PhotoFiltre 7.2.1 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí | Dnanalytics.Net

Bộ lọc ảnh Có một trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí cho người dùng máy tính Windows. Có một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Photoshop, khi người dùng muốn một thứ gì đó đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Ứng dụng này thực sự nhỏ gọn, và không giống như Photoshop, nó bắt đầu cài đặt rất nhanh. Đầu tiên, bạn sẽ thấy một giao diện chứa tất cả các tính năng và quy trình có thể gây nhầm lẫn cho người dùng thoạt nhìn.

PhotoFilter 7 phải bao gồm một chương trình chỉnh sửa hình ảnh. Nó cho phép người dùng trao đổi một bức ảnh và sửa một loạt các chủ đề. PhotoFilter 7 nó là đơn giản và dễ dàng. Hộp công cụ cung cấp các gờ tiêu chuẩn, người dùng có thể kết nối với chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, PhotoFiltre 7 còn hỗ trợ quản lý tập tin, tính năng nâng cao brush, mô-đun hàng loạt và nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

Các tính năng chính của PhotoFilter VII. phần mềm

Saccare

bộ lọc phong phú của PhotoFilter 7 Khách truy cập giúp đỡ lẫn nhau với đồ họa rõ ràng. Bạn có thể tìm thấy các lưu ý cơ bản để xem lại tại đây như (độ sáng, độ tương phản, độ mờ, độ bão hòa, hiệu chỉnh gamma) và nhiều bộ lọc khác (màu nước, màu phấn, mực, điểm ảnh, hình vuông…).

Nhiều lựa chọn vectơ

PhotoFiltre 7 sử dụng hai bài đọc của hành khách. Lớp đầu tiên sử dụng các hình dạng rộng (hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật, hình tròn). cái sau tương ứng với đa giác mờ. Cả hai loại đều cho phép người dùng kéo hoặc chọn một định dạng hiện có. Mỗi lựa chọn có thể được lưu thành một tệp riêng biệt để sử dụng sau này.

Xem Thêm  Audacity 3.1.3 - Ghi âm và xử lý âm thanh Miễn phí | Dnanalytics.Net

Bàn chải (Brush)

PhotoFilter 7

PhotoFiltre 7 không chỉ chứa các khung hình (hình tròn và hình vuông với các kích cỡ khác nhau) mà còn chứa các nét vẽ độc đáo khác như xé bỏ bút chì, hình dạng, phong cách, v.v.

Tùy chọn mống mắt cho phép người dùng vẽ một đường thẳng qua đoạn đường nối. Các màn trình diễn như 3D, Pastel và Charcoal cũng có sẵn.

Lớp

PhotoFilter 7 hỗ trợ xử lý nhiều lớp

Mỗi hình ảnh có khung màn hình riêng với 3 tùy chọn kích thước;

  • Tiêu chuẩn
  • tuyệt vời
  • Vô hình (không có đơn vị)

PhotoFilter 7 có thể tải xuống 7 loại lớp:

  • Bản đồ bit
  • Văn bản: linh hoạt, có thể được sửa chữa bất cứ lúc nào
  • Cài đặt: Cung cấp hiệu chỉnh gamma, độ tương phản và màu thời gian thực (Huế)
  • Màu sắc: Hiệu ứng tươi sáng trong thời gian thực

Một số tùy chọn Drop Shadow cũng có sẵn trong chế độ Bitmap & Text

Stoke và điền tự động

Tính năng tô màu của PhotoFilter 7

Tùy chọn này cho phép người dùng tô màu hoặc tô nét bản vẽ để tự động đóng khung hình dạng của hành khách. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi người dùng muốn tạo schemata. Ví dụ: Một nhạc cụ đường chỉ có một phím hoặc hai mũi tên.

công cụ xóa

PhotoFilter 7

Cách hiệu quả nhất để xóa một khu vực là khi bạn muốn kéo nó theo cách thủ công. Công cụ này có thể được sử dụng như một bàn chải. PhotoFiltre 7 xóa vùng chọn, làm cho vùng mạng có thể nhìn thấy (chế độ tăng sáng hoặc RGBA) hoặc vùng dưới (chế độ nhiều lớp).

Xem Thêm  Dragon City 12.8.5 - Chơi game Thành Phố Rồng trên máy tính | Dnanalytics.Net

Mô-đun PhotoMasque

PhotoFilter 7 có nhiều mô-đun hữu ích

Sử dụng mô hình này, họ có thể nâng cao hình dạng và độ sáng của hình ảnh với tính năng mặt nạ. Các mặt nạ này là hình ảnh thang độ xám, trong đó màu trắng là trong suốt và độ mờ xám trở nên tối hơn. Sử dụng PhotoMasque, người dùng có thể tạo mặt nạ lớp của riêng mình như vậy.

PhotoFilter 7. Chế độ RGBA

Một lớp giống như lớp trong suốt cho phép người dùng có bản phác thảo ban đầu, vì bộ lọc alpha chỉnh sửa kênh chứ không phải màn hình hình ảnh. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh sang chế độ RGBA.

Xuất biểu tượng

PhotoFiltre 7 hỗ trợ 3 biểu tượng kích thước

PhotoFiltre 7 cho phép người dùng tạo các biểu tượng 32×32, 48×48, 64×64. Tất cả các hình dạng và màu sắc đều có sẵn, nhưng một số phiên bản của Windows 7 không hỗ trợ bất kỳ chế độ PhotoFilter nào.

Thêm loại bỏ lựa chọn

Thêm hoặc xóa các đoạn trích trong PhotoFilter 7

Người dùng có thể thêm và bớt các lựa chọn bằng phím Ctrl hoặc Alt. Tuy nhiên, nó không hoạt động ở chế độ Bitmap hoặc Vectorial.

Duyệt ảnh

PhotoFilter 7 ảnh duyệt nhanh

Mô-đun Image Explorer cung cấp một công cụ để người dùng truy cập nhanh vào thư mục được xác định trước (lựa chọn, mặt nạ, mô hình, v.v.).