iTunes – Tải iTunes cho PC | Dnanalytics.Net

Phát hiện iTunes 12.12.3.5 không gian giải trí bất tận. Nhạc, phim, chương trình truyền hình yêu thích … và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn tìm thấy. iTunes cũng là nơi bạn có thể kết nối với luồng Apple Music, tải xuống hoặc nghe hơn 40 triệu bài hát khác nhau khi ngoại tuyến, không có quảng cáo!

Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.
Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.

Apple vừa phát hành phiên bản iTunes mới nhất. Bản cập nhật nhỏ này đi kèm với một số cải tiến và cải tiến ứng dụng.

Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng kết nối với kho nhạc trực tuyến của iTunes store để mua nhạc, video, phim, sách điện tử, podcast … và cũng có thể kết nối trực tiếp với iTunes quả táogiúp đỡ người dùng iDevice Quản lý các ứng dụng và trò chơi trên PC của bạn một cách thoải mái.

Đồng thời sử dụng sức mạnh đến từ iTunes. Thậm chí, iTunes còn được dùng để nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng phương thức OTA. Tính năng FileSharing trong iTunes 12 giúp sao chép tài liệu vào iPhone rất nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tạo hoặc sao chép nhạc chuông trên iPhone và cài đặt ngay trên iTunes.

Khác với iTunes 10 và iTunes 11, iTunes 12 cải tiến đáng kể về giao diện của phiên bản iTunes, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Ngoài ra, công nghệ bảo mật hai chu kỳ, được tích hợp vào iMessage, FaceTime, iCloud và một loạt các ứng dụng khác, giúp đảm bảo rằng tài khoản của người dùng được an toàn. Chúng tôi cũng xem xét các tác phẩm, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ biểu diễn, trong khi chúng tôi duyệt nhạc cổ điển trên danh mục Apple Music. Một số cải tiến đã được thực hiện để cải thiện độ ổn định và hiệu suất.

iTunes – Quản lý iPhone / iPad không hợp lệ

iTunes 12 hỗ trợ nghe, tải và đặt hàng nhạc, video trên máy tính một cách tiện lợi. Đây là một trình phát mạng xã hội, thư viện và ứng dụng ứng dụng di động được tạo từ iPhone của Apple dưới dạng iPhone / iPad / iPod trên máy tính Windows và Mac. Ngoài ra iTunes còn có chức năng đồng bộ hóa các thông tin như hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng, game, v.v. bao gồm iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch và kế toán cá nhân.

Xem Thêm  NoPing - Công cụ giảm ping/lag khi chơi game online | Dnanalytics.Net

Tải bản mới nhất trên iTunes để trải nghiệm nhiều bộ phim bom tấn cực đã.
Tải bản mới nhất trên iTunes để trải nghiệm nhiều bộ phim bom tấn cực đã.

Các tính năng đặc biệt của iTunes

iTunes Player

Apple Music

iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, phim, video và chương trình TV trên máy Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe nội dung nào đó, hoặc tìm kiếm thêm video hoặc kênh, chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập các công cụ của bạn trong thư viện iTunes, bạn có thể nhanh chóng duyệt và cài đặt chúng.

iTunes

Nghe nhạc, xem TV, xem cùng một ứng dụng

Âm nhạc là sự khởi đầu. Người dùng cũng có thể mượn hoặc mua các bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, tải ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

iTunes trên đám mây

Xem phim mọi lúc mọi nơi với iTunes

Với iTunes trong đám mây, người dùng có thể tải thông tin xuống tất cả các thiết bị của họ, bất kể họ sử dụng thiết bị nào. Nhạc, ứng dụng và sổ đăng ký của bạn sẽ tự động xuất hiện. Người dùng cũng có thể chọn các bảng mua sắm mở mà bạn muốn tải xuống để hiển thị trên TV của mình.

Chia sẻ lên iCloud

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc trong iCloud, bao gồm cả những bài hát chỉ được ghi từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac hoặc PC.

Lợi ích của việc sử dụng iTunes

iTunes giúp bạn quản lý các tệp phương tiện trên máy tính của mình:

iTunes Cách tốt nhất là sắp xếp và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình truyền hình mà bạn yêu thích trong nền. Bạn cũng có thể nghe trên radio bằng iTunes. Ngay sau khi bạn đã cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các tài liệu media trên máy tính của bạn, bạn có thể xem trực tiếp, tạo game từ iTunes một cách tiện lợi mà không cần phải tìm nơi thêm các kho lưu trữ này. nghe nhạc.

Xem Thêm  eFootball 2022 - Siêu phẩm bóng đá PES 2022 miễn phí | Dnanalytics.Net

Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes
Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes

iTunes giúp tổ chức và sắp xếp các tệp phương tiện trên thiết bị iOS:

Nó chỉ hoạt động với máy tính Windows iTunes Hoạt động trên Mac, iPhone, iPad, iPod touch và Apple TV. Vì lý do này, bạn có thể tải lên các nhạc cụ đồng bộ và sao chép chúng để nghe trên tất cả các thiết bị mà không cần hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể tạo, phân loại hoặc sắp xếp danh sách. Khi tất cả các tài liệu của bạn xuất hiện ở một nơi, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về cách cài đặt chúng. Để có thể đồng bộ, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập tài khoản cá nhân.

Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes
Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes

Nắm bắt các xu hướng trong thế giới âm nhạc và điện ảnh:

Với iTunes, bạn sẽ tìm hiểu những bài hát, bộ phim hot nhất trên thế giới, bài hát và bộ phim vừa được phát hành. Tất cả trong một ứng dụng, tìm kiếm, bộ lọc, bạn sẽ không có cài đặt itunesđăng nhập vào máy tính của bạn và thưởng thức âm nhạc, bộ phim và chương trình yêu thích của bạn.

Chơi các bản nhạc riêng lẻ:

iTunes nó là một nơi để thưởng thức và khuếch đại tình yêu âm nhạc. Nơi bạn có thể nghe những bài hát, album và ca sĩ mà bạn đã sở hữu. Nó cũng giúp tìm ra những phong cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình yêu thích.

Nghe đài bằng iTunes:

với iTunes Radio Bạn có thể nghe các chương trình radio. Nó cũng bao gồm một số câu chuyện đầu tiên để bạn có thể nghe toàn bộ album trước khi quyết định mua chúng.

Xem Thêm  Quản lý game trên máy tính PC | Dnanalytics.Net

Bộ sưu tập truyền hình và phim bạn luôn mơ ước

Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để bạn lựa chọn, luôn có những thứ đáng để xem iTunes. Xem và không bỏ lỡ bộ phim truyền hình yêu thích của bạn bằng cách nhấp vào chương trình truyền hình yêu thích của bạn hoặc dừng lại nếu bạn đang đi đâu đó mà không có Wi-Fi.

Tạo iPhone của bạn rất dễ dàng trên iTunes
Tạo iPhone của bạn rất dễ dàng trên iTunes

Yêu cầu cài đặt iTunes

1. phần cứng

 • Bộ xử lý Intel hoặc Intel 1GHz và RAM 512MB
 • Định dạng tiêu chuẩn để phát video bằng iTunes yêu cầu bộ xử lý Intel Core 500 và RAM 512MB, card đồ họa tương thích DirectX 9.0
 • Để tải xuống và tải xuống video từ iTunes, cần có bộ xử lý PowerPC G4 1.0GHz và RAM 512MB.
 • Để phát video HD 720p, bạn cần iTunes LP hoặc iTunes bổ sung, bộ xử lý Intel Pentium Core 2 2.0GHz và RAM 1GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300 hoặc Nvidia GeForce 6150 trở lên.
 • Để phát video HD 1080p, bạn cần một bộ xử lý với Intel Core 2 Duo 2,4 GHz và RAM 2GB, Intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768; chơi iTunes LP hoặc iTunes Ex
 • Loa và card âm thanh 16 bit
 • Kết nối với mạng băng thông rộng bằng iTunes
 • iTunes CD hoặc DVD ghi để tạo CD, MP3 CD hoặc sao chép CD và DVD.

2. Phần mềm

 • Windows XP Gói Dịch vụ 2 trở lên, phiên bản 32 bit của Windows Vista, phiên bản 32 bit của Windows 7
 • Dung lượng đĩa trống 250MB.
 • Card màn hình hỗ trợ Windows Eye 7.2 trở lên.
 • iTunes trong Cloud và iTunes Match khác nhau tùy theo quốc gia.
 • Giúp đa ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan.