Get link Mega tốc độ cao không giới hạn, mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Nhận liên kết Mega Nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng khi tìm kiếm phần mềm giúp họ cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ. Dung lượng bộ nhớ của máy tính hoặc thiết bị sẽ có một khả năng nhất định, vì vậy người dùng luôn có trách nhiệm tìm nguồn lưu trữ.

Tại sao Nhận liên kết Mega đã chọn nhiều người dùng? Hãy để chúng tôi tìm hiểu những gì và làm thế nào Nhận liên kết Mega nhanh nhất, tốc độ tối đa không giới hạn, mới nhất 2022 ngay trong bài viết dưới đây Hoamitech.com Xin vui lòng!

Thủ thuật để liên kết là gì?

cách lấy liên kết Nói một cách đơn giản, thủ thuật là tải những tài liệu mà thông thường bạn không thể tải xuống từ mạng. Ngoài ra, bạn chỉ có thể điều kiện nó là thành viên VIP trả phí hoặc trả phí.

Từ đó, liên kết là chìa khóa để giúp bạn nhận các tài liệu này vào máy tính của mình mà không cần phải đăng nhập vào công ty hoặc dịch vụ thanh toán. Trong những năm gần đây, ý tưởng tìm kiếm các liên kết ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy liên kết Get Mega là gì?

Vậy liên kết Get Mega là gì?
Vậy liên kết Get Mega là gì?

Nhận liên kết Mega Đó là một thủ thuật giúp bạn có được các máy tính bảng lớn trên máy tính của mình mà không bị hạn chế.

Như bạn đã biết Siêu cấp một trong những trang lưu trữ dữ liệu uy tín. Và ngày nay có ít bổ sung hơn. Mega Man được giới chuyên môn đánh giá là ông lớn trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Với Mega, bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng hạn chế là nó chỉ có sẵn để làm việc miễn phí trên các tài liệu có kích thước nhỏ hơn 2GB. Nếu bạn cần một tài liệu chi tiết hơn thì bạn cần phải là thành viên VIP. Hoặc trả một khoản phí cố định. Tất nhiên điều này có ý nghĩa với giá cả. Điều này sẽ giúp bạn thay mặt bạn duy trì dữ liệu khách hàng.

Nhưng tôi sử dụng chúng theo thời gian cho những việc này. Khi đó việc đóng phí là quá lãng phí. Chính vì vậy cần có đến liên kết lớn Do đó, bạn có thể mua tài liệu hơn 2GB trên máy tính của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Tài khoản Mega Vip mới nhất 2022

Tài khoản Mega vip 2022 Trên mạng có rất nhiều thông tin liên lạc nhưng bạn không thể sử dụng được hoặc nếu có thì việc đổi mật khẩu thường rất khó chịu. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản VIP MEGA cũng như bạn không phải mua khác.

Hoặc chỉ muốn tải link siêu nhanh Tài khoản VIP Mega.nz Vui lòng sử dụng phần mềm bên dưới. Hiện tại, nó khá tốt mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác, nhưng vẫn miễn phí.

Điểm mạnh và hạn chế lưu trữ của phần mềm Mega

Cường độ:

 • Ứng dụng lưu trữ dữ liệu của Tải lên Mega Bạn đã nhận được những ý kiến ​​tốt nhất từ ​​những khách hàng sử dụng ứng dụng phù hợp và đưa ra phản hồi.
 • Ngoài phần mềm này tải xuống mega được người dùng ưa thích vì nó có nhiều Tải xuốngtải lên dễ dàng.

Giới hạn

 • Ngoài các công sự Tải xuống Mega Có một số hạn chế, vì một số tính năng như chương trình miễn phí chỉ có thể được giới hạn trong việc sử dụng dữ liệu tốc độ cao với các gói lớn hơn 2GB bên dưới và bên trên 2GB sẽ bị giới hạn tải xuống
 • Có một cái giá để có thể sử dụng phần mềm nhiều hơn

Bạn sử dụng gì làm liên kết lớn?

Nhận liên kết Mega Tại sao họ lại là người phụ thuộc? đề nghị cao Vì thế?

MegaDownloader ứng dụng không có gì đáng ngạc nhiên cả. Phần mềm Mega Store sử dụng lưu trữ dữ liệu đám mây và có uy tín rất cao trong số các chương trình lưu trữ dữ liệu tương tự khác. Mega.nz là một dịch vụ cung cấp cho người dùng miễn phí bộ nhớ lên đến 50GB (Mega 50Gb miễn phí)

Một số lý do để sử dụng Tải xuống Getlink mega.nz bằng:

 • Ứng dụng này cho phép khách hàng sử dụng 2 tài khoản cùng lúc
 • Giới hạn bảo mật đủ cao, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài
 • Dễ dàng tải xuống và dễ dàng cập nhật tài liệu
 • Dung lượng lưu trữ 50GB để chứa tất cả các loại tài liệu
 • Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu giữa cả hai tài khoản để giúp bạn lưu trữ thông tin một cách an toàn

Vì một số lý do nêu trên đến liên kết lớn Có nhiều lợi ích khác khi tải xuống với Mega Download. Tham gia cùng chúng tôi để xem cách tải xuống Mega Không giới hạn 2022 Hãy xem ứng dụng này có những ưu điểm gì khác!

Nhận liên kết Mega Max Speed ​​với MegaDownloader và IDM

Bước 1: Tải xuống phần mềm MegaDownloader và IDM

IDMMegaDownloader Cả hai chương trình đều giúp người dùng lấy các tập tin từ internet. Để kết nối Mega.nz Đây là lần đầu tiên bạn cần bao gồm và cài đặt các trang Web này:

Liên kết phần mềm MegaDownloader

Giải nén vượt qua; 89763

Tệp cài đặt và Hướng dẫn hoạt động để tải xuống phiên bản IDM mới nhất: Cái này

Bước 2: Thêm liên kết để tải xuống

Sau khi tải và cài đặt xong 2 phần mềm trên, bạn vui lòng đăng nhập vào phần mềm MegaDownloader thậm chí. Tại giao diện chính của chương trình, bấm vào nút (+) Thêm liên kết như dưới đây trong các câu sau.

Chọn một liên kết để thêm một dấu cộng đăng nhập
Chọn một liên kết để thêm dấu cộng khi đăng nhập

Tại cửa Thêm liên kết vui lòng dán liên kết Mega.nz và tách tệp trong hộp thoại. Sau đó bấm vào bạn Thêm liên kết để tải xuống tệp.

Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết
Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết

Bước 3: Tiến hành cấu hình cài đặt

sau Thêm liên kết tập tin đã được truy xuất. Tuy nhiên lúc này tốc độ file trực tuyến vẫn còn hạn chế chưa thể đạt được tốc độ cao. Nhận tốc độ tải xuống không giới hạn với phần mềm IDM Sau đó, bạn cần phải định cấu hình cài đặt phần mềm MegaDownloader Vì thế:

Đầu tiên và quan trọng nhất Cài đặt -> chọn Cấu hình

Chọn Tùy chọn và chọn Cấu hình
Chọn Tùy chọn và chọn Cấu hình

Trong cửa sổ Cấu hình vừa xuất hiện, vui lòng bấm vào để gỡ rối thành 3 loại:

 • Bắt liên kết từ khay nhớ tạm
 • Bắt đầu tải xuống khi ứng dụng bắt đầu
 • Tạo một thư mục gói.

Vậy thì các bạn nhấn lưu để tiết kiệm.

Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu
Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu

Sau đó, vui lòng nhấp để chọn tab phát trực tuyến => bạn tích vào ô Sử dụng máy chủ phát trực tuyến => nhập số tiếp theo 54321 trong cái hộp Hải cảng. các bạn tốt nhấn lưu để tiết kiệm.

Chọn tab Streaming và đặt nó như hình minh họa
Chọn tab Streaming và đặt nó như hình minh họa

Quay lại phần mềm chính MegaDownloader Vui lòng bấm chọn tab phát trực tuyến => lựa chọn mặt hàng Tìm kiếm trực tuyến.

Chọn tab phát trực tuyến và chọn Xem trực tuyến
Chọn tab phát trực tuyến và chọn Xem trực tuyến

Bước 4: Dán liên kết chứa tệp bạn muốn tải xuống

Trong cửa sổ Truyền trực tuyến Khi nó xuất hiện, vui lòng xóa Mega.nz dán có chứa tệp mà bạn muốn gửi vào hộp Liên kết URL Mega. Lần này dưới ô Liên kết URL Một ràng buộc mới sẽ xuất hiện. Đây là tập tin liên kết dùng để tải xuống tốc độ cao nhất khi sử dụng IDM.

Trong hộp URL liên kết phát trực tuyến, một trang mới sẽ xuất hiện
Trong hộp URL liên kết phát trực tuyến, một trang mới sẽ xuất hiện

Bước 5: Bắt đầu tải tệp xuống với tốc độ cao

Sau đó, vui lòng sao chép và lấy liên kết Truyền trực tuyến qua và mở phần mềm IDM thậm chí. Trong giao diện phần mềm IDM Hãy bấm vào nó Thêm URL và dán liên kết Truyền trực tuyến mà tôi đã sao chép ở trên. Cuối cùng vis Tốt và hãy nhấn Tải xuống bắt đầu tải xuống tệp Mega.nz tốc độ nhanh.

Mở IDM và dán tệp đã tải xuống vào
Mở IDM và dán tệp đã tải xuống vào

Đây là những gì sẽ xảy ra khi chúng ta truy cập vào liên kết Mega.nz tải các tập tin với tốc độ cao.

Tải xuống nhanh chóng
Tải xuống nhanh chóng

Lấy liên kết Mega trực tuyến bởi vn.getmega.net

Nếu bạn cảm thấy tiến trình cài đặt phần mềm getlink Mega.nz Nó có đầy đủ các phiên tốc độ cao và linh hoạt. Sau đó, bạn có thể thử các dịch vụ đến liên kết lớn thích trực tuyến vn.getmega.net. Vui lòng bắt đầu với công cụ để truy cập: https://vn.getmega.net/.

Bạn có thể xem hướng dẫn cách sử dụng công cụ chính trong ô trống, nhập liên kết. Cụ thể, bạn có thể nhập 2 loại liên kết Mega.nz Ví dụ. Hơn nữa, bất kỳ địa chỉ IP nào cũng chỉ có thể chứa 1 kết nối trong vòng 1 phút. Các liên kết nhận được sẽ bị xóa ngay lập tức sau 1 giờ. Vui lòng dán liên kết Mega.nz cần tải hộp trống, sau đó Tải xuống.

Dán liên kết vào liên kết Mega
Dán liên kết vào liên kết Mega

Đăng liên kết quy trình có giới hạn trên dòng đương dân trực tiêp sẽ xuất hiện trong cửa sổ Tải xuống ở đây. Bạn có thể sao chép liên kết mà nó sử dụng hoặc nhấp vào tên tệp Tải xuống tệp trên máy tính của bạn.

Chuyển đổi bản sao liên kết tệp
Chuyển đổi bản sao liên kết tệp

Bạn muốn lưu máy tính bảng của mình ở đâu sau này nhấn lưu để tải xuống tệp.

Chọn nơi lưu tệp và nhấp vào Lưu
Chọn nơi lưu tệp và nhấp vào Lưu

sử dụng các công cụ Tải xuống trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tải và cài đặt các chương trình. Nhưng để vượt qua điều đó, bạn cần phải xem qua các trang quảng cáo nhất định trước khi được chuyển hướng đến Liên kết tải xuống.

Họ kết luận

Cho nên Hoamitech.com chỉ cho bạn cách Nhận kết nối tốc độ lớn không giới hạn, mới nhất 2022 “. Hi vọng với hướng dẫn trong bài cập nhật, tải mega dễ dàng và tải mega không giới hạn và file với tốc độ cao, ảnh to đều, dễ thao tác.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác và cần hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã xem và đọc!

Xem Thêm  CleanMyMac X 4.8.3 - Tiện ích dọn dẹp máy Mac | Dnanalytics.Net