HJSplit 3.0 – Cắt & Ghép file dung lượng lớn | Dnanalytics.Net

HJSplit dành cho Windows Có một bộ tách tệp miễn phí chạy trên tất cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit. HJSplit Hỗ trợ cắt các tệp trên 100GB và có thể chia nhỏ, hợp nhất / tổ hợp lại tệp, tạo tổng kiểm tra MD5 và thu nhận tệp mà không cần đào tạo …

HJSplit 3.0 dành cho Windows hỗ trợ xử lý và liên kết tệp dễ dàng
HJSplit 3.0 dành cho Windows hỗ trợ xử lý và liên kết tệp dễ dàng

Chia sẻ một tệp thường là một lý do tuyệt vời. Tuy nhiên, HJSplit sẽ giúp bạn vấn đề này, cho phép bạn tải tệp lên thành nhiều phần nhỏ một cách dễ dàng. HJSplit Nó gây ấn tượng với sự đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể cắt bất kỳ gói nào bạn muốn thành nhiều phần nhỏ để có thể chia sẻ hoặc lưu trữ.

Công cụ này chỉ tương thích với một ứng dụng thực thi, dung lượng chỉ 300kb và không có quá nhiều thiết kế cầu kỳ. Nhưng điều tốt nhất là tác dụng của nó. HJSplit sẽ điều chỉnh tệp theo kích thước bạn đã chọn rất nhanh chóng và sẽ kết nối các tệp với nhau rất dễ dàng.

HJSplit cho Windows là một ứng dụng di động và không phụ thuộc vào bất kỳ tệp DLL đặc biệt nào. Chỉ cần giải nén tệp hjsplit.zip mà bạn đã lấy, nhấp đúp vào tệp thực thi tệp hjsplit.exe để sử dụng bằng cách sử dụng.

Ưu điểm / Nhược điểm của HJSplit

Tận dụng lợi thế của:

  • Ứng dụng nhỏ gọn để kết hợp các tệp
  • Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows
Xem Thêm  WanDriver 7.20.107.2 - Phần mềm tự động cài Driver cho máy tính | Dnanalytics.Net

Khuyết điểm:

  • Thiết kế không bắt mắt cho lắm.