Feeding Frenzy 2 – Game cá lớn nuốt cá bé | Dnanalytics.Net

Feeding Madness 2 có một phiên bản khác của trò chơi nổi tiếng nhất Feeding Madness – cá lớn nuốt cá bé. Trò chơi cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Feeding Madness 2
Đối mặt với những con cá xa lạ và nguy hiểm hơn trong Feeding Madness 2

Cách chơi cá lớn nuốt cá bé – Nuôi đam mê 2

Trò chơi khá đơn giản, tương tự như phiên bản Feeding Madness trước. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

  • Sử dụng chuột để điều khiển cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn
  • Ăn nhiều cá ít nhanh hơn
  • Nếu tôi chạm vào một con cá lớn hơn, tôi sẽ nuốt chửng nó
  • Ăn bơ thực vật với hàu và sao biển cho bạn nhiều điểm hơn ăn cá
  • Ăn “no nê” như thêm một cuộc đời

Ăn 1 phần
Ăn 1 cái để tăng tuổi thọ cho cá

Cá lớn ăn cá hoang dã theo lối chơi 60 độ và có rất nhiều cảnh đẹp để chơi cùng với các màn chơi tiền thưởng. Trong quá trình ở vùng đồng bằng, cá của bạn sẽ có những kẻ thù lớn hơn và hung hãn hơn như chích, cá mập trắng lớn. Công việc cũng khó khăn hơn khi bạn có lúc Đánh và cắn cái đuôi xấu xí.

Feeding Madness 2
Đánh bại các màn chơi đẹp vô tận trong Feeding Furies 2

Con cá ăn nhanh chóng đến cơn thịnh nộ của thanh mét. Mỗi khi bạn lấp đầy thanh này, Madness Multiplier sẽ tăng lên và bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn tất cả những gì bạn đang ăn. Cố gắng đạt được Mega Fury để nhận x6 tiền thưởng.

Xem Thêm  Tạo và chơi game phong cách Minecraft trên Windows 10 | Dnanalytics.Net

Mega Madness
Đạt Mega Madness đến x6 mỗi khi bạn ăn cá

Xem Madness Boost-up với biểu tượng FF. Chỉnh sửa thanh FF Rage Meter sẽ đầy ngay lập tức. Bạn tiếp tục ăn đến MAD Meter đầy đủ.

Bạn sẽ có cơ hội cung cấp thêm màn hình với những món quà tốt như ăn cá, ăn bướm và muỗi trong không khí. Lưu ý rằng thời gian chỉnh sửa sẽ tăng lên khi có nhiều đồng hồ hơn.

Câu chuyện hay
Game bắn cá ăn xu đổi thưởng trong game Bắn cá ăn xu

Để tham gia: Chúng ta hãy đi qua mặt nước, và ngay khi bạn xuống nước, hãy nhấp vào tay trái để di chuyển nhanh hơn, nhảy cao hơn và kiểm tra bên trái để có thể bay một chút. Động tác bay này sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

bắt bọ chét
Bay trên không để bắt muỗi và bướm

Ăn bơ thực vật trước khi chúng nhốt trai. Ăn một viên đá quý sẽ làm cho cá của bạn nhanh hơn. Nhưng hãy thấy rằng những chiếc vỏ đôi khi có thể đóng lại và bắt bạn trong đó; ngoài ra, xung quanh chúng thường có những con cá lớn. Mẹo nhỏ là hãy đập hến một chút trước khi đậy nắp lại. Và hãy nhớ những điều này Ngọc trai đen sẽ quý hơn ngọc trai trắng. Ở trẻ em đôi khi thậm chí cuộc sống 1 chọi 1 sẽ tăng lên với sức ăn này.

ăn ngọc trai
Ăn chồi trước khi trẻ tắt

Thanh Growth Menu sẽ cho bạn biết độ lớn của một con cá, thường được chia thành 3 cấp độ, cứ lấp đầy cấp độ thì cá sẽ lớn lên, sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh con cá lớn nhất mà bạn có thể ăn được.

Xem Thêm  Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% | Dnanalytics.Net

thành phố cá lớn
Anh ta biến một con cá thành một con cá lớn và ăn nhiều cá hơn

Sau khi hoàn thành cấp độ, Feeding Madness 2 sẽ có một bảng thống kê các sự kiện, bao gồm các sự kiện đã ăn cá, số điểm công đức, hoàn thành công việc.

vượt qua thống kê
Một bản đồ thống kê về thành tích của nhân viên

Các cấp độ càng cao, game sẽ càng có nhiều thử thách và cá mới, đồng thời các nhiệm vụ được thay đổi liên tục giúp người chơi luôn cảm thấy mới mẻ, thú vị và muốn khám phá.

Yêu cầu hệ thống đối với trò chơi Feeding Madness 2

  • Ram: 128MB
  • Bộ xử lý: 500MHz hoặc cao hơn
  • DirectX 7.0

Giao diện game cá ăn lớn cá

Hãy tải xuống Feeding Fury 2 máy tính miễn phí trong những giờ giải trí sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.