game Android trên PC dễ dàng với Daft Punk OS

Các thủ tục được đề xuất

  • Bộ xử lý lõi kép 2Ghz trở lên.
  • Bộ nhớ hệ thống 2GB.
  • Ổ cứng trống ít nhất 8GB.
  • Kết nối Internet được khuyến khích.

Lưu ý rằng Cửa hàng Google Play vẫn chưa được tích hợp. Để cài đặt các dịch vụ của Google, người dùng phải slideload, tuy nhiên quá trình này không quá phức tạp. Trình chỉnh sửa cũng hứa hẹn sẽ mở rộng hộp công cụ tương thích với nhiều khả năng quản trị tệp hơn trong tương lai gần. Hiện tại, phiên bản beta mặc dù nhanh hơn phiên bản alpha nhưng vẫn chưa thực sự hoàn thiện và chỉ chấp nhận chạy tối đa 5 ứng dụng tùy chọn để tùy chỉnh cửa sổ mà không có độ trễ. Nếu sử dụng các thiết bị lớn hơn, số lượng ứng dụng bạn mở cùng lúc nên ít hơn để tránh tình trạng chậm chạp.

Cũng có nguồn tin Android cho rằng Google sẽ hợp nhất với Chrome OS trong vài năm tới và sẽ phát hành phiên bản chỉ dành cho Android dành cho PC. Vì vậy có thể nói Daft Punk OS đi trước xu hướng. Chụp và kiểm tra nó trong tương lai để nhập nó với hệ điều hành này.

Thủy Nguyên