Paint 3D – Ứng dụng vẽ tranh 3D miễn phí trên Windows 10 | Dnanalytics.Net

Cho dù bạn là một nghệ sĩ hay chỉ đơn giản là muốn vẽ để giảm bớt căng thẳng; Tải xuống 3D Paint miễn phí Mang những ý tưởng sáng tạo của bạn và thực hành lên nền tảng Windows 10 ngay hôm nay.

Giao diện 3D không hợp lệ

Sơn 3D Hoặc phần mềm hình ảnh là Sơn cổ điển Hệ điều hành lên đến Windows 10. 3D Paint đã được phát hành với giao diện mới, cung cấp nhiều tính năng và công cụ mới. Bạn có thể vẽ các hình dạng 2D hoặc tạo mô hình 3D và xử lý từng góc độ theo ý muốn.

Thiết kế mô hình 3D

Các tính năng chính của 3D Paint cho Windows 10 “

 • Bạn muốn biến bản vẽ 2D thành 3D? Nói một cách đơn giản, 3D Paint cho phép bạn tạo hình cắt từ hình ảnh yêu thích của mình bằng công cụ Magic Select, sau đó sử dụng nó làm nhãn dán và chuyển đổi nó thành mô hình 3D chuyên nghiệp.
 • Đặt bối cảnh. Hãy thử các kết cấu thực tế như gỗ, cỏ mềm và gờ và chọn các tùy chọn chiếu sáng để phù hợp với sáng tạo của bạn.
 • Chia sẻ những điều mới trên Remix3D.com. Hãy thử hàng nghìn mô hình 3D từ cộng đồng Daft Punk 3D và tải các tác phẩm của bạn.
 • Tủ 3D với các dụng cụ tích hợp và mô phỏng gián điệp.
 • Kiểm tra quy trình làm việc sáng tạo của bạn và đặt nó theo đúng thứ tự.

Ứng dụng hình ảnh sáng tạo

Sơn 3D Được phát hành lần đầu tiên cho người dùng vào ngày 26 tháng 10 năm 2016 – sự thay thế này nằm trong Microsoft Classic Paint với một tính năng đáng chú ý, cho phép vẽ và xử lý hình ảnh 3D sống động.

Giao diện xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10
Giao diện xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10

Vẽ tranh luôn là công cụ chỉnh sửa máy ảnh dễ dàng và phổ biến nhất đối với người dùng máy tính. Và sau rất nhiều năm bảo tồn phiên bản cũ, Microsoft đã quyết định đại tu ứng dụng cổ điển này. Nhấp vào nút Tải xuống ở trên để Tải xuống 3D Paint cho Windows 10 “ Nếu bạn là người dùng miễn phí hoặc người dùng Windows Insider, bạn có thể chọn phiên bản Microsoft Paint 3D Preview miễn phí để tải hoàn toàn về máy tính của mình.

Xem Thêm  EmuOS - EmuPedia.net | Dnanalytics.Net

Cập nhật 3D MS Paint mới nhất của bạn

Sơn 3D 6,203,4017.0;

 • Cập nhật tính năng bảo mật tuyệt vời.
 • Bàn chải này cho phép bạn tạo các hình dạng dài hoặc ngắn với tất cả các dải ruy băng mới. Bạn có thể dễ dàng chọn từ hình tròn, ngôi sao, hình tam giác và hơn thế nữa.
 • Thoải mái sao chép và dán các mô hình 3D từ Paint3D được tạo trên các ứng dụng Microsoft Office khác, chẳng hạn như Word và PowerPoint, và Trình xem vạn vật hỗn hợp để làm nổi bật tài liệu và bản trình bày.
 • Nó cho phép các mô hình 3D xoay với độ chính xác cao hơn. Xem liệu bạn có thể xoay mô hình một cách tự do hoặc với độ chính xác cao nhất trong tất cả các bộ phận.

Phiên bản cũ hơn:

 • Cho phép các mô hình 3D phản chiếu trong thế giới thực bằng máy ảnh máy tính của bạn.
 • Bản đồ đã được sửa đổi, cho phép truy cập vào Chọn các Hình huyền ảo và 2D.
 • Đánh dấu các đối tượng để mô phỏng 3D dễ dàng hơn.

Ứng dụng giới thiệu Microsoft Video Paint Preview cho Windows 10

Qua video, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Bản xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10 Phiên bản cũ vẫn giữ các tính năng tương tự, nhưng thêm tài nguyên để vẽ các đối tượng 3D, một bổ sung mẫu cho HoloLens. Người dùng có thể tạo và tô màu các vật thể ảo 3D sống động hơn trong 3D Paint Preview mà không cần sử dụng các phần mềm có đồ họa phức tạp khác. Microsoft cung cấp một loạt các công cụ vẽ và tạo đường viền hấp dẫn. Đồng thời, ứng dụng cũng có thể được điều chỉnh hoàn hảo với phim và phong cách. Không chỉ cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh, Microsoft 3D Paint còn hỗ trợ ghép ảnh 3D và 2D thành một bức tranh hoàn chỉnh. Chỉ cần sử dụng dòng mới này là có thể sử dụng “3D memorabilia” để tạo, biểu tượng cảm xúc, đính kèm nhãn dán và vẽ bằng bút kỹ thuật số.

Xem Thêm  Poly Bridge - Game xây cầu độc đáo trên PC & Mac | Dnanalytics.Net

Hơn nữa, với ứng dụng đi kèm, người dùng có thể chia sẻ, giao lưu thông qua cộng đồng mạng có cùng đam mê tạo vật thể 3D. Có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh động 3D từ Minecraft với nhiều phong tục linh hoạt. Mọi người có thể xuất hình ảnh 3D trực tiếp từ trò chơi.

Bản xem trước Microsoft Paint 3D
Tùy chỉnh linh hoạt hoặc trích xuất đồ họa 3D trực tiếp từ trò chơi

Hơn nữa, phiên bản Microsoft Paint 3D đã được thêm vào “Magic Select“Xóa phông nền hoặc nền của một bức ảnh rất thú vị. Microsoft cũng hợp tác với nhà sản xuất phác thảo vật thể 3D nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho nhiều người dùng Windows những trải nghiệm tạo hình ảnh độc đáo cho Windows.

Xóa nền với Magic Select 3D Paint trong bản xem trước
Magic Select trong Microsoft Paint 3D Preview loại bỏ và tạo nền như mong muốn

Hướng dẫn cài đặt Microsoft 3D Paint cho Windows 10 “

 • Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt ở trên Download.com.vn
 • Bước 2: Mở tập tin Xem trước sơn Windows 10 vừa được tải xuống. Bạn có thể muốn kết nối Trình triển khai ứng dụng .Appx (đây là một phần của bản cập nhật kỷ niệm).
 • Bước 3: Màn hình Bộ lọc SmartScreen sẽ gửi cảnh báo. Nhấp chuột Thêm thông tin không ở đâu

Cài đặt Paint Preview cho Windows 10 một cách đơn giản và nhanh chóng
Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10 một cách đơn giản và nhanh chóng

 • Bước 4 Lựa chọn Chạy mọi nơi sáng lập.
Xem Thêm  Xóa file và thư mục cứng đầu | Dnanalytics.Net

Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

 • Bước 5: Lựa chọn Tải về sáng lập.
 • Bước 6: Lựa chọn Phóng khi cài đặt hoàn tất hoặc xem biểu tượng ứng dụng trong menu Bắt đầu.

Hoàn tất cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10
Hoàn tất cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10 “

Nó được thực hiện! Ứng dụng này đã được đăng ký nên người dùng không cần Đặc quyền của Nhà phát triển để kích hoạt nó. Tuy nhiên, bạn có thể thông báo cho khách hàng về bất kỳ sự cố nào khi làm việc trong Paint Preview cho Windows 10 bằng chế độ Developer như sau: Chọn Settings> Update & Security> For Developers> Sideload apps / Developer mode.

Nhìn chung, Microsoft 3D Paint cho Windows 10 chạy khá mượt mà và ổn định. Giờ đây, người dùng có thể khám phá, tạo và tạo các hình ảnh 3D hấp dẫn trực tiếp trong công cụ Paint. Tính năng mới này có thể tương thích với Microsoft 3D Paint dành cho Windows 10 “đối thủ đáng kinh ngạc“với nhiều phần mềm đồ họa khác.