Five Nights at Freddy’s: Security Breach | Dnanalytics.Net

Năm đêm ở Freddy’s: Phá vỡ an ninh Phần mới nhất của Five Nights at Freddy – series game phiêu lưu kinh dị dành cho gia đình được hàng triệu người chơi trên thế giới yêu thích. Trong game, bạn sẽ phải nhập vai các cậu bé Gregory bị mắc kẹt trong Mega Pizzaplex và sống sót qua đêm.

Giới thiệu năm đêm trò chơi trong Freddy’s: Security Breach

Năm đêm ở Freddy’s: Phá vỡ an ninh (còn được gọi là Năm đêm tại Freddy’s 9 “) là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Steel Wool Studios và được xuất bản bởi ScottGames. Đây là phần chính thứ chín trong loạt trò chơi Five Nights Freddy và là trò chơi thứ ba nói chung sau các sự kiện của Five Nights Freddy: Help Wanted.

Năm đêm ở Freddy’s: Phá vỡ an ninh Sê-ri Freddy Nights 5 khác với các phần khác ở chỗ nó chỉ có một trò chơi đêm trong năm đêm và trò chơi có thời gian dừng miễn phí. Trong phần cuối cùng này, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé, tên là Gregory, người phải trốn khỏi các nhân vật hoạt hình thù địch và theo dõi con quái vật bóng đêm trong vụ buôn bán lớn, khám phá bí mật của thế giới, trong khi tìm kiếm sự kinh dị ẩn giấu này. để tồn tại. ra ánh sáng.

Phá vỡ an ninh là phần cuối cùng của Năm đêm Freddy's
Phá vỡ an ninh là phần cuối cùng của Năm đêm Freddy’s

Trong trò chơi sinh tồn Năm đêm ở Freddy’s: Phá vỡ an ninhBạn sẽ là nhân vật chính Gregory, cậu bé bị bắt trong đêm tại Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear. Với sự giúp đỡ của Freddy, Greg phải khám phá bí mật Pizzaplex và cố gắng sống sót cho đến bình minh. Trong phần này, Greg cần tìm cách thoát khỏi các nhân vật trong trò chơi Five Nights đầu của Freddy – và có rất nhiều mối đe dọa kinh dị mới.

Nhiều gương mặt quen thuộc trong Five Nights
Nhiều gương mặt quen thuộc trong Five Nights

Các tính năng chính của trò chơi là 5 Nights at Freddy: Security Break

Để săn và săn

Khi bóng tối phủ xuống, những con quái vật người máy trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear sẽ truy đuổi tất cả những kẻ xâm nhập phản diện. Nhân viên bảo vệ Glamrock Chica, Roxanne Wolf, Montgomery Gator và Pizzaplex – Vanessa đều sẽ giết bạn trong khi tìm kiếm mục tiêu – không cần phải ở yên một chỗ nữa.

Bạn không nên ở một nơi lâu hơn
Bạn không nên ở một nơi lâu hơn

Thích nghi để tồn tại

Truy cập các camera an ninh của tòa nhà của bạn để quan sát xung quanh và lập kế hoạch thoát ra. Bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách hất tung những cây gậy và rác rưởi – chỉ cần chạy đi trước khi kẻ thù đến vị trí của bạn; Ẩn nấp ở những chỗ khuất để chờ nguy hiểm đi qua, hoặc chạy trước những kẻ đang truy đuổi chúng ta.

Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá
Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá

Khám phá bí mật

Freddy Fazbear Mega Pizzaplex có nhiều điểm thu hút du khách – Câu lạc bộ gôn Monty, Đường đua Roxy, Bonnie Bowl, Hệ thống cống ngầm và hơn thế nữa: Pizzaplex rộng lớn và không thiếu những địa điểm thú vị để khám phá.

Cập nhật về năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh

Cập nhật về Freddy’s Five Nights: Security Break (ngày 1 tháng 3 năm 2022)

 • Một Máy chủ Trạm bổ sung chỉ có thể được sử dụng bởi Overtime nằm ở tầng 2 của sân trong.
 • Thêm 50 tiết kiệm chế độ thủ công.
 • Tất cả các máy ảnh đều được thêm vào để điều chỉnh cài đặt gamma và độ sáng hiện tại của bạn.
 • Bỏ qua chức năng thêm clip vào phim.
 • Thêm mã màu vào cáp Máy phát điện ban ngày như Bộ phận & Dịch vụ.
 • Tải màn hình Khi bạn bắt đầu / tải trò chơi, hãy nhập / thoát các bản nhạc hoặc mất thời gian tải lâu hơn giữa các khu vực.
 • Fazwatch đã bổ sung các tờ hướng dẫn sử dụng camera tại sảnh đợi để khuyến khích việc sử dụng camera trên các tuyến đường.
 • Một biểu tượng tin nhắn mới được thêm vào khi người chơi nhận được túi tin nhắn.
 • Giảm độ dài ngoạn mục của các chương trình STICK và animatronic.
 • Đã thêm các điểm chứa rác và biển báo mới cho nhà bếp nhỏ gọn.
 • Đã thêm hướng dẫn Atrium mới cho Dock tải phòng tắm.
 • Không có dấu hiệu Chica nào được thêm vào các cánh cổng yêu cầu mở cuộc gọi này.
 • Đã thêm một điểm an toàn trong sảnh đợi.
Xem Thêm  Ultra PDF Merger - Phần mềm ghép, nối file PDF | Dnanalytics.Net