Minecraft: Education Edition – Tải Minecraft phiên bản Giáo dục | Dnanalytics.Net

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.17.30 Phiên bản mới là một trò chơi Minecraft, được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mục đích giáo dục.

Hướng dẫn Giáo dục Minecraft là gì?

Minecraft: Hướng dẫn Giáo dục là gì?

Minecraft: Phiên bản giáo dục là một trò chơi thế giới mở thúc đẩy sự sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề trong môi trường. Đây, là giới hạn, là trí tưởng tượng của bạn.

Giao diện của Minecraft: Education Edition
Giao diện trò chơi học tập Minecraft Education Edition

Mojang – cha đẻ của trò chơi nghệ thuật phép thuật Minecraft nổi tiếng nhất – đã phát hành Minecraft: Education Edition, phiên bản dành cho các giáo viên hoạt động giáo dục trong khuôn viên trường trên toàn thế giới. Bản phát hành này dựa trên phản hồi, tính năng và kỹ năng từ cộng đồng giáo dục để tăng trải nghiệm học tập cho học sinh.

Lợi ích của trò chơi Minecraft: Phiên bản giáo dục phiên bản chính thức

Phiên bản chính thức của Minecraft: Phiên bản giáo dục Tất cả các tính năng của Quyền truy cập sớm bao gồm các lợi ích bổ sung sau: nếu bạn có biểu trưng:

 • Làm cho di chuyển đầu tiên Dựa trên nghệ thuật pixel, thiết kế không gian trong Minecraft mang đến cơ hội tuyệt vời cho học sinh làm việc với các đối tượng trong các nhiệm vụ toán học và môi trường trực quan. Pixel art cũng giúp học sinh tương tác, cho phép giáo viên thực hiện những bước đầu tiên với trò chơi mà không cần chuyên gia.
 • Tận dụng cộng đồng: Khi giáo viên truy cập trang web Minecraft: Giáo dục Cộng đồng, học sinh sẽ có sẵn các giáo án để tạo chương trình giảng dạy và bản đồ trống của thế giới trò chơi cũng có sẵn để học sinh tham gia vào buổi sáng. Tài liệu này được phân phát cho sinh viên và quá trình sáng tạo bắt đầu.

Tham khảo ý kiến ​​cộng đồng giảng dạy của bạn
Tham khảo tài liệu để nhận lời khuyên từ các giáo viên khác trong Cộng đồng người dùng Minecraft: Hướng dẫn giáo dục

 • Thời gian để xây dựng Học sinh bước vào thế giới Minecraft, mở một bức tranh trống và đi làm. Chúng có thể xoay hoặc xoay dọc các mẫu hoặc viết chữ. Học sinh sẽ được đắm mình trong không gian được tạo ra bởi kế hoạch học tập nhanh chóng của giáo viên.

Bản sao của tòa nhà
Xây dựng hình mẫu để kết thúc vai trò của một giáo viên

 • Đánh giá bài làm của học sinh Trong Minecraft Bài học: Phiên bản Giáo dục, học sinh có thể chụp ảnh màn hình công việc của họ và có thể vẽ các hình từ thiết kế của họ. Giáo viên cũng có thể đặt các câu hỏi về kích thước và tỷ lệ để gợi ý học sinh suy nghĩ.
 • Để cải thiện mỗi năm; Sau năm đầu tiên sử dụng Minecraft: Phiên bản giáo dụcgiáo viên thích nghi, sửa chữa và học hỏi từ những thành công và sai lầm của họ. Mỗi năm sẽ tạo cơ hội để có trải nghiệm chuyên sâu hơn, hấp dẫn hơn với những người đam mê đánh bóng Minecraft.

Các tính năng chính của Minecraft: Education Edition

 • Thông tin đăng nhập của sinh viên được giữ kín và bảo mật dữ liệu, giao diện có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa môi trường học tập cho những sinh viên tham gia
 • Máy ảnh và Danh mục đầu tư: Một phần lớn Minecraft có thể được sử dụng để giáo dục học sinh thu thập các bài học kinh nghiệm trong trò chơi và có thể chứng minh sự tiến bộ của họ. Máy ảnh và Danh mục đầu tư cho phép sinh viên chụp ảnh màn hình và chứng minh tiến độ công việc của họ

Máy ảnh Minecraft: Giáo dục
Máy ảnh trò chơi phiêu lưu Minecraft: Education Edition

Danh mục đầu tư của Minecraft: Phiên bản
Tạo một danh mục đầu tư để chứng minh quá trình giảng dạy trong Minecraft: Education Edition

 • Tài nguyên giáo dục Minecraft: Hướng dẫn Giáo dục giúp đảm bảo rằng trong một môi trường toàn trường, việc kiểm kê nhà ở và môi trường học tập của học sinh làm cho chúng trở nên nhập vai hơn, để sự tham gia học tập ngày càng trở nên cân bằng hơn.
 • Nhiều khối độc quyền: Để chia sẻ các mục tiêu học tập, mục tiêu là tạo ra một không gian xây dựng riêng cho các cá nhân và nhóm để học tập
 • Tăng cường số lượng người chơi cho phép 30 sinh viên cộng tác và làm việc cùng nhau trong một tập hợp các hoạt động riêng biệt mà không cần người phục vụ. Học sinh có thể làm việc cùng nhau theo cặp hoặc nhóm đơn giản bằng cách tham gia vào các bạn cùng lớp trên thế giới

Kết nối với bạn học trên thế giới
Cố gắng kết nối với thế giới học tập trong Minecraft: Education Edition

 • Các nhân vật không thể chơi được: Giáo viên có thể tạo NPC (Nhân vật không phải người chơi) đóng vai trò hướng dẫn học sinh trong trò chơi, hướng dẫn, cung cấp thông tin và liên kết Web để tham khảo

Tạo NPC trong Minecraft: Education Edition
Tạo NPC để hướng dẫn học sinh trong Minecraft: Education Edition

 • Bảng đen: Tương tự như NPC, giáo viên có thể sử dụng bảng đen để truyền đạt mục tiêu học tập, cung cấp thông tin, đưa ra thông điệp rõ ràng hoặc thách thức học sinh giải quyết các vấn đề nảy sinh trong trường. Bảng đen có 3 kích thước khác nhau là Bảng (1 × 1), Áp phích (2 × 1) và Bảng (2 × 3). Chúng có thể được đặt trên mặt đất hoặc gắn trên bề mặt thẳng đứng

Bàn trong Minecraft: Giáo dục
Các loại bảng đen để chơi Minecraft: Education Edition

 • Hướng dẫn có sẵn Đối với giáo viên mới sử dụng Minecraft, cách bắt đầu tạo thế giới, các bài học được đảm bảo thành công với việc tích hợp Minecraft vào chương trình giảng dạy hiện có.

Nhiều bài học mang lại trải nghiệm lý tưởng cho các giáo viên có trình độ và độ tuổi khác nhau. Mỗi bài học bao gồm các mục tiêu, hoạt động học tập, kiến ​​thức và kinh nghiệm và tiêu chí học tập. Một số ví dụ bao gồm State Council for Civil Growth (tạm dịch: Hội đồng Nhà nước về Tăng trưởng Dân số), khám phá nhiều yếu tố (tạm dịch: yếu tố thông minh và nhân bản) hoặc ảnh hưởng của defores (tạm dịch: tác động của việc phá rừng).

Minecraft: Education Edition hiện đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, với sự hỗ trợ của tiếng Wales.

Minecraft: Education Edition có 3 phiên bản:

 • Đối với giáo viên, hãy sử dụng trò chơi với học sinh của bạn
 • Sử dụng quản trị viên trường học ở trường địa phương của bạn hoặc
 • Đối với những học sinh được giáo viên giới thiệu tải xuống Minecraft: Education Edition

Minecraft: Education Edition, mặc dù hoàn chỉnh, chỉ hỗ trợ hai hệ điều hành: Windows 10 và Mac OS X, Microsoft và El Capitan của Apple.

Phiên bản hoàn chỉnh của Minecraft: Education Edition hiện được bán với giá $ 5 cho mỗi người dùng trong hơn một năm, với kế hoạch giảm giá giáo dục của Microsoft.

Ghi chú: Để truy cập vào trường, bạn phải đăng nhập vào một tài khoản trường hợp lệ. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới, quá trình đăng ký có thể mất một khoảng thời gian đáng kể do có nhiều số điện thoại và cấp độ xác minh. Đăng ký này là bắt buộc, nếu không thiết bị trò chơi của bạn sẽ không thể tải xuống.

Cập nhật Minecraft: Phiên bản mới nhất dành cho giáo dục

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.12.60

Ngoài các bản sửa lỗi và tin đồn cộng đồng, Minecraft: Education Edition 1.12.60 có những thay đổi đáng kể sau:

Bibliotheca

Thư viện lưu trữ đã được cập nhật để kết hợp quan điểm của người dùng về cách chơi, giáo án và danh mục nhằm đơn giản hóa việc điều hướng trong thư viện đọc, cung cấp thế giới, thử thách và hướng đi mới. Họ liên tục thêm nội dung mới vào nội dung này để bạn luôn có thể thấy những thế giới và bài học mới.

Minecraft: Education Edition cho phép truy cập internet vào các trang web lập trình và trò chơi sau:

 • https: //*.xboxlive.com (Thư viện / Đọc demo)
 • https: //*.playfabapi.com (Thư viện / Đọc demo)

Chọn mẫu

Đăng nhập vào bản sao của tệp trong Minecraft Education

Minecraft: Education Edition cũng giới thiệu trải nghiệm đọc mẫu cho người dùng mà không cần tài khoản Service 365, người dùng Hệ thống Giáo dục Office 365 có thể tiếp tục thường xuyên mở và truy cập các tài liệu demo sạch từ thư viện của World.

Minecraft: Phiên bản Giáo dục Game Client 1.7

 • Lập trình máy tính trong trò chơi bằng Code Builder.
 • Nâng cấp nhân vật dựa trên phản hồi.
 • Thư viện đã được thử nghiệm.
 • HUD hỗ trợ chuột và phím tắt trên màn hình.
 • Nội dung giáo dục bổ sung trong Cách chơi.
 • Có nhiều cơ hội học tập.

Kết nối mã 1.5

 • Không yêu cầu lập trình trong Minecraft: Education Edition 1.7.1 và Ver Beta Code xây dựng được xây dựng, người dùng chỉ cần nhấn “c”.
 • Ứng dụng Kết nối mã chia sẻ vẫn tương thích với Bedrock và M: EE.

Chế độ lớp học 1.7

Xem Thêm  Chicken Invaders - Game bắn gà kinh điển | Dnanalytics.Net