Insaniquarium Deluxe 1.0 – Game nuôi cá biển trên máy tính | Dnanalytics.Net

Insaniquarium Deluxe PopCap là một game hay, phù hợp nhất với đối tượng nhẹ nhàng và trẻ nhỏ. Công việc của game là chăm sóc những chú cá đắng để cho chúng ăn (để mua thịt), bằng cách giúp chúng chiến đấu với những con quái vật biển, và cố gắng thu tiền từ chúng.

Insaniquarium

Hướng dẫn trò chơi Insaniquarium Deluxe

sau Cài đặt Insaniquarium Deluxe và kích hoạt trò chơi, đợi quá trình tải hoàn tất, nhấp vào ” Nhấn vào đây để chơiMột cửa sổ mới hiện ra để người chơi lựa chọn 1 trong 4 hạng mục: Phần thưởng phiêu lưu, Thử thời gian, Thử thách và Hồ bơi trực quan.

Khi bắt đầu nuôi cá, bạn sẽ có trong tay một vài ngón tay và với 200 đồng, bạn sẽ mua thịt (5 đồng 1 viên) để cho cá lớn ăn, nếu đói sẽ chết. Khi nó là một con cá lớn, nó sẽ tạo ra bạc cho bạn (bạc, đồng, vàng, 15 đồng, kim cương, 50 đồng).

Nếu khéo léo “cao tay”, số tiền tích lũy sẽ tăng dần lên, bạn có thể mua thêm các loại cá khác hoặc các vật dụng cần thiết cho việc “làm ăn” của mình.

Đôi khi quái vật biển sẽ xuất hiện. Bạn cần phải giảm cân nhanh chóng, nếu không bạn sẽ ăn hết cá, và quả thực là bạn rơi vào tình trạng … phá sản. Con quái vật trung tâm chết duy nhất là đầu của chúng.

Xem Thêm  Download SPSS 20 Statistics Kích Hoạt Sẵn 100% Google Drive | Dnanalytics.Net

Khi quái vật biển xuất hiện, bạn cần bảo vệ bể cá của mình bằng cách sử dụng súng laze bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra các quái vật liền kề để làm chệch hướng chúng theo hướng ngược lại. Ví dụ, khi bạn nhấn một con quái vật ở trên, nó sẽ di chuyển bên dưới, hãy nhớ rằng bạn không tấn công quái vật biển cá của bạn.

Để hoàn thành bước này, bạn cần 3 miếng trứng. Họ tiếp tục nhặt cá, ăn xu, họ nhặt đủ tiền để mua 3 miếng trứng. Khi hoàn thành cửa, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Hãy nhìn xem, đôi khi quái vật xuất hiện và ăn thịt cá của bạn.

Insaniquarium

Cho cá ăn (các nút nút sẽ xuất hiện trên chuột), thu thập tiền và quái vật được tạo ra bằng cách nhấp chuột trái.

Đảm bảo Insaniquarium Nó sẽ mang đến cho trẻ em (và có lẽ bạn cũng vậy) những phút giây thư giãn tuyệt vời bên những âm thanh sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, ít nhất người chơi trò chơi này sẽ dần khám phá ra những điều thú vị khác. Ví dụ: chọn cái mai của bạn, thay quỹ ốc bằng tiền “như nước chảy”, hoặc chọn nàng tiên cá, mực, rùa biển.

GHI CHÚ:

  • RAM: 256 MB
  • Bộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX: 8.0
  • Kết nối Internet để đăng ký và sao lưu trò chơi
Xem Thêm  CleanMyMac X 4.8.3 - Tiện ích dọn dẹp máy Mac | Dnanalytics.Net

Ghi chú

Khi bạn bắt đầu chơi Insaniquarium hỏi tên của người chơi. Nếu nhiều người đang chơi trên cùng một máy tính. Để nhập một người chơi khác hoặc tạo một tài khoản khác, hãy nhấp vào dòng chữ “Nếu điều này không dành cho bạn, hãy nhấp vào đây” ở đầu màn hình. Cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.