Google Drive – Tải Google Drive cho PC | Dnanalytics.Net

Google Drive Là dịch vụ xuất bản và lưu trữ thông tin trực tuyến với 15GB dung lượng trống, cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng thông tin như văn bản, video, âm thanh, PDF … trên nền tảng “Cloud”. Google Drive với hỗ trợ Google Documents và Google+ nâng cao giúp người dùng dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu ở bất kỳ đâu hoặc chia sẻ công việc của họ với bạn bè. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách cài đặt và sử dụng trình điều khiển trên máy tính, thiết bị Android và trên Internet.

Google Drive
Tải xuống Google Drive để lưu trữ email dễ dàng.

Google Drive là gì?

Bắt đầu với Đăng ký tài khoản Google Drive của bạnGoogle sẽ cho phép người dùng 15GB bộ nhớ miễn phí một bộ 3 ứng dụng: Google Drive, GmailGoogle+ Ảnh. Khả năng này không nhất thiết phải lớn nhưng cũng đủ cho người dùng bình thường, đặc biệt kích thước ảnh trong phần Google+ Hình ảnh chỉ dành cho ảnh được đánh số lớn hơn 2048×2048 pixel và Google cho phép các tệp ảnh miễn phí nhỏ hơn kích thước này.

Nếu người dùng cần định vị lại nhiều hơn, họ sẽ phải trả phí hàng tháng. Cụ thể, nếu muốn có 100GB, bạn sẽ phải trả 4,99 USD / tháng, 200GB là 9,99 USD, 400GB là 19,99 USD và nhiều thiết bị khác với khả năng 1TB, 2TB, 4TB, 8TB và 16TB.

Xem Thêm  Rainmeter 4.3.1 - Tiện ích chỉnh sửa ứng dụng trên Desktop | Dnanalytics.Net

Cách sử dụng Google Drive

Truy cập tài liệu để và

Google Drive PC với bạn bất cứ lúc nào bạn đi, – trong vũ khí, nhà riêng, văn phòng, và tôi sẽ đi bao xa. Vì vậy, dù bạn ở đâu, nội dung của bạn sẽ luôn ở đó….

Lưu trữ các tệp của bạn ở một nơi an toàn

Có thể nói vài điều: Điện thoại rớt nước; Máy tính xách tay không hoạt động … Dù điều gì xảy ra trên thiết bị của bạn, các tệp của bạn đều được lưu trữ an toàn trên Google Drive.

Làm việc và cộng tác

Google Drive cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ lưu trữ hình ảnh. Bạn muốn chia sẻ tệp với đúng người và chỉnh sửa chúng trên mọi thiết bị.

Google Drive cho phép bạn truy cập dễ dàng vào Google Tài liệu, vô số công cụ chỉnh sửa hoạt động tốt hơn cho mọi người cùng lúc, ngay cả khi mọi người trong công ty của bạn ở cách xa hàng km.

Các tính năng chính của Google Drive

 • Tạo và cộng tác: Trên Google Drive, bạn có thể tạo ngay lập tức các tài liệu, bản mở rộng và bản trình bày mới. Làm việc cùng nhau trong cùng một tài liệu và xem các thay đổi khi chúng xuất hiện.
 • Tốt hơn với các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày
  • Gmail – Không còn phải gửi các tệp đính kèm e-mail lớn. Gửi một liên kết từ Google Drive vào Gmail và tất cả sẽ có cùng một tệp, theo cách hoàn toàn tự động.
  • Google+ Ảnh của bạn trên Google Drive xuất hiện ngay lập tức trên Google+, vì vậy bạn sẽ không bao giờ nhận được nhiều nhấp chuột hơn khi giao tiếp với các nhóm của mình.
 • Tìm kiếm mạnh mẽ: Google Drive giúp bạn truy cập tệp nhanh hơn. Tìm kiếm nội dung theo từ khóa và lọc theo loại tệp, chủ sở hữu, v.v. Google Drive có thể xác minh hình ảnh và văn bản của bạn bằng các tài liệu hoặc đối tượng được quét.
 • Xem bất kỳ nội dung nào: Mở hơn 30 loại tệp ngay trong trình duyệt của bạn – bao gồm video HD, Adobe Illustrator và Photoshop – ngay cả khi bạn chưa cài đặt các chương trình này trên máy tính của mình.
 • Google Drive với các ứng dụng yêu thích của bạn: Mở, mở và chia sẻ các tệp tải lên từ các ứng dụng ảo khác nhau trên Google Drive.
 • Bạn vẫn muốn chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các trang hoặc thư mục với bất kỳ ai và chọn xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét về doanh nghiệp của mình.
 • Bắt đầu tranh luận: Tạo và trả lời nhận xét để nhận phản hồi và làm cho video tải lên mang tính cộng tác cao hơn.
 • Tôi sẽ trở lại đúng hạn; Google Drive theo dõi bất kỳ thay đổi nào bạn đang thực hiện – vì vậy khi bạn nhấn nút Lưu, chỉnh sửa mới sẽ được lưu. Bạn có thể chỉnh sửa tự động trong vòng 30 ngày hoặc chọn lưu các chỉnh sửa của mình vĩnh viễn.
Xem Thêm  Tải Dropbox Offline cho PC | Dnanalytics.Net

Xuất tinh Google DriveHiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác cho phép người dùng lưu trữ trực tuyến miễn phí với tùy chọn tùy nhà cung cấp để: Sky drive (thông qua Microsoft) với 7GB dung lượng lưu trữ Dropbox với 2GB dung lượng lưu trữ (dung lượng lên đến 18GB). Với tất cả những điều tuyệt vời kể trên, nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhanh tay tải xuống Google Drive Vào PC, cài đặt và dùng thử để tiện theo dõi. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp của mình nhé!