Helltaker – Game quản lý hậu cung toàn nữ quỷ xinh đẹp | Dnanalytics.Net

Helltaker trò chơi phiêu lưu giải đố ngắn với một nữ tính cách địa ngục lạnh lùng. Chơi Inferno miễn phí trên PC một hành trình khám phá địa ngục với những màu sắc và cảm xúc mới, từ những trò chơi hoàn toàn khác với cùng chủ đề như SEUM: Speedrunners từ Inferno hay Demeo.

Cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục để gặp các cô gái trong Helltaker
Cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục để gặp các cô gái trong Helltaker

Tỉnh lại, bạn sẽ thấy mình đang lạc trong một giấc mơ. Con thỏ đầy ma nữ. Bạn quyết định mở một tác phẩm nhỏ để thỏa mãn những khao khát dai dẳng của chính mình. Lửa địa ngục thiêu đốt bạn, cái chết đang cận kề. Cuộc hành trình đến địa ngục bắt đầu…

Đơn giản, dễ hiểu và chơi trò chơi phiêu lưu
Đơn giản, dễ hiểu và chơi trò chơi phiêu lưu

Các tính năng chính của Helltaker PC

 • Đến địa ngục để tìm kiếm tình yêu.
 • Đánh bại trái tim của những người phụ nữ man rợ của quỷ.
 • Đặt những bộ xương chuyển động xuống xung quanh.
 • Câu đố chiến thắng mọi thử thách.
 • Hoặc bỏ qua nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời.
 • Đừng để nữ quỷ tiêu diệt bạn.
Vượt qua những bộ xương di chuyển cản đường chinh phục địa ngục
Vượt qua những bộ xương di chuyển cản đường chinh phục địa ngục

Trò chơi Helltaker Ludus Giành chiến thắng bởi nhiều người chơi. Trò chơi này có dung lượng nhỏ gọn, miễn phí và mang phong cách giải trí nhẹ nhàng hơn. Mặc quần áo và giúp nhân vật chính xuống địa ngục … “cưa” các cô gái!

Chơi trò chơi Helltaker và loại bỏ những bộ xương di động khóa đường bạn đến địa ngục. Trò chơi này rất dễ hiểu và dễ chơi, bạn có thể tìm đi tìm lại nhiều lần để có giải pháp tốt nhất. Các cấp độ câu đố phức tạp là mới, vì vậy nó sẽ làm phiền game thủ.

Helltaker sở hữu dàn nhân vật phong phú và độc đáo
Helltaker sở hữu dàn nhân vật phong phú và độc đáo

Game Helltaker sở hữu dàn nhân vật phong phú. Mỗi nữ quỷ sẽ có hình dáng và tính cách riêng để bạn biết được câu chuyện đằng sau cô ấy. Làm thế nào để xây dựng một hậu cung toàn mỹ nữ với yêu ma? Tải xuống Helltaker miễn phí và tìm hiểu ngay hôm nay!

Cập nhật game Inferno mới nhất

Helltaker – Cập nhật kỷ niệm:

Đây là một bản cập nhật tuyệt vời cho Helltaker vào năm 2021. Bạn sẽ tận hưởng một chương mới, bỏ qua các nhiệm vụ khó, chơi nhạc nền trên một trò chơi mới.

Helltaker Anniversary Update giới thiệu một chương mới và âm nhạc mới
Helltaker Anniversary Update giới thiệu một chương mới và âm nhạc mới
 • Chúng tôi giới thiệu các chương mở rộng mới để lựa chọn chương. Nếu không có bất kỳ điều kiện nào, bạn có thể chơi một chương mới cùng một lúc. Nội dung hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi.
 • Dựa trên ý kiến ​​từ một số người chơi chịu quá khó, trò chơi đã thêm tùy chọn chạy nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy trò chơi phù hợp với mình và muốn đạt được sự sung mãn, hãy bỏ qua tính năng mới này.
 • Sách nghệ thuật cập nhật để giới thiệu những ý tưởng đang hình thành trong các chương mới cũng như tâm trí của Beel Brook.
 • Thưởng thức một số bản nhạc mới ngọt ngào từ Mittsies. Nếu bạn muốn các nhạc sĩ và nhà phát triển hỗ trợ trò chơi nói chung, hãy mua gói nội dung Helltaker OST của Mittsies.
 • Âm nhạc mới đang được tích hợp vào trò chơi.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Tải Driver Canon 2900 [64bit + 32bit] win 10, 8, 7, XP & Mac | Dnanalytics.Net