Garena Plus – DownloadVN | Dnanalytics.Net


Garena Plus – hỗ trợ trò chơi trên mạng LAN ảo

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách biến Internet thành game ảo, Garena hỗ trợ chơi game chiến tranh, điều khiển trực tuyến, FIFA, DotA và nhiều game khác thông qua internet….

Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách giảm thiểu thời gian chơi với nhau, thực thi chức năng chống dụ dỗ, cung cấp các trò chơi riêng lẻ thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các đặc điểm cộng đồng.

Với công cụ tiếng Wales dễ sử dụng, Garena Plus đến gần hơn với việc săn bắn của người Việt. Đầu tiên bạn đến Đăng ký tài khoản Garena (Để biết cách đăng ký, bạn có thể báo Cách tạo tài khoản Garena?) sau đó đăng nhập Vào phần mềm đã cài đặt trên máy (từ tài khoản vừa đăng ký).

setting_gm_24

Tải Garena Plus về máy tính để cài đặt trò chơi qua internet.

Garena hiện có nhiều game online như: FIfa Online 3, AOE, Blackshot, Giai đoạn 3″Counter Strike 1.6. Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ”Call of Duty 5. Red Alert 3 Tom Clancy HAWX Chiến trường 2

Với hệ thống phòng game phong phú, số lượng người chơi trong một phòng lên đến hơn 200 người. Các chỉ số về tranh được hiển thị và thông báo rõ ràng đến người chơi nên Garena Plus ngày càng được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.

Xem Thêm  Game bóng đá đồ họa đẹp | Dnanalytics.Net

Hoặc, bạn thậm chí có thể sử dụng nó Garena Total Để có quyền truy cập vào các phòng chơi game nhanh hơn và bền vững hơn, hãy kết nối đường truyền nhanh hơn và ổn định hơn giữa các game thủ. Do đó, độ trễ nội dung mạng được hạn chế.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1