Plants vs Zombies Online – Game Hoa quả nổi giận | Dnanalytics.Net

Tiêu đề bài viết Cây Thây ma Chính thức có mặt trên tất cả các nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone, thậm chí cả hệ điều hành Windows và Mac, trình chỉnh sửa PopCap tiếp tục ra mắt nền tảng web, cho phép người chơi thoải mái chơi game mà không cần tập luyện.

Cây  Zombies trực tuyến

Cây Thây ma Chiến tranh là một trò chơi rất hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ phải trồng các loại cây và nấm để tiêu diệt zombie “điên cuồng” bạn muốn tấn công ngôi nhà của bạn.

Tải xuống Plants Zombies trên điện thoại:

Cây  Zombies trực tuyến

Với một trò chơi đơn giản, nhưng vô cùng quyến rũ, những người chơi được yêu thích. Lũ thây ma lớn lên từng ngày, tấn công toàn bộ thành phố và tìm mọi cách vào nhà bạn để đôi khi có thể ăn não bạn. Sau đó, người chơi phải tìm hiểu các loại cây và hiểu đặc điểm của từng loại thây ma để có thể ngăn chặn sự tiến triển của vô số cuộc tấn công của vô số thây ma độc ác.

Ngoài việc tiêu diệt tất cả zombie ở bất kỳ cấp độ nào, bạn cũng khéo léo thực hành các thay đổi cá nhân để ứng với các thử thách của các vì sao, trong khi trò chơi yêu cầu bạn phải ăn không quá hai nhịp ở một zombie cấp độ tốt. Bạn phải đáp ứng yêu cầu của Mặt trời để mở khóa khung hình tiếp theo.

Xem Thêm  Hơp Âm Chuẩn - HopAmChuan: Thư viện Hợp âm lớn nhất | Dnanalytics.Net

Cây  Zombies trực tuyến

Giá như huyền thoại về thực vật học Thây ma thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi chơi trên nền tảng internet. Vì vậy, hãy truy cập Cây Zombies trực tuyến để thoải mái thưởng thức một trò chơi trực tuyến ở đâu đó mà không cần đào tạo.