Gimkit – Trò chơi học tập tương tác giống Kahoot | Dnanalytics.Net

Gimkit Trò chơi học tập là một trò chơi đòi hỏi kiến ​​thức, sự hợp tác và kỹ năng để thành thạo. Ngoài kinh nghiệm trên lớp, giáo viên cũng có thể sử dụng nền tảng làm bài tập cho học sinh. Các bài tập này sẽ được tự động chấm điểm.

Gimkit là một trang web để học các trò chơi sáng tạo như Kahoot và Quizizz
Gimkit là một trang web để học các trò chơi sáng tạo như Kahoot và Quizizz

Về Gimkit

Gimkit Nền tảng của trường giống như Kahoot và Quizizz, nơi học sinh cố gắng trả lời các câu hỏi về thiết bị điện tử. Tuy nhiên, thay vì kiếm điểm, học sinh sẽ kiếm tiền ảo mà mình có thể “đầu tư” vào game để mua điểm của mình.

Gimkit có nhiều trò chơi kích hoạt khả năng sáng tạo
Gimkit có nhiều trò chơi kích hoạt khả năng sáng tạo

Gimkit Mục này được tạo miễn phí hoặc có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ nào. Học sinh sẽ kết nối thông qua mã trò chơi hoặc thông qua hệ thống lớp học để có thể chơi trên trình duyệt web. Những người tham gia sẽ cạnh tranh hoặc cộng tác trong một nhóm hoặc cả lớp. Khi bắt đầu trò chơi, giáo viên có thể lựa chọn nhiều chế độ và thông số trò chơi, thiết lập trò chơi và cân nhắc, theo dõi từng khóa học sau mỗi lượt chơi.

Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi
Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi

Ghi chú chính Gimkit

  • Trả lời: Các sinh viên khi được hỏi sẽ nói về kỹ năng của họ. Trong thế giới trò chơi, mỗi học sinh sẽ được tiếp xúc với các câu hỏi nhiều lần để tìm hiểu kiến ​​thức của một nhà tuyển dụng.
  • Kiếm tiền: Sinh viên nên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng. Nhưng hãy xem, một câu trả lời sai sẽ hủy hoại bạn!
  • Mua sắm: Học sinh có thể đổi mới tiền của mình bằng cách mua nâng cấp và tăng sức mạnh. Với hàng triệu liên kết, bạn có thể mua những vật phẩm phù hợp với khả năng của mình.
Xem Thêm  Agrou 1.7 - Game ma sói thế hệ mới | Dnanalytics.Net