Lightworks 2021.3 – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net

Lightworks 202,2 Chương trình làm phim chuyên nghiệp trên máy tính của bạn là nó hỗ trợ các bộ phim có độ phân giải 4K thông minh và các định dạng SD và HD phổ biến khác.

Giao diện phần mềm làm phim Lightworks

Tải về Lightworks – Phần mềm làm phim độc lập

Trên 25 tuổi Lightworks nó được coi là một trong những chương trình làm phim “lâu đời” nhất. Công cụ biên tập video mạnh mẽ đã góp phần tạo nên thành công cho Lightworks trong các bộ phim kinh điển như The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), LA Confidential (1997), Meat 1994, Heat (1995), Way to Destruction (Đường đến hủy diệt 2002) ), Hugo (Sự xuất hiện của Hugh 2011), Bài phát biểu của Nhà vua (Vua nói lắp 2010)

Điểm nổi bật

Giao diện Lightworks Giao diện người dùng đơn giản và trực quan

Chỉnh sửa video LightworksChỉnh sửa và cắt dòng thời gian dễ dàng

Lightworks có tốc độ xử lý nhanhSẵn sàng chuyển đổi âm thanh và video FX trong thời gian thực

Lightworks hỗ trợ nhiều hình thứcCác hình thức hỗ trợ tệp phong phú, bao gồm nhiều người hòa giải khác nhau

Lightworks có nhiều nội dung hayTruy cập vào nội dung âm thanh và video miễn phí tuyệt vời

Hỗ trợ chất lượng cao của HighworksGiải pháp proxy không làm giảm lưu lượng của các luồng video 4K.

Lightworks hỗ trợ 4k. tôi hiểu rồiXuất video lên YouTube / Vimeo, SD / HD lên đến 4K.

Lightworks có độ chính xác caoTheo dõi các cảnh quay chuyên nghiệp, sử dụng biểu đồ máy và độ chính xác GPU lên đến 32bit.

Sự khác biệt giữa Lightworks Free và Lightworks Pro

Phiên bản Lightworks miễn phí Nó cung cấp một ngày dùng thử với các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bạn có thể đăng ký phiên bản chuyên nghiệp dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc bạn có thể mua phiên bản đầy đủ từ đăng ký hàng năm của Lightworks Store.

Để trải nghiệm Lightworks Free, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Phiên bản miễn phí có đầy đủ các dòng chỉnh sửa video và video 1080p để chia sẻ với Vimeo.

Xem Thêm  Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất | Dnanalytics.Net

Sao chép Lightworks Pro Mở khóa tất cả các tính năng hỗ trợ, cho phép xuất video với nhiều định dạng như AVID DNxHD, định dạng Panasonic và Sony, AVCHD, MOV, MXF, AVI. Ngoài ra, phim với Lightworks Pro có thể tiếp tục xây dựng hậu kỳ trên nhiều ứng dụng khác như Media Composer, Protools, FCP, Resolve và các dạng linh hoạt như AAF, EDL hoặc XML. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất sang các dạng mới như MPEG-4 (để nhúng web, YouTube hoặc Vimeo) với độ phân giải rất cao 4K hoặc đĩa DVD hoặc Blu-ray để dễ dàng phát sáng.

Các công cụ làm phim chuyên nghiệp tại Lightworks

Tính năng chính của phần mềm làm phim Lightworks

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Lightworks Đối với các phiên bản đã được kiểm chứng của Windows, Linux hoặc Mac OS X. Đối với nền tảng Windows, Lightworks hoạt động tốt trên Vista, 7, 8, 8.1 và 10.

Hỗ trợ chỉnh sửa và đào tạo video đa dạng

Các biểu mẫu hỗ trợ được bao gồm trong NLE. MXF, Vivo và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD, RED R3D, DPX, AVCHD (với âm thanh AC3), HD 264, XDCAM EX / HD 422 … trong thời gian thực.

Xuất web (định dạng MPEG4 / H.264)

Chia sẻ phim của bạn với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình nhanh hơn với tính năng xuất video sang định dạng MPEG4 / H.264. Tệp video này đã sẵn sàng để chia sẻ trên YouTube, Vimeo, Facebook và Instagram. Phần mềm Lightworks vẫn có sẵn tùy chọn tải video trực tiếp lên tài khoản YouTube của bạn.

Dụng cụ và hiệu ứng của rạp chiếu phim

Tối ưu hóa tốc độ

Người dùng Lightworks Dễ dàng nhập, hiển thị và xuất video ở chế độ máy tính để bàn. Lightworks giúp bạn dành nhiều thời gian và công sức hơn cho việc chỉnh sửa video.

Cắt và chỉnh sửa video nhanh chóng và chính xác

Các tính năng tích hợp của Lightworks nó đạt được video tốc độ rất cao (cắt) với tốc độ và độ chính xác cao.

Xem Thêm  Auto Macro Recorder 5.84 - Ghi lại hoạt động trên máy tính | Dnanalytics.Net

Chỉnh sửa video quay bằng nhiều camera

Lightworks hỗ trợ các video clip đồng bộ được phát ra từ nhiều máy ảnh và sau đó được hút thành một bộ phim hoàn chỉnh. nút thắt Chỉnh sửa tự động Đồng bộ hóa tự động cho phép mà không cần thao tác thủ công. Nếu bạn muốn lấy một cái, chỉ cần nhấp vào clip và chọn tùy chọn mong muốn.

Hiệu ứng video thời gian thực và các cài đặt trước phong phú

Nhiều hiệu ứng video đẹp mắt để bạn thử, hiệu ứng màu sắc, màu sắc hoặc đối tượng, mặt nạ … và hơn một trăm cài đặt trước khác. Đối với video gốc HD, 2K hoặc 4K, Lightworks cũng không gặp bất kỳ vấn đề gì về xử lý thời gian thực.

Sử dụng các cài đặt trước có sẵn

Cải thiện hiệu ứng Boris và VFX

Đây là plug-in và ứng dụng được tích hợp trong Lightworks để thêm các hiệu ứng hoạt hình, lớp hiệu ứng không giới hạn số lượng … trên video.

Văn bản và Boris Graffiti

Phasellus elit cum hiệu ứng hoạt hình cho 2D, 3D cùng với hơn 100 vị trí đặt trước khác. Không khó để thêm các chú thích 2D, 3D với các hiệu ứng chiếu sáng, điểm đen, cuộn, phóng to và thu nhỏ.

Chia sẻ video cho nhóm

Dễ dàng chia sẻ nội dung đa phương tiện, xem đang xem.

Giao diện sản xuất linh hoạt

Bạn có thể sử dụng phím tắt, phím tắt hoặc thậm chí tạo macro để tăng tốc quá trình video của mình. Lightworks cho phép tùy biến giao diện mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Hiện tại, Lighthouse giao diện trên nhiều ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bengali, tiếng Séc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan, tiếng Thái, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Xem Thêm  Thiện Nữ - Game Thiện Nữ U Hồn trên PC | Dnanalytics.Net

Có gì mới trong Lightworks 2021?

Ngọn hải đăng 2021,3;

Tính năng mới

 • Nó cho phép các nhà cung cấp quảng cáo lưu lượng tải xuống một trang web trong phần bản quyền, bao gồm Google Drive, Google Photos, Dropbox, Box, OneDrive, PCloud.
 • Cho phép tải lên nội dung được xuất đến các nhà cung cấp dịch vụ đám mây từ bảng xuất, bao gồm Google Drive, Google Photos, Dropbox, Box, OneDrive, PCloud.
 • Thiết kế lại cài đặt chương trình:
  • Làm lại bản đồ đăng nhập.
  • Ngôn ngữ có sẵn từ danh sách.
  • Chọn bố cục lối tắt (Blackmagic Resolve hoặc Adobe Premiere)
  • Chọn bố cục ứng dụng (cố định hoặc linh hoạt).
  • Chọn xem Video Bắt đầu Nhanh.
 • Bảng điều khiển được thiết kế lại Nhập, bố cục và khả năng sử dụng:
  • Thêm một bố cục mới.
  • Đã thêm một tùy chọn xem ô mới (như thùng) được thêm vào.
  • Cho phép lọc đầu vào.
  • Cho phép định cấu hình tiêu đề cột (tương tự như thùng tái chế).
 • Phần Gợi ý về Giao diện và Nhận biết tốt hơn trong ứng dụng:
  • Gợi ý bao gồm nút Tùy chọn để nó không hiển thị lại.
  • Anh gật đầu, không phải ngược lại.
  • Hiển thị thiết kế của bạn với màu sắc riêng lẻ.
 • Đã thêm chức năng phím tắt.
 • Và nhiều bản nâng cấp và sửa lỗi khác.

Ngọn hải đăng 2021,2;

Đầu ra video được cải thiện tiếp tục

Cải tiến AI để xem ảnh đã xuất, cho phép bạn xem các dạng video đã xuất; hoặc xuất video càng sớm càng tốt vì hệ thống không phù hợp.

Bất kỳ tùy chọn xuất nào không thể tạo ra tỷ lệ đã chọn sẽ được đánh dấu màu đỏ trong bảng xuất và nếu được chọn, sẽ có một thông báo rõ ràng để người dùng hiểu.

Xuất video liên tục Lightworks 2021.2
Xuất video liên tục Lightworks 2021.2

Cải thiện hiệu ứng chuyển sai

Đèn 2021.2 được hiển thị rõ ràng khi quá trình chuyển đổi và nội dung được hỗ trợ đầy đủ.

Quy trình phụ đề

Kết hợp Cue Marker và BITC (Burnt in Timecode) để có một quy trình hiệu quả và tinh tế hơn. Chỉ cần đánh dấu phần mà bạn muốn có tiêu đề xuất hiện và sau đó nhấn Cue Marker (hoặc phím tắt ‘m’).

Mở tab BITC, chọn Chuỗi, sau đó trong Mô tả Cue, chuyển đổi thành nội dung của Điểm đánh dấu để hiển thị chế độ xem của người quan sát, sau đó thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc, màu sắc, vị trí …

Đặt các tùy chọn phụ đề và phông chữ, màu sắc, màu nền, kích thước ... dễ dàng trong Lightworks mới
Đặt các tùy chọn phụ đề và phông chữ, màu sắc, màu nền, kích thước … dễ dàng trong Lightworks mới

Cải thiện Tìm: Tham chiếu Clip

Nó cho phép bạn xem tìm kiếm và tạo kết quả từ các tiêu chí bắt buộc để làm sáng các phân đoạn tổng hợp bằng cách tạo các vòng kết hợp …

Đặt tỷ lệ co mặc định khi nhập

Lightworks mới nhất cho phép duy trì giao diện mặc định cho tất cả các phương tiện mà không cần chỉ định giao diện (tệp âm thanh, EDL, Trình tự hình ảnh …).

Mở thư viện lưu trữ cục bộ rồi bấm chuột phải để xem phần Lệnh nhập, bấm vào mũi tên thả xuống Tốc độ khung hình mặc định, rồi chọn tài khoản mong muốn từ danh sách. Sau khi thiết lập thành công, tất cả các tệp đã nhập sẽ được lưu trữ trong các khung đã chọn mà không cần bất kỳ khung nào.

Đặt tỷ lệ khung hình mặc định cho tất cả phương tiện
Đặt tỷ lệ khung hình mặc định cho tất cả phương tiện

Bảng siêu dữ liệu hàng loạt được cải thiện

Bảng siêu dữ liệu hàng loạt là một cách nhanh chóng và hiệu quả để thay đổi các giá trị trong một cột. Phiên bản mới của Light Works cũng cho phép chỉ định tên của bất kỳ trường siêu dữ liệu nào và sao chép nội dung kết quả. Sau đó, quá trình truyền siêu dữ liệu giữa các trường sẽ được rút ngắn đáng kể.