Nitro Pro 13.58.0.1180 – Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF | Dnanalytics.Net

Nitro Pro một công cụ trực quan và dễ dàng để tạo và chỉnh sửa. Khác hơn thế; Nitro Pro Nó cũng cung cấp nhiều cách hữu ích để sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều dạng khác.

Baking Soda Pro Không chứa Gluten

Bằng cách trang bị cho nhiều nhân viên một giải pháp PDF có giá trị, bạn có thể tăng năng suất cá nhân của mình đồng thời cải thiện bảo mật dữ liệu, giảm thiểu việc in ấn và giảm lãng phí giấy.

Nitro Pro giúp bạn tiết kiệm tiền

Giảm giá 50%

Adobe Acrobat như một giải pháp thay thế hàng đầu; Nitro Pro Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ và hiệu quả với chi phí chỉ bằng một nửa.

Soda Pro rất dễ sử dụng

Dễ sử dụng

Nitro Pro giống Microsoft Office mang đến trải nghiệm lập trình giao diện trực quan và đường cong học tập ngắn hơn cho người dùng lần đầu.

Nitro Pro sử dụng các công nghệ đã được chứng minh

Công nghệ đã được chứng minh

Đối với một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005, Nitro Pro đã tăng doanh thu lên hơn 650.000 giao dịch, bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500.

Một số đặc điểm chính của phần mềm PDF Nitro Pro

Tạo, soạn và chuyển đổi các tệp PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro Hỗ trợ hơn 300 biểu mẫu tệp khác nhau và bất cứ thứ gì đã được tạo Nitro Pro Nó có thể được mở và cài đặt bằng Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Hợp nhất các tệp PDF thành một tệp: Bộ sưu tập PDF hoặc bộ sưu tập tài liệu trong một tệp PDF có thể tìm kiếm được, dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in các tệp PDF: ESP PDF giúp chuyển đổi sang tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng định dạng nào hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Lưu trữ bằng PDF / A: Khu vực lưu trữ email rất quan trọng để lưu giữ tệp lâu dài, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Lưu trữ tài liệu PDF / A-1b tiêu chuẩn ISO 19005-1 với đặc điểm kỹ thuật ESP và lưu quyền truy cập vào email của bạn.
 • Các biểu mẫu PDF rất dễ xử lý: Tạo PDF tùy chỉnh của riêng bạn với các công cụ dễ sử dụng để chèn các trường văn bản, nút, tệp và hơn thế nữa. Bạn có thể chỉnh sửa tệp PDF bằng cách quản lý văn bản, thay đổi phông chữ và tùy chỉnh bố cục.

Thêm các tệp PDF mới với Nitro Pro
Các tệp PDF hoàn toàn mới với nhiều tùy chọn từ Nitro Pro

Thay đổi và xuất các tệp PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS. Office và nhiều định dạng khác: Máy tính bảng PDF có thể được xuất bản trong MS Office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint mà vẫn bảo toàn các thuộc tính ban đầu để chuyển đổi, bao gồm: phông chữ, hình dạng, hình ảnh và biểu mẫu.
 • Tích hợp với Outlook: Hình ảnh quy mô lớn với plugin Microsoft Outlook, email, tệp đính kèm và thậm chí toàn bộ trang email sang PDF.
 • Trích xuất trang: Đôi khi bạn không cần tất cả mọi thứ trong một tin đồn khổng lồ hoặc máy tính bảng PDF quá lớn để lưu trữ trên đĩa. Sử dụng ESP Pro để chuyển các trang của tệp đó thành hình ảnh hoặc các tệp PDF độc lập. Sau đó trả lời lại và xem các hình ảnh và trang PDF bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Để tiết kiệm thời gian và làm việc với nhiều tài liệu PDF sang MS Office hoặc chuyển đổi tệp chỉ một bước cùng một lúc.
Xem Thêm  Foxit PhantomPDF - Foxit PDF Editor: Đọc và chỉnh sửa file PDF | Dnanalytics.Net

Chuyển đổi PDF sang Word và nhiều dạng khác
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, v.v. với Nitro Pro

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Mua ghi chú PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong tài liệu PDF. Công cụ chỉnh sửa trang web cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay, sau đó sao chép và chỉnh sửa các trang riêng biệt từ PDF sang Word và các tài liệu MS Office khác bằng văn bản.
 • Để biên dịch tệp PDF trong trình chỉnh sửa: Giữ các tệp của bạn gọn gàng và có tổ chức. Ngoài việc ấn định số trang, bạn có thể chèn tài liệu, biểu tượng, ghi chú, ghi chú và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang – tất cả trong một hoạt động.
 • Thêm, Xóa và chỉnh sửa Tỷ lệ Đánh số PDF: Bates là cách số một để chứng minh các giấy tờ hợp pháp dễ dàng xác minh và truy xuất. Khi cần gắn nhãn một trang, người dùng Bates Numbers có thể thêm chúng vào cửa hàng Nitro Pro và xóa chúng nếu cần.
 • Sử dụng ORC để chỉnh sửa tài liệu PDF được tạo bởi máy quét: ORC cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy sang tệp PDF và chỉnh sửa chúng. Nitro Pro cung cấp tính năng quét và xem lại văn bản bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Bồ Đào Nha, Úc, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Chỉnh sửa PDF với Nitro Pro
Chỉnh sửa cài đặt PDF với ESP Pro

Làm việc và xem lại PDF

 • Để lại bình luận và nhận xét: Thêm ghi chú và nhận xét khi sử dụng các công cụ truyền thông khác nhau. Tương thích với Acrobat và các phần mềm phổ biến khác. Thu thập tất cả các nhận xét và ghi chú của bạn trong một tệp PDF.
 • Tài liệu tiêu chuẩn: Vui lòng nhập ghi chú của bạn dưới dạng con dấu trên giấy. Sử dụng bảng tem tích hợp sẵn để tạo một cái mới hoặc chọn một hình ảnh tùy chỉnh để chèn vào tệp của bạn.
 • Để thêm liên kết và đính kèm tệp: Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm liên kết có thể nhấp hoặc nhúng tài liệu PDF trong Word, PowerPoint, Ảnh, v.v.
 • Thực hiện các biện pháp: Đo khoảng cách, chu vi và diện tích bên phải trong tài liệu PDF. Chỉ định không gian trong bản thiết kế, bản vẽ và tài liệu thiết kế cho CAD trước khi bạn in chúng.
 • So sánh các tệp PDF: Sự khác biệt rất dễ bị ảnh hưởng khi so sánh hai phiên bản tệp. Nhanh chóng phân tích sự khác biệt để tiết kiệm thời gian và tránh những thao tác không cần thiết trong quá trình xem xét.
Xem Thêm  Business Tour 2.16.0 - Board game phong cách Cờ tỷ phú | Dnanalytics.Net

Thêm ghi chú vào PDF
Nhiều tùy chọn hơn trong tính năng PDF của Nitro Pro ‘

Đăng nhập và bảo vệ tệp DPF

 • Thêm chữ ký điện tử vào tệp PDF: QuickSign cho phép bạn ký các tài liệu PDF bằng cách thêm chữ ký điện tử có thể chứng nhận. Nitro Pro hỗ trợ ký bằng chữ ký điện tử Topaz.
 • Chỉnh sửa dữ liệu an toàn: Xóa vĩnh viễn hoặc xóa thông tin ẩn, hình ảnh và tài liệu nhạy cảm. Tìm kiếm và biên tập lại cho phép bạn tìm tất cả các từ, cụm từ hoặc số và nhanh chóng xóa chúng từng từ một hoặc tất cả cùng một lúc.
 • Đặt mật khẩu PDF và quyền truy cập: Hạn chế và kiểm soát quyền truy cập vào các tệp PDF. Thêm mật khẩu an toàn để giúp ngăn sao chép, chỉnh sửa, giải nén và in tài liệu của bạn mà không cần trợ giúp chính đáng.
 • Sử dụng chứng chỉ và mã hóa: Tiêu chuẩn mã hóa Nitro Pro 256 bit AES rất mạnh. Bảo vệ chứng chỉ PDF cho phép bạn truy cập các cấp đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để bạn có thể chia sẻ và tìm kiếm tài liệu nhanh hơn và chính xác hơn.

Tính năng bảo vệ PDF
Tính năng bảo vệ Nitro Pro PDF

Kết nối với đám mây

 • Thêm ngôn ngữ: Ngay lập tức ký, theo dõi và lưu trữ tài liệu trực tuyến. Nitro Cloud cho phép bạn tạo đăng ký kỹ thuật số an toàn, ràng buộc về mặt pháp lý một cách dễ dàng.
 • Lưu trữ trong Nitro Cloud Mặc dù nó giúp đảm bảo rằng các tài liệu được an toàn và có thể được truy cập từ mọi nơi, nhưng vẫn có một liên kết đến Internet.
 • Chia sẻ và cộng tác trực tuyến: Đừng lo lắng quá nhiều về sự rắc rối của việc áp dụng thông điệp vào email. Với Nitro Cloud, bạn có thể ghi lại, thêm nhận xét và chia sẻ tài liệu với người khác, đồng thời kiểm tra chúng trực tuyến một cách an toàn thông qua bất kỳ trình duyệt nào như Chrome, Firefox, Opera hoặc Cup Cup.
Xem Thêm  Driver máy in HP LaserJet P1006 cho Windows 10/8/7/XP | Dnanalytics.Net

Đám mây Nitro
Chữ ký để yêu cầu, chia sẻ, cộng tác với Nitro Pro Cloud computing

Giao diện Nitro Pro 11 mới
Giao diện Nitro Pro mới

Cập nhật Nitro Pro mới nhất

Nitro Pro 13.58.0.1180 (ngày 1 tháng 2 năm 2022);

Hỗ trợ pinch URL với biểu tượng ‘$’

Phiên bản mới nhất của hỗ trợ Nitro PDF Pro mở rộng ký tự $ sang PDF. Nói cách khác, bạn có thể mở URL trong bất kỳ tài liệu nào có chứa mã $.

Cải thiện độ chính xác của bộ so sánh

Công cụ so sánh được nâng cấp. Hiện tại, công cụ này có thể phát hiện tất cả các thay đổi trong văn bản.

Cải thiện giá trị số

Cải thiện chuyển đổi PDF sang Excel. Định dạng của hàng nghìn số thập phân đã được chuyển đổi chính xác.

Điều hướng văn bản tốt hơn

Cách dễ nhất để qua lại giữa các tài liệu là thực hiện các chức năng như thay đổi tỷ lệ thu phóng, chuyển đổi trang và ghi chú, v.v.

Chú thích tàng hình

Phụ đề cố định bị ẩn khi đọc tệp Nitro Pro trên các trình đọc PDF khác.

Chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử vẫn có hiệu lực khi đăng nhập vào Nitro Pro, bao gồm DocuSign.

Hỗ trợ lĩnh vực chữ ký điện tử

Trước đây, Nitro Pro không hỗ trợ thư PDF có chứa các trường chữ ký số. Lỗi đã được sửa trong phiên bản mới.

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng bảo mật các tài liệu PDF.

Nitro Pro 9
Giao diện chính của phần mềm tạo và chỉnh sửa Nitro Pro PDF

Với một danh sách dài các tính năng, Nitro Pro là một công cụ PDF thực sự ấn tượng và mạnh mẽ. Trải nghiệm 14 ngày dùng thử với đầy đủ tính năng, sau đó mua hay không thì bản dùng thử vẫn đến với bạn. Nếu bạn chưa hài lòng với những gì Nitro Pro mang lại, đừng ngần ngại thử Foxit Reader – một ứng dụng tải, tạo và mua PDF hoàn toàn miễn phí.