Minecraft Classic – Chơi game Minecraft Online trên trình duyệt | Dnanalytics.Net

Minecraft cổ điển Đó là món quà nhân dịp kỉ niệm 10 năm bom tấn Minecraft Mojang mê tín, đã gửi đến người hâm mộ một trải nghiệm internet hoàn toàn mới.

Giao diện chính của game Minecraft Classic
Giao diện chính của game Minecraft Classic

Hơn 10 năm qua, game Minecraft “thay da đổi thịt” qua nhiều bản cập nhật, trở thành game sandbox nổi tiếng nhất mọi thời đại với các phiên bản Minecraft, Minecraft: Education Edition, Minecraft Online… và hiện là game sandbox được yêu thích nhất. mọi thời đại. Minecraft cổ điển.

Minecraft cổ điển có một phiên bản cổ điển trên internet. Đây cũng là game Minecraft đầu tiên ra mắt cách đây 10 năm với nội dung sơ sài, không có bất kỳ gói DLC nào.

Ưu điểm của Minecraft Classic là bạn không cần chỉnh sửa tốn nhiều thời gian và công sức trên máy tính mà chỉ cần nhấn nút Access phía trên là có thể khám phá ngay một thế giới khối ảo diệu độc đáo.

Tạo một thế giới khối vuông kỳ diệu với 32 khối
Biến khối ma thuật thành 32 khối cơ bản của thế giới

Không thể nói Minecraft cổ điển Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi mới muốn tìm hiểu thế giới của hộp cát và bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên. Bạn sẽ được cung cấp 32 khối để xây dựng thế giới của mình và làm sáng tỏ ý chí sáng tạo của bạn.

Vì Minecraft Classic là phiên bản game gốc nên lâu nay vẫn còn lỗi và giao diện nguyên bản. Có thể bạn đang thắc mắc: tại sao Mojang lại phát hành phiên bản cũ như thế này? Ngoài việc kỷ niệm 10 năm ngày phát hành game gốc, có lẽ Mojang cũng muốn người chơi tiếp cận phiên bản gốc của Minecraft, để hiểu rõ hơn về lịch sử của game cũng như giao diện game Marvel từ những ngày đầu tiên.

Xem Thêm  CocCoc for Mac - Tải Cốc Cốc cho Mac | Dnanalytics.Net

Loc Nguyen