Mozilla Firefox – Tải Firefox 98 cho PC | Dnanalytics.Net

Mozilla Firefox 98 Mục đích là nâng cấp lên các tính năng hiện có và sửa lỗi để mang lại trải nghiệm cung cấp web hiệu quả cho người dùng. Mặc dù xếp sau Google Chrome và CocCoc, Firefox vẫn có một lượng người dùng ổn định do có nhiều dòng hữu ích mà nó mang lại.

Giao diện Firefox Quantum nút mới đơn giản hóa “tắt” Các tab lớn hơn giúp màn hình cảm ứng nhanh hơn các tab tiếp theo, phông chữ cũng làm tăng thanh địa chỉ. Hộp tìm kiếm trong Windows 10 có thể được tích hợp để cho phép bạn tìm nội dung bằng các thiết bị khác như Bing như Google hoặc Yahoo.

Mozilla cũng đã thêm một chủ đề Firefox cho Windows 10 mới tuyệt đẹp. Firefox bao gồm các tính năng như Chặn cửa sổ bật lên, duyệt tab, tích hợp với Google Tìm kiếm, quản lý quyền riêng tư được đơn giản hóa và các dòng lưu lượng duyệt qua cửa sổ giúp bạn xem nhiều trang hơn trình duyệt của mình, các trang web khác và một số tính năng bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong Trực tuyến.

Firefox 41 hỗ trợ quyền nhắn tin và gọi điện trong trình duyệt của bạnFirefox hỗ trợ quyền nhắn tin và gọi điện miễn phí trong trình duyệt của bạn.

Firefox Nó được coi là trình duyệt an toàn nhất và cũng là trình duyệt có nhiều mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hơn nữa trình duyệt của bạn Firefox Duyệt qua Nó hỗ trợ các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng chạy web trên mọi thiết bị.

Xem Thêm  Driver Easy Full Crack + Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất | Dnanalytics.Net

Bán Facebook
Tải xuống Firefox mới nhất Lướt web và lướt Facebook nhanh hơn.

Phòng Firefox

Nhanh hơn gấp đôi

Thiết bị trình duyệt siêu mạnh mẽ. Thời gian gói trang ít hơn. Firefox Quantum và chạy nhanh hơn 2 lần so với Firefox cũ.

Firefox sử dụng ít bộ nhớ hơn

Nhẹ hơn 30% so với Chrome

Thêm ít bộ nhớ hơn có nghĩa là máy tính của bạn sẽ có ít dung lượng hơn để chạy công việc, trong khi các phần mềm khác ổn định hơn.

Firefox duyệt web mượt mà

Duyệt web trơn tru

Cho dù bạn đăng nhập 10 hay 1.000 trang, việc trao đổi giữa các tab giờ đây nhanh chưa từng có với thiết bị đáp ứng mới của chúng tôi Firefox.

Chuyển từ Chrome sang Firefox nhanh chóng

Chuyển từ Chrome sang Firefox sau vài phút

Chuyển sang Firefox nhanh chóng, dễ dàng và không có rủi ro. Firefox đồng bộ dấu trang, tự động điền, mật khẩu, tin nhắn và hồ sơ Trình duyệt Chrome.

Duyệt trong tất cả quyền riêng tư

Cách kiếm ăn riêng tư nhất là bổ sung biện pháp bảo vệ chống điều tra.

Trình duyệt Riêng tư

Firefox Nó sẽ ngăn chặn bất kỳ theo dõi trực tuyến nào trong khi duyệt web và nó sẽ không lưu trữ lịch sử hoạt động trực tuyến của bạn.

Firefox bảo vệ quyền riêng tư

Bảo vệ chống theo dõi

Một số đăng ký có khả năng theo dõi người dùng trực tuyến. Đó không phải là bất lịch sự? Đó là lý do tại sao nó là một công cụ mạnh mẽ Firefox để ngăn chặn.

Xem Thêm  Key IDM mới nhất – Cách sửa lỗi Fake Serial Number của IDM | Dnanalytics.Net

Theo dõi bộ đếm Firefox

Tải trang nhanh hơn

Bằng cách chặn nội dung và tập lệnh bổ sung làm chậm trình duyệt của bạn, tốc độ vận chuyển trang của bạn cao hơn tới 44%.

Tính năng Firefox Quantum

Chụp màn hình

Tính năng ảnh chụp màn hình đơn giản. Nắm bắt và giao tiếp trực tiếp từ Firefox. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mất thêm thời gian để khám phá các kho lưu trữ ẩn trên PC của mình.

Túi

Tích hợp ngay vào thanh công cụ. Lưu một tính năng độc đáo để đọc sau. Xem các bài báo, video và trang web trên mọi thiết bị.

Trò chơi và thực tế ảo

Được thiết kế cho trò chơi thế hệ tiếp theo Firefox hiện hỗ trợ WASM và WebVR. Không cần cài đặt thêm.

Bibliotheca

Tiết kiệm thời gian! Tìm tất cả nội dung, nhân vật, câu chuyện, ảnh chụp màn hình và nội dung tải xuống giống Pocket của bạn ở một nơi.

Tính năng không hợp lệ

 • Tiện ích mở rộng: Tùy chỉnh Firefox với hàng nghìn lượt quan tâm như LastPass, uBlock Origin, Evernote
 • Để hiển thị: thay đổi Firefox phù hợp với tâm trí của bạn! Chọn giao diện mới từ các danh mục tương ứng của bạn hoặc tạo giao diện của riêng bạn.
 • Thanh công cụ: trang điểm Firefox băng cách của bạn. Kéo và thả các tính năng hoặc một công cụ bên ngoài để dễ dàng truy cập.
Xem Thêm  Discord Web - Đăng nhập Discord Online | Dnanalytics.Net

Firefox Quantum đồng bộ hóa trên các thiết bị

Đồng bộ hóa nhiều thiết bị

Truy cập liền mạch vào mật khẩu, tin nhắn … Ngoài ra, sử dụng Tab Gửi để chia sẻ tức thì các tab đang mở giữa máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của bạn.

Firefox Quantum là một trình duyệt tuyệt vời

Trình duyệt web tuyệt vời

Firefox Được thiết kế bởi Mozilla, một nhà bảo vệ phi lợi nhuận để có được một mạng internet lành mạnh. Mozilla cũng giải quyết các vấn đề như quyền riêng tư, thông tin sai lệch và tăng trưởng, đầu tư vào các cộng đồng, chiến dịch và công nghệ mới để làm cho Internet lành mạnh hơn.

Logo Firefox Quantum
Firefox mới

Trải nghiệm tốc độ duyệt web đáng kinh ngạc trong tệp Firefox.

Tải xuống Firefox

Cập nhật Mozilla Firefox mới nhất

Firefox 95;

Tính năng mới

 • RLBox là một công nghệ mới giúp tăng cường bảo mật cho Firefox thông qua thư viện của bên thứ ba. RLBox hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng.
 • Firefox từ Microsoft Store trên Windows 10 và Windows 11 cho phép bạn tải xuống.
Dễ dàng tải xuống Firefox mới nhất trong Microsoft Store của nền tảng Windows 10 và Windows 11
Dễ dàng tải xuống Firefox mới nhất trong Microsoft Store của nền tảng Windows 10 và Windows 11
 • Để đơn giản hóa thanh công cụ và điều hướng ảnh chụp màn hình.
 • Giảm mức sử dụng CPU trên Windows Server.
 • Giảm mức sử dụng năng lượng để xem nước sắc, đặc biệt là ở chế độ toàn màn hình; trên Netflix và Amazon Prime Video.
 • Di chuyển nút hình ảnh sang phía bên kia của video.
 • Để bảo vệ người dùng tốt hơn khỏi các cuộc tấn công dữ dội như Spectrum, Firefox 95 có khả năng Cách ly Trang web cho tất cả người dùng.

Sửa lỗi

 • Sau khi mới bắt đầu sử dụng Firefox, người dùng trình đọc màn hình JAWS và ZoomText không cần phải thay đổi ứng dụng để truy cập trình duyệt của bạn.
 • Kiểm tra trạng thái của Playground bằng cách nhấn lệnh.
 • Bắt đầu nhanh hơn trên các nền tảng.
 • Cải thiện quản lý bộ nhớ.
 • Cải thiện hiệu suất tải trang bằng JavaScript.
 • Sửa nhiều lỗi liên quan đến bảo mật.

Thay đổi

 • Đã thêm chế độ Tác nhân người dùng vào Slack.com, cho phép sử dụng tối ưu Call Feathers và dễ dàng truy cập vào Huddles.